Thứ Năm , Tháng Bảy 15 2021
Home / Chuyện lạ bốn phương / Giải mã bí ẩn những giấc mơ ai cũng gặp phải trong đời không cần sách mơ

Giải mã bí ẩn những giấc mơ ai cũng gặp phải trong đời không cần sách mơGiải mã bí ẩn những giấc mơ ai cũng gặp phải trong đời không cần sách mơ. Bí ẩn những giấc mơ luôn được rất nhiều người quan tâm. Vì hàng ngày, ai ngủ cũng mơ. Mọi người đều cho rằng mỗi giấc mơ đều có điềm báo gì đó. Giải mã bí ẩn những giấc mơ ai cũng gặp phải trong đời mà không cần đến sách mơ được rất nhiều người tìm kiếm. Những giấc mơ có vô nghĩa không hay có một bí ẩn gì đó? Những bí mật này sẽ được giải đáp trong video này. Những giấc mơ mà mọi người thường gặp là mơ bay, mơ bị rơi từ trên cao xuống, mơ bị đuổi bắt, mơ thấy người chết… Bạn mơ gì? Thử xem bí ẩn là gì nhé.

Tham khảo chuyên mục khác
Trang học đường
Thời trang teen
Món quà cuộc sống

15 comments

 1. Em mơ đc cùng ng mình yêu rất h.phúc. Liệu có phải ko ạ

 2. Em mơ em có năng lực truyền điện em truyền điện vào một quả cầu để nó lớn hơn rồi thằng bạn em thích đến phá hỏng luôn. Xong em mơ thấy trai đẹp mà em chưa bao giờ gặp lần nào. Mong Anh giải đáp giúp em

 3. mình mơ thấy những giấc mơ dài vs những người mình không nhận biêys…như đêm qua.
  Mình mơ thấy mình đi học ở ngôi trường nào đó. đến ngôi trường đó mình khá lãnh đạm vs các bạn khác nên họ ghét mình nhưng mình gặp một bạn xinh xắn không ghét mình rồi bất ngờ bạn ấy ngồi cùng bàn mình…có lẽ bạn ấy k ghét mình…………………."mình không nhớ dc hết. không biết là hết giấc mơ chưa".
  -vậy nghĩ là sao ad. mơ bề những người mjk chưa từng gặp và nơi mình chưa từng đến

 4. Minh mơ thây rất nhiều nguoi vào nha minh,tre con va nguoi trung tuổi , cười noi rất vui vẻ, Vây cho minh hỏi vây la co y nghía gi?

 5. Đêm nay mình mơ đang Quang Hệ Tình Dục… Không biết có gì không… Ai biết nói mình biết đi

 6. Dạo này em hay mơ lắm Add ạ toàn là những giấc mơ mak ko thể nào xảy ra dc thôi em kể vs Thg bn thì nó kêu giống phim viễn tưởng quá em cx ko biết ns j hơn ko biết nó có nghĩa là j ko ạ

 7. giấc mơ thỳ mình tin, là báo trc cho mình trc….cũng hay trúng đề vì mơ.Mơ kinh Khủng nhất là giấc mơ về bố mình bị mất…. và hôm sau bố mình mất thật.lạ là giấc mơ vs hiện thực giống nhau luôn……m tin vào mơ.

 8. em mơ chết xong đc sống lại rồi người em yêu thầm chấp nhận em….mong anh giải đáp giúp em

 9. em thuong mo trong mo khi tinh day em van dan mo

 10. em mơ thấy 1 nơi đó rất quen thuộc.. nhưng không nhớ là ở đâu.. nó như là thiên đường.. mơ như thế quài

 11. hôm trước em mơ thấy người mà em thích ?! nó á́m chỉ điều gì vậy ạ ?

 12. mơ có người thích mình theo đuổi mình thì sao hả ad