Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Cafe chiều thứ 7 / 7 dấu hiệu của anh chàng bên bạn chỉ vì sex chứ không phải vì tình yêu
7 dấu hiệu của anh chàng chỉ nhăm nhăm sex chứ không phải vì tình yêu

7 dấu hiệu của anh chàng bên bạn chỉ vì sex chứ không phải vì tình yêu

Những kẻ sở khanh thường hay lợi dụng vào danh nghĩa tình yêu để thõa mãn sex nhưng có nhiều cô gái khi đã yêu mù quáng rồi thì không thể nhận ra được điều này. Phụ nữ đôi lúc lại mơ hồ đánh đồng đan xen giữa tình yêu và tình dục nhưng thực sự là rất khó để nhận ra đó là vì yêu hay vì sex.

1. Anh ta nói yêu bạn nhưng chỉ biết duy nhất bạn

Anh ta thường không hay quan tấm đến bạn hay cũng như là gia đình bạn như thế nào và cũng không hề cố gắng để làm điều đó. Anh ta chỉ quan tâm tới việc gặp gỡ bạn mà không hề quan tâm tới những mối quan hệ khác của bạn.

7 dấu hiệu của anh chàng chỉ nhăm nhăm sex chứ không phải vì tình yêu

2. Những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng

Anh ta thường không hay có thời gian cho những buổi đi xem phim, cà phê hay là nắm tay bạn đi dạo phố. Anh ta thường tới thăm bạn theo lịch như định kì và cũng không chịu đi đâu cùng bạn, chẳng thiết nghĩ bạn muốn gì và cảm xúc đó sẽ ra sao .

3. Anh ta nói năng ngọt ngào nhưng hành động thì lại không tương đồng

Lúc ở bên bạn thì anh ấy có thể nói yêu thương nhưng với những ngôn từ sến súa nhưng khi vắng mặt bạn , khi hai người không ở bên nhau thì anh ta hầu như không hề quan tâm tới bạn đang ra sao và có những lúc anh ta quên lãng bạn là ai. Thế nhưng mà khi ở bên bạn thì anh ta lại tỏ ra ngọt ngào.

7 dấu hiệu của anh chàng chỉ nhăm nhăm sex chứ không phải vì tình yêu

4. Anh ta hoạt động tích cực trên mạng xã hội, có những ứng dụng tìm một nửa

Mạng xã hội chính là người bạn thân thiết nhất của anh chàng kiểu thế này bởi vì anh ta còn quan tâm tới cả việc nhóm ngó những đối tượng khác. Ngoài ra thì bạn cũng có thể bất ngờ phát hiện ra rằng anh ta còn tham gia vào những ứng dụng trò chơi, hẹn hò để tìm một nửa.

5. Hiếm khi anh ta dẫn bạn đến những nơi công cộng

Có vẻ như không gian riêng tư với anh ra luôn hiện ra trong đầu chỉ có sex. Ngoài ra anh ta ngại những cuộc đụng chạm đối với những mối tình chớp nhoánh nào đó và đó cũng là ló do anh ta không thích dẫn bạn tới những chỗ công cộng.

6. Thông tin về bản thân anh ta khá mơ hồ

Đôi lúc bạn thấy anh ta tiết lộ một điều gì đó nhưng hầu như những điều đó làm cho bạn khó kiểm chứng. Anh ấy cũng chẳng nói với bạn những thông tin ở ngoài lề nếu như bạn không hỏi anh ấy. Và khi được hỏi tới thì đều trả lời một cách qua quýt. Có thể bạn đang đắm chìm trong tình ái mà quên mất lí trí nhưng tới một ngày anh ta rời xa khỏi cuộc sống của bạn thì bạn có muốn cũng chẳng thể tìm thấy được anh ta.

7 dấu hiệu của anh chàng chỉ nhăm nhăm sex chứ không phải vì tình yêu

7. Anh ta thường xuyên nói chuyện về sex

Những tin nhắn anh ta gửi cho bạn toàn là tập trung vào sex. Mọi cuộc gặp gỡ cũng từ đó mà nhanh chóng để thực hiện ý đồ này. Những lúc ở xa thì có thẻ anh ta sẽ gửi tới bạn những tấm hình mát mẻ hoặc là yêu cầu bạn gửi những bức hình hở hang để cho anh ta có thể chiêm ngưỡng bạn. Những khi bạn cần thì anh ta hầu như không hề xuất hiện mà chỉ có mặt khi anh ta cần mà thôi.

Có nhiều cô gái khi yêu thường bỏ qua những dấu hiệu này và yêu một cách mù quáng, luôn tin rằng đó là tình yêu nhưng thực ra thì đó chỉ là dấu hiệu của một anh chàng cần tình dục hơn cả tình yêu mà thôi. Chính vì thế mà hãy tỉnh táo hơn bạn nhé!.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *