Thứ Ba , Tháng Một 19 2021
Home / Chuyện lạ bốn phương / Giải Mã Bí Ẩn Tháng 7 Cô Hồn: Nguồn Gốc? Tại Sao Xui và Cách Tránh Xui! Chuyện Ma Có Thật Không?

Giải Mã Bí Ẩn Tháng 7 Cô Hồn: Nguồn Gốc? Tại Sao Xui và Cách Tránh Xui! Chuyện Ma Có Thật Không?Giải Mã Sự Thật Tháng 7 Cô Hồn – Cô Hồn Ngạ Quỷ Liệu Có Thật? Nguồn Gốc Tháng 7 Cô Hồn Từ Lịch Sử và Dịch Học – Tại Sao Xui và Cách Tránh Xui Tháng 7 Cô Hồn! Cúng Tháng 7 Cô Hồn Sao Cho Đúng!

(Được Tổng Hợp từ Livestream của Master Nam)

———————-
Master Nam Là Chuyên Gia – Tướng Sư Chân Truyền Phong Thủy Ngũ Hành Vượng Số Hong Kong (Bát Tự Huyền Không) & Mật Tông Hoàng Thần Tài Kim Cang Thừa (Nyingma) đã bị thất truyền cách đây 200 năm.

Hơn 12 năm nghiên cứu và thực hành bát tự – phong thủy – tướng số và các vấn đề về tâm linh cho hơn 50.000 thân chủ từ Việt Nam cho đến nước ngoài như Thái, Anh – Nhật – Mỹ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan, Úc, v..v Đến các nhân vật nổi tiếng như Shark Thái Vân Linh, nhân sự và các tập đoàn lớn như Samsung, Uniliver, Vietcombank, Vinamilk, v.v…

ZenMi là tinh hoa sáng tạo của Master Nam để đem đến sự an lạc hạnh phúc cho những người hữu duyên qua thuật phong thủy và bát tự huyền không bí truyền đầy hấp dẫn!

Liên hệ tư vấn nhanh tại:

Câu hỏi thắc mắc gửi về:

Biết thêm chi tiết:

Tham khảo chuyên mục khác
Trang học đường
Thời trang teen
Món quà cuộc sống