Thứ Năm , Tháng Bảy 15 2021
Home / Chuyện lạ bốn phương / Chuyện Lạ Thế Giới 2016 – Thiếu Nữ Xinh Đẹp Trở Thành Búp Bê Sống Vì Bệnh Lạ

Chuyện Lạ Thế Giới 2016 – Thiếu Nữ Xinh Đẹp Trở Thành Búp Bê Sống Vì Bệnh LạChuyện Lạ Thế Giới 2016 – Thiếu Nữ Xinh Đẹp Trở Thành Búp Bê Sống Vì Bệnh Lạ
Kênh :
Kênh Chuyện lạ 24h là kênh tổng hợp tất cả câu chuyện lạ Viêt Nam, chuyện lạ Thế Giới, chuyện lạ có thật, chuyện lạ khó tin, chuyện lạ mới nhất, chuyện ma…. chúng tôi luôn cập nhật những câu chuyện mới nhất gửi tới mọi người, cám ơn mọi người đã theo dõi kênh của chúng tôi
Amber Guzman (28 tuổi) đến từ California, Mỹ đã không may mắc phải một căn bệnh di truyền khá hiếm gặp có tên “loạn dưỡng cơ” khiến cơ thể cô gái trẻ ngày một suy nhược. Đặc biệt cũng chính căn bệnh quái ác này đã biến Amber trở thành một nàng búp bê xinh đẹp ngoài đời thực.
Theo trang Mirror, Amber bắt đầu chịu ảnh hưởng rõ rệt từ căn bệnh loạn dưỡng cơ khi cô mới 18 tuổi. Các cơ vận động trên người Amber yếu dần đi khiến cô gặp khó khăn trọng việc di chuyển, thậm chí Amber còn không thể tự mình nuốt thức ăn.
Cùng với khuôn mặt thiên thần và cơ thể ngày càng teo nhỏ lại, Amber được những người xung quanh so sánh với phiên bản ngoài đời thực của cô nàng búp bê Barbie nổi tiếng….

Tham khảo chuyên mục khác
Trang học đường
Thời trang teen
Món quà cuộc sống

One comment

  1. Chuyện Lạ Thế Giới 2016 – Thiếu Nữ Xinh Đẹp Trở Thành Búp Bê Sống Vì Bệnh Lạ