Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Món quà cuộc sống / 9x bất ngờ tìm được Soái ca giữa lúc đau khổ vì thất tình
9x bất ngờ tìm được Soái ca giữa lúc đau khổ vì thất tình

9x bất ngờ tìm được Soái ca giữa lúc đau khổ vì thất tình

Bị bạn trai phản bội, tưởng chừng như bản thân không còn niềm tin vào tình yêu nữa thế nhưng cuộc đời lại rất công bằng, đã gửi tới cho Thùy linh một người đàn ông thực sự rất tuyệt vời – soái ca của đời cô

Câu chuyện về cô gái Thùy Linh sinh năm 1991 và chàng trai Ngọc Sơn là bếp trưởng sinh năm 1987 khiến cho biết bao nhiêu người phải ngưỡng mộ. Họ đã tới với nhau bằng tình yêu và sự chân thành xoa dịu đi trái tim đau khổ. Cuộc gặp gỡ của Thùy Linh với người đàn ông của đời mình cho thấy bạn chỉ cần sống tốt, cuộc đời chắc chắn sẽ gửi tặng bạn những gì mà bản thân xứng đáng được nhận.

9x bất ngờ tìm được Soái ca giữa lúc đau khổ vì thất tình

1 tháng sụt 8kg vì bị bạn trai phản bội

Chúng ta quay lại với câu chuyện buồn đã từng đi qua, giờ đây Thùy Linh vẫn đang cảm thấy ngậm ngùi về nỗi đau đó. Yêu thương chân thành là vậy nhưng cuối cùng cái mà Thùy Linh nhận được chỉ là sự phản bội tới tàn nhẫn.

Thùy Linh đã chia sẻ rằng ngày đó khi bắt được bạn trai lừa dối mình thì bản thân cô trở thành người trầm cảm và cơ thể sụt tới 8kg trong một tháng. Nhìn hình ảnh tiều tùy của cô mà mẹ cô cũng không khỏi xót xa và đêm nào mẹ cô cũng ôm con vào lòng để xoa dịu nỗi đau Linh đang phải chịu đựng.

Linh không kể việc này với ai ngoài mẹ mình và điều bất ngờ nhất đó là tưởng như cô không còn có thể tin vào tình yêu nhưng may thay cô lại gặp được một người đàn ông thuộc về mình để giờ đây nghĩ lại cô đã gặp được một người tốt yêu thương cô vô bờ bến.

Mối tình qua mạng và trái tim dũng cảm yêu thêm một lần nữa

Trong những tháng ngày đau buồn bởi cuộc tình trớ trêu ấy thì Thùy Linh thường hay lên mạng trò chuyện cùng bạn bè cho khuây khỏa. Chính thói quen này đã khiến cho Linh gặp được soái ca của đời mình.

Có rất nhiều người làm quen nhưng cô lại chỉ ấn tượng với anh chàng chồng hiện tại. Tâm sự cùng nhau, Thùy Linh được biết là Ngọc Sơn là đầu bếp trưởng cho 4 chi nhánh nhà hàng ở Nhật. Quen nhau được vài ngày thì anh chàng Ngọc Sơn đã tìm cách tiếp cận cô ấy thông qua con đường dạ dày.

Ngọc Sơn đã hỏi địa chỉ của nơi Thùy Linh làm việc và đích thân mang cơm tới cho cô. Bữa ăn do chính tay anh chàng chuẩn bị đã khiến cô cảm động hết sức :

“Anh ấy làm đầu bếp, khéo tay nên món ăn rất đẹp mắt. Em thực sự xúc động bởi vì đây là lần đầu tiên có người đàn ông tự tay nấu cơm cho mình ăn” – Thùy Linh đã chia sẻ.

9x bất ngờ tìm được Soái ca giữa lúc đau khổ vì thất tình

Sau đó cả hai có cuộc gặp gỡ đầu tiên và cảm nhận của Linh về lần đầu gặp là nhìn anh rất bảnh bao và cũng chính vì thế cho nên cô càng sợ bởi từng đi qua nỗi đau bị phản bội, và cô lại sợ một lần nữa bản thân  bị tổn thương.

Lần đầu tiên khi Ngọc Sơn tỏ tình với cô ở một quán cà phê thì anh chàng đã chuẩn bị đầy đủ hoa cùng với câu nói  “Em làm bạn gái anh nhé”. Thê nhưng cũng do vấp ngã từ lần đầu yêu cho nên cô không muốn vội vàng, cô chỉ im lặng mà không có câu trả lời. Mặc dù bị từ chối nhưng biết trái tim cô đã rung động nên anh chàng đầu bếp chuẩn bị kì công hơn hai tuần sau.

co-gai-9x-bat-ngo-tim-duoc-soai-ca-cua-cuoc-doi-giua-luc-dau-kho-vi-that-tinh-soaica4-1469503192-width536height720

Lần tiếp theo này Ngọc Sơn đưa Linh lên tận tòa nhà cao nhất của Hà Nội nơi có thể nhìn thấy được toàn cảnh của Thành Phố từ trên cao. Anh chàng chuẩn bị hoa và quà để tỏ tình. Thuy Linh không thể cưỡng lại được sự ngọt ngào đó cho nên nhận sự đồng ý.

co-gai-9x-bat-ngo-tim-duoc-soai-ca-cua-cuoc-doi-giua-luc-dau-kho-vi-that-tinh-soaica2-1469503192-width697height960

 Chính vì vậy cho nên chúng ta mới thấy được “Đôi khi kết thúc, lại là sự khởi đầu cho một điều tốt đẹp khác”

Tình yêu của Thùy Linh cứ thế mà diễn ra thật sự là êm đẹp. Sau hành trình đau khổ đó bây giờ món của cuộc sống ban tặng cho cô là sự ngọt ngào của Ngọc Sơn , người luôn bên cạnh cô. Bởi biết cô có một cuộc tình buồn trước đây cho nên càng trân trọng và yêu thương cô biết bao nhiêu.

co-gai-9x-bat-ngo-tim-duoc-soai-ca-cua-cuoc-doi-giua-luc-dau-kho-vi-that-tinh-soaica9-1469503192-width720height960

Khi chàng trai này đưa bạn gái mình về ra mắt thì đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người trong gia đình và họ chuẩn bị lễ cưới, lại một lần nữa cô lại xúc động khi được Ngọc Sơn cầu hôn lãng mạn :

 “Hôm đấy em bất ngờ lắm. Anh rủ em đi ăn tối rồi đưa em đến một nhà hàng có phòng riêng nhỏ. Vừa mở cửa phòng ra là sự lung linh với nến và bóng bay. Anh quỳ xuống cầu hôn em, trao vào tay em chiếc nhẫn. Em đã bật khóc” – Thùy Linh chia sẻ.

co-gai-9x-bat-ngo-tim-duoc-soai-ca-cua-cuoc-doi-giua-luc-dau-kho-vi-that-tinh-soaica-1469503654-width500height333

Tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình , tìm được anh chàng soái ca ngọt ngào của cả cuộc đời  Thùy Linh càng tin rằng chỉ cần bản thân mình sống tốt và chân thành thì có ngày sẽ được nhận lại những gì xứng đáng. Cô cũng mong muốn những bạn gái từng sống trong đau khổ của tình yêu đừng vì thế mà tuyệt vọng bởi vì  “Đôi khi kết thúc lại là sự khởi đầu cho một điều tốt đẹp “.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *