Thứ Sáu , Tháng Bảy 10 2020
Home / Chuyện lạ bốn phương / "Quỷ" hút máu dê ở Ukraine – Chuyện lạ bốn phương [Tin Hot]

"Quỷ" hút máu dê ở Ukraine – Chuyện lạ bốn phương [Tin Hot]Chuyện lạ có thật trên Thế Giới – “Quỷ” hút máu dê ở Ukraine

Link Đăng Ký để theo dõi những video mới nhất:

Sự việc xảy ra tại ngôi làng Rukshin ở vùng Chernivtsi, miền tây Ukraine. Người nông dân tên Ivan cho biết ông đã dùng cây xỉa rơm đâm chết một con quái vật bí ẩn khi nó lẻn vào chuồng gia súc trong trang trại của ông để tìm kiếm thức ăn.

Những người dân khác trong làng Rukshin cũng khẳng định rằng con vật bí ẩn giống như quái vật hút máu đã tìm tới chuồng nuôi gà và thỏ trong nhà họ, giết chết và hút máu những vật nuôi này.

“Quái vật hút máu đang tìm kiếm thức ăn và tôi đã giết chết nó. Con vật này đã khiến người dân hoang mang từ lâu vì nó hút máu gà và thỏ nuôi trong nhà họ”, ông Ivan cho biết.

Các bác sĩ thú y đã nghiên cứu xác con vật bí ẩn do ông Ivan giết chết, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa xác định được nó là loài động vật gì.

Valeriy Dopiryak, người đứng đầu phòng thí nghiệm thú y vùng Chernivtsi, cho biết: “Con vật này giống như cáo châu Phi, nhưng răng, cổ, tai và móng chân của nó quá dài. Chúng tôi chưa thể xác định nó là loài gì”.

Một người dân tên Viktor cho rằng có hai con quỷ hút máu dê trong làng của họ. Ông nói quái vật còn lại giống như một con kangaroo với cơ thể dài hơn và chân trước ngắn hơn. Một số người dân đã quá sợ hãi tới mức bỏ khỏi nhà sau khi quái vật bí ẩn giết chết vật nuôi của họ.

Quái vật hút máu dê (Chupacabra) được cho là sống tại các vùng Mỹ Latin và thường giết dê để hút máu của chúng, nhưng sự tồn tại của chúng chưa bao giờ được chứng minh.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Tham khảo chuyên mục khác
Trang học đường
Thời trang teen
Món quà cuộc sống

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *