Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Bella bị đánh không phản kháng để đi kiện đền bù thiệt hại

Bella bị đánh không phản kháng để đi kiện đền bù thiệt hại

Trong chiều ngày hôm qua 27/7 cô nàng Bella bị 2 người phụ nữ đánh ở Big C Hà Đông. Hotgirl quỵt tiền mặc bộ váy xanh nhạt và khoác chiếc áo ngoài màu lông chuột cùng với mái tóc màu khói nổi bật bị 2 phụ nữ mặc áo hoa đánh.

bella1

Bella đang cầm con dao, nhưng bị một người phụ nữ khác giữ chặt, còn người còn lại liên tục lấy 1 cây gậy vụt nhiều lần vào tay cầm dao của Bella. Ngay sau khi sự việc xảy ra thì Bella đã lên phường gần đấy để trình báo về việc bị đánh và làm đơn để được bồi thường thiệt hại.

bella

Cận cảnh bàn tay sưng vù của Bella sau vụ ẩu đả xô xát giữa hai người phụ nữ khác.

Bella vừa về Hà Nội chưa bao lâu thì người ta lại thấy được Bella tiếp tục gây chuyện và bị đánh ngay giữa đường. Mới đây mạnh thường quyên chi 100 triệu nuôi con nhưng cô cho biết “ Bella cô cấy cho con uống thuốc ngut và từ chối mọi sự giúp đỡ, chỉ muốn lấy tiền”.

Trong thang 7 vừa qua Bella khiến cho cộng đồng mạng một phen xôn xao khi quyết định Nam tiến, nhưng nhận được sự giúp đỡ của mạnh thường quân, cô gái này vẫn một mực đòi về Hà Nội và ôm con rong ruổi ở khắp nơi quỵt tiền.

Hôm qua một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hotgirl ăn quỵt bị hai người phụ nữ đánh, túm tóc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi clip được phát tán. Dù biết nguyên nhân chưa rõ ràng vì sao dẫn đến hành động trên, nhưng phần lớn mọi người đều cho rằng đây là hậu quả sau khi Bella quỵt tiền, tình cảnh này đã diễn ra rất nhiều năm qua cũng không phải là điều xa lạ gì.

bella2

Hình ảnh được ghi lại từ đoạn clip Bella bị hai người phụ nữ bán hàng nước vây đánh.

Trong đoạn clip trên thì hai người phụ nữ liên tục chửi mắng Bella và bắt cô bỏ con dao ở trên tay mình xuống, nhưng về phía của hotgirl Bella thì liên tục giữ chặt con dao nhỏ và gào thét xin lỗi.

Khi chứng kiến cảnh Bella gây chuyện dẫn xô xát này cư dân mạng không quan tâm đến Bella mà điều mọi người thắc mắc, không biết con cai của Bella đang ở đâu trong khi mẹ của nó đang bị vây quanh và răn đe.

bella4

Bella vẫn cố gắng giữ chặt con dao trong tay mình khi xô xát

bella3

Khi đoạn clip Bella bị đánh ngắn này vừa được đăng tải thì đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, có rât nhiều bình luận được để lại khi xem clip:

“ Ăn quỵt bao nhiêu lần mà vẫn không biết sợ, hai người phụ nữ kia biết Bella không bình thường thì thôi, đánh người ta làm gì?”

“Mới sinh xong thế cháu bé ở dâu mà lại đi đánh nhau, lúc nào cũng thấy ôm con kè kè bên mình mà”.

Một trong những diễn biến mới nhất đây là Bella đã được giải lên phường và đang đòi kiện ngược lại hai cô bán hàng nước mà cô đã quỵt tiền vì hành hung mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *