Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Cafe chiều thứ 7 / 10 điều thú vị về đàn ông mà ít người biết
dieu-thu-vi-ve-dan-ong

10 điều thú vị về đàn ông mà ít người biết

Các chị em phụ nữ thường hay tốn nhiều công sức thời gian với mong muốn là tìm hiểu ra bản chất, tâm lí và cả những suy nghĩ của đàn ông nhưng lại không hoàn toàn khó hiểu như các bạn thường nghĩ và sau đây chúng tôi sẽ mật mí cho các bạn những điều thú vị về đàn ông mà có rất ít người biết.

Chồng bạn rất tự tin, hào hứng và vô cùng tập trung khi xem bóng đá trên tivi:

Bởi vì đó là niềm đam mê bất tận của anh ấy, không những vậy, anh ấy còn nghĩ rằng nếu như mình tập trung một cách tuyệt đối thì có thể giúp đỡ phần nào đó cho đội bóng của mình chiến thắng.

Chính vì thế cho dù mai phải dậy sớm đi làm đi chăng nữa hay cho dù trận bóng anh yêu thích diễn ra vào lúc nửa đêm thì anh ấy vẫn cố gắng dậy thức cả đêm để ủng hộ cho đội bóng với một niềm tin mãnh liệt.

dieu-thu-vi-ve-dan-ong

Anh ấy không bao giờ muốn bạn dạy bảo anh ấy bất cứ điều gì ở nơi công cộng:
Bởi vì anh ấy rất là sĩ diện và không muốn bất cứ một ai biết được rằng anh ấy không hiểu được điều gì đó hay là không làm được một việc gì đó .

Chính vì thế cho nên nếu như bạn muốn góp ý với anh ấy thì hãy về nhà đóng cửa lại rồi nói cho anh ấy nghe, anh ấy sẽ tiếp thu ngay ý kiến của bạn một cách hào hứng, nghiêm túc thể hiện sự chân thành nữa.

dieu-thu-vi-ve-dan-ong

Đàn ông thích nghe những lời tán thưởng và khen ngợi còn hơn cả phụ nữ, nếu như anh ấy phủ nhận thì có nghĩa là anh ấy đang dối lòng đấy nhé!.
Hầu hết nam giới đều ghét đi mua sắm:Chính vì gét đi mua sắm cho nên cũng một phần người ta cũng lí giải được vì sao ở các cửa hàng bán quần áo cho nam giới lại ở các tầng trệt của trung tâm mua sắm với không gian nhỏ gọn hơn ở các cửa hàng giành cho phái nữ. Đồng thời thì thời trang của các cánh đàn ông cũng ổn định hơn nhiều và cũng ít thay đổi hơn phụ nữ.
Lí giải điều này thì hầu hết là các đấng mày râu đều cho rằng việc mua sắm nhiều không phải là nam nhi. Nếu  như anh ấy chờ bạn cả mấy tiếng đồng hồ ở trung tâm mua sắm là cả một sự kiên nhẫn và chịu khó vô cùng.

Đàn ông họ thường không cảm thấy bị thúc giục phải lập gia đình càng sớm càng tốt giống như phụ nữ. Đồng thời phái mạnh lập gia đình là một trong những việc làm quan trọng của cuộc sống còn đối với phụ nữ thì gia đình là tất cả.
Đối với áo quần bị chật:  Khi một người phụ nữ cố ních vào người một chiếc áo đã chật thì nàng thường hay cho rằng mình đang tăng cân và lo lắng  tìm hiểu mọi biện pháp để giảm cân.  Đối với một người đàn ông khi họ cố thử mặc một cái gì đó lên người mà họ cảm thấy chật thì họ lại nghĩ rằng bộ quần áo đó đã bị co lại ở trong quá trình sử dụng rồi chứ không phải là việc béo lên.
dieu-thu-vi-ve-dan-ong


chàng ấy luôn muốn mình là người đầu tiên đọc tin tức vào buổi sáng và sau đó thì nói lại cho mọi người nghe và nếu không thì chàng sẽ rất bực bội vì những tin nóng hổi trong ngày lại được nghe từ một người khác nữa.
Đàn ông thường nhạy cảm theo kiểu rất lạ đời:Khi anh ấy chất củi đốt củi nhưng nếu như khi đốt tới thanh cuối cùng mà không cháy thì anh ấy thường nghĩ đó là lỗi của mình là anh ấy luôn luôn sợ rằng ở trong mắt người khác thì anh ấy là người không có  bản lĩnh và sự khôn ngoan.
Đàn ông thường hay thấy phụ nữ bên ngoài ngày càng trở nên hấp dẫn trong khi đó vợ mình hoặc người yêu nếu như yêu càng lâu thì càng tẻ nhạt, bởi anh ta thích những thứ mới lạ và thích được chinh phục. Chính vì thế cho nên bạn gái hãy luôn biết làm mới mình để không bao giờ bị xem là tẻ nhạt ở trong mắt người yêu hay chồng của mình đấy nhé!.
Nam giới có thể ăn bất cứ thứ gì họ muốn mà không sợ bị tăng cân: Trong khi phụ nữ thì ngược lại.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *