Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Thời trang teen / 4 cách quấn khăn turban cho bạn gái ngày hè
khăn turban

4 cách quấn khăn turban cho bạn gái ngày hè

Khăn turban chính là loại khăn vải được giới trẻ sử dụng và yêu thích dùng để quấn lên đầu. Nó không chỉ có tác dụng làm bờm tóc mà quấn khăn turban còn giúp cho các nàng có thể làm tăng thêm vẻ đẹp bề ngoài của mình. Tuy nhiên bạn đã biết cách quấn khăn turban chưa hãy cùng tham khảo những cách độc đáo trong bài viết dưới đây nhé.

khăn turban

Khăn turban được coi như là một món phụ kiện không thể thiếu được với bất cứ cô gài nào trong mùa hè này không những làm cho thoáng mát mà còn rất thời trang giúp bạn nổi bật mọi lúc, mọi nơi.

1. Cách quấn khăn turban hình nơ

khăn turban 1

Cách quấn khăn turban này được xem là một trong những kiểu thắt nơ đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Kiểu quấn khăn này khá dễ dàng và đối với những cô nàng mới học quấn cũng có thể làm nhanh chóng, bạn chỉ cần vòng chiếc khăn từ dưới gáy lên đến đỉnh đầu, sau đó thì vắt chéo hai đầu khăn lại với nhau rồi bẻ cong, phần dây kẽm bên trong giúp cho chiếc khăn có thể tạo được hình cô định.

Cách quấn khăn turban kiểu nơ phù hợp với mọi kiểu tóc khác nhau, tuy nhiên khi chọn khăn thì bạn hãy chọn kiểu khăn vải và có dây kém ở bên trong để khi thắt sẽ tạo được hình cố định và không bị rủ xuống mất thẩm mỹ nhé.

2. Quấn khăn turban dạng thắt nút

khăn turban 2

Đối với những cách quấn khăn turban cho bạn gái này thích hợp với cô nàng mới học thắt khăn turban thì có thể áp dụng cách quấn khăn này vừa dễ làm lại rất đẹp cho mái tóc của bạn nữa. Kiểu thắt khăn turban dạng nơ phù hợp với những cô nàng búi tóc cao hoặc những kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Khi thắt khăn sẽ đem đến cho bạn gái vẻ đẹp bên ngoài sành điệu và trẻ trung.

khăn turban 3

Đầu tiên để quấn khăn thì bạn hãy thắt nút và gập khăn theo đường chéo để có thể tiết kiệm tối đa chiều dài của khăn và sau đó thì lần lượt gập nhiều lớp với chiều rộng của khăn khoảng 3 đến 4 cm. Vòng khăn từ dưới gáy lên đến đỉnh đầu rồi buộc thắt nút cố định khăn ở trán, bạn hãy thắt thêm một vòng nút nữa để tạo được độ chắc chắn, sau đó thì quấn nhẹ hai đầu khăn về hai bên của mái tóc.

Cuối cùng bạn chỉ cần ghim vào phần vạt khăn vừa quấn để giấu đi được phần thừa của hai đầu là xong.

3. Quấn khăn turban vải hình nơ

khăn turban 4

Nếu bạn không thích sử dụng loại khăn turban có dây kẽm ở bên trong thì bạn có thể thắt hình nơ từ chiếc khăn bằng vải này. Đối với kiểu khăn này cũng không khó bạn hãy quấn như cách 2 chỉ khác là sau khi thắt nút 1 xong thì bạn hãy thắt nút lần thứ 2 nhưng không quá chặt mà chỉ nên để lỏng có độ tự nhiên. Khi đó bạn sẽ thấy hai đầu nơ vểnh lên trên rất đẹp mắt. Đối với kiểu thắt nơ này rất phù hợp với những cô nàng hay buộc tóc đuôi ngựa.

khăn turban 5

4. Cách quấn khăn turban vòng quanh tóc búi

khăn turban 6

Những cô gái mùa hè nắng nóng luôn thường xuyên búi tóc củ tỏi hoặc thích búi tóc thì hãy áp dụng cách quấn khăn turban này nó sẽ vòng qua búi tóc của bạn rất đẹp. Cách quấn khăn cũng rất đơn giản bạn chỉ chỉ cần quấn nửa bòng khăn từ đằng sau qua phía trước của búi tóc của mình. Vòng 1 bạn hãy quấn bắt chéo ở hai đầu dây, sau  đó thì trên điểm đầu bạn vòng khăn ra búi tóc ở đằng sau bà buộc thắt nút chúng lại là xong nhé.

khăn turban 7

Kiểu quấn khăn turban ngày hè này rất dễ và giúp cho các cô nàng trở nên trẻ trung và năng động rất nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *