Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Cafe chiều thứ 7 / Dấu hiệu nhận biết chàng trai không thực sự yêu bạn.
Dấu hiệu nhận biết chàng trai không thực sự yêu bạn.

Dấu hiệu nhận biết chàng trai không thực sự yêu bạn.

Đã có khi nào bạn nghĩ rằng mình đã phí hoài thời gian để quan tâm một đấng nam nhi nhưng lại không hề được đoái hoài tới chưa? Đã có khi nào lí trí của bạn nhận ra được đó là người mà mình không yêu chưa? Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng trai không thực sự yêu bạn, bạn cần phải buông bỏ để không phí phạm thời gian vào chuyện hẹn hò với một chàng trai như thế này nhé!.

1. Bạn không được anh ấy gợi ý rủ đi chơi

Đây là một dấu hiệu quan trọng nhất. Khi một người đàn ông đang thích bạn thực sự thì anh ấy sẽ tìm mọi cách để được hẹn hò với bạn, như việc rủ bạn đi đâu đó chơi, đi ăn uống, hoặc xem phim. Nếu như hai bạn chỉ mới bắt đầu mối quan hệ vài ngày thì bạn nên giành cho anh ấy một chút thời gian để suy nghĩ về chuyện hẹn hò của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã chủ động nhắn tin qua lại với anh ấy một vài lần, cả hai cùng nhau chơi chung một nhóm bạn , và bạn cũng thấy được anh ấy là người hướng ngoại…nhưng anh ấy vẫn không hề có biểu hiện muốn chủ động gợi ý rủ bạn đi chơi thì đây thực sự là một tín hiệu xấu, anh ấy không muốn quan tâm tới bạn ở trên mức bình thường.

Dấu hiệu nhận biết chàng trai không thực sự yêu bạn.

2. Bạn biết được anh ấy vẫn qua lại với bạn gái cũ

Duy trì một tình bạn sau khi mối tình kết thúc thì đây cũng không phải là điều đáng lên án mà trái lại còn cần phải tôn trọng. Tuy nhiên, nếu như anh ấy vẫn giành thời gian để cùng bạn đi chơi, mua quà, tỏ ra quan tâm bạn hết sức vào những dịp lễ, tết, lại còn đăng ảnh lên mang cá nhân của mình thì chứng tỏ anh ấy vẫn còn lưu luyến tình cũ mặc dù anh ấy nói với bạn rằng mình đã chia tay với người đó.

3. Bạn không cảm nhận được là anh ấy muốn bạn

Trước khi bạn khám phá được việc anh ấy vẫn hay qua lại với bạn gái cũ, bạn có cảm giác giống như mình không được anh ấy để tâm hay khao khát được gần gũi và mỗi khi bạn kể những câu chuyện cười hay là tỏ ra đáng yêu, dễ thương trước mặt anh ấy thì anh ấy chỉ cười lấy lệ và thể hiện không quan tâm tới cảm xúc của bạn. Ngay lúc này đây, bạn xứng đáng được ai đó quan tâm bằng cả trái tim thay vì ngồi trông đợi vào một người như vậy.

Dấu hiệu nhận biết chàng trai không thực sự yêu bạn.

4. Bạn không thể là chính mình khi ở bên anh ấy

Nếu như bạn đặt tình cảm của mình vào một ai đó nhưng lại không được là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác được hạnh phúc trọn vẹn.

Mỗi khi làm việc gì thì bạn cũng đều phải dò nét mặt của đối phương và không dám thể hiện ra điều mình muốn làm, cũng không thể chia sẻ về những tâm tư tình cảm, chỉ muốn cố gắng trở thành một hình mẫu mà anh ấy muốn chứ không phải bản thân mình muốn. Bạn làm như vậy chỉ chiếm được tình cảm của anh ấy thì tới cuối cùng bạn cũng sống trong sự mệt mỏi và khổ sở khi cuộc sống của mình mà không được là chính mình .

5. Bạn luôn hỏi han quá thái nhất cử nhất động của anh ấy

Nếu như bạn trở thành một cô nàng gen tuông thái quá thì điều đó chứng tỏ bạn đang ngày càng mất đi sự tin tưởng cần thiết nhất. Hãy ngừng ngay việc này lại vì nó thực sự vô nghĩa và làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chính bạn.

Bạn đừng phí phạm vào một mối quan hệ mà nó không cho bản thân cảm giác an tâm và chung thủy. Một người đàn ông thực lòng yêu bạn thì họ sẽ biết cách khiến cho bạn yêu anh ấy nhiều giống như cách anh ấy yêu bạn.

6. Bạn không cảm nhận được anh ấy coi bạn là quan trọng

Tất nhiên không có mối quan hệ nào là hoàn hảo. Tuy nhiên khi bạn ở bên cạnh người được coi là người yêu của bạn, người ấy phải thật sự có cảm xúc muốn được quan tâm bạn, muốn được tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và cảm xúc của bạn, muốn nỗ lực rất nhiều để có thể truyền tải được cảm xúc quan tâm của anh ấy đến bạn.

Dù có thể đôi lúc làm bạn thấy phiền toái vì sự quan tâm quá thái, nhưng ít ra bạn cảm nhận được sự quan tâm mãnh liệt ấy đang hiện hữu. Bất kì môt chàng trai nào có cảm tình với một người phụ nữ đều có những mong muốn nói trên mà thôi.

Dấu hiệu nhận biết chàng trai không thực sự yêu bạn.

7. Bạn luôn chủ động mọi thứ

Bạn cứ luôn phải là người rủ anh ấy đi chơi, đi xem phim, cà phê rồi nhắn tin hỏi han.

Đây thực sự là hành động một chiều, nếu như người con trai ấy thích bạn thì họ sẽ muốn được chủ động cưa cẩm bạn thay vì để cho bạn tự làm một mình về điều đó.

Các cô gái ơi, hãy dùng trái tim của mình để cảm nhận về những điều mà chàng trai làm cho bạn và sau đó dùng lí trí để quyết định. Có thể sau khi đọc những dấu hiệu trên, bạn sẽ cảm nhận được nhiều thứ đang thực sự diễn ra ở trong mối quan hệ của mình, hãy là người phụ nữ bản lĩnh và thông minh nhé!.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *