Thứ Sáu , Tháng Bảy 10 2020
Home / Chuyện lạ bốn phương / 10 Thứ Kỳ Lạ Khó Tin Mà Con Người Vô Tình Tìm Thấy Ở Bãi Biển

10 Thứ Kỳ Lạ Khó Tin Mà Con Người Vô Tình Tìm Thấy Ở Bãi Biển10 Thứ Kỳ Lạ Khó Tin Mà Con Người Vô Tình Tìm Thấy Ở Bãi Biển
Bãi biển là nơi tuyệt vời để thư giãn với bạn bè, đi dạo hoặc chơi với chú chó cưng của mình. Nếu bạn biết bơi thì tất nhiên là bạn sẽ lao ngay xuống nước để chơi đùa với các con sóng, còn không biết bơi thì chí ít cũng phải đi dạo ven bờ hoặc xây lâu đài cát.
Thật không may, trên bờ biển, bạn thường có thể tìm thấy rác bị bỏ lại bởi những người không gọn gàng. Nhưng đôi khi trong số những loại rác bình thường, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó thực sự đáng ngạc nhiên. Trong video ngày hôm nay, chúng mình sẽ cùng xem những thứ kỳ lạ nào có thể được tìm thấy trên bờ biển. Có thể bạn sẽ nhặt được thứ gì đó đáng giá cả gia tài đấy.
#kylakhotin, #timthay,
Music in video provide by Youtube Library:
1) Alternate
2) Dance, Don’t Delay of Twin Musicom is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

🤘 LINK 18Cm Vlogs:

✅ Kênh tôi là kênh về các chủ đề hay nhất như Bí Ẩn, Kỳ Lạ, Game, Anime-Manga, Hài Hước, Động Vật, Thiên nhiên-Vũ Trụ, Thần Bí, Truyện M/A, Truyện ly kỳ, Người nổi tiếng,…. Được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.
👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI” :
để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

✅ Theo dõi chúng mình trên :
★Facebook :
★Twitter :

*Copyright Disclaimer*

– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]

✅ Playlist:
★ Tổng Hợp Khám Phá Thế Giới:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Bí Ẩn, Kinh Dị, M/A Quỷ:
★ Hài Hước, Vui Nhộn:
★ Điện Ảnh, Hollywood:
★ Manga, Anime:
★ Đấm Bốc, Đô Vật…:
★ Đàm Đạo Tam Quốc:
★ Sốc, Kỳ Lạ, Khó Tin:
★ Game, LOL, Liên Quân:
★ Khám Phá Deepweb, Creepasta:
★Khám Phá Bí Ẩn Vũ Trụ:
★ Khám Phá Việt Nam Kỳ Thú:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Bí Ẩn Thế Giới:
★ Những tội phạm thiên tài:
★ Những Khoảnh Khắc Camera ghi lại:
★ Không Có Gì Là Không Thể:

#khamphathegioi, #khampha, #khamphathegioinew, #thegioi, #bian, #kyla, #game, #anime, #manga, #haihuoc, #dongvat, #thiennhien, #vutru, #thanbi, #truyenma, #truyenlyky, #nguoinoitieng, #lichsu, #vanhoa, #sangtao, #chuyenla

Tham khảo chuyên mục khác
Trang học đường
Thời trang teen
Món quà cuộc sống