Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Thủ lĩnh trẻ / Bí quyết mở cửa hàng thực phẩm sạch sẽ đạt thành công cho năm 2016
donavi

Bí quyết mở cửa hàng thực phẩm sạch sẽ đạt thành công cho năm 2016

Cho tới thời điểm này mình khẳng định kinh doanh thực phẩm sạch ở các thành phố lớn đang khá tiềm năng và phát triển rất mạnh. Ở các thành phố lớn họ có nhu cầu cao về ăn uống do cuộc sống của họ cho phép điều đó. Vậy làm thế nào để mở một cửa hàng thành công?

khoi-nghiep-thuc-pham-sach

Thực phẩm sạch sẽ không phải là hướng phát triển quá xa xôi nữa mà nó  đang lớn mạnh dần theo thời gian, không chỉ trong năm 2016 này mà là cả những năm tới nữa. Nhu cầu về thực phẩm sạch trong nước hiện đang rất lớn nhưng nguồn cung vẫn còn quá thiếu.

Khi đời sống con người ta được nâng cao, nhận thức được rõ ràng thì thực phẩm sạch là điều tất yếu sẽ xảy ra. Và là một cơ hội quý báu cho những người đang có ý định mở một cửa hàng thực phẩm sạch.

donavi

Tuy nhiên ở thực tại, một số nơi trên thành phố hà nội đã mở ra khá nhiều cửa hàng buôn bán thực phẩm sạch nhưng lại bị phá sản hay đóng cửa một cách nhanh chóng. Theo số liệu thống kê thì cứ 10 cửa hàng mở ra thì chỉ vài ba cửa hàng là có thể tồn tại lâu dài, còn lại hầu hết đều đóng cửa sau vài tháng hoạt động.

Thế chúng ta đặt ra câu hỏi tại sao lại như thế và làm những gì để có thể duy trì được những cửa hàng sạch. Dưới đây là một số gợi ý của Chị Loan, Một quản lý ở thực phẩm sạch Donavi chia sẻ. Những gợi ý này được đúc rút từ kinh nghiệm sau thời gian trải qua từ vị trí làm thêm đến vị trí quản lý của chị.

Đầu tiên, kinh doanh thực phẩm sạch có khá nhiều cái lợi:

– Tại Hà Nội dù là một từ khóa rất hot như thực phẩm sạch nhưng nó lại hoàn toàn không gay gắt trong cơ sở định cư của các cửa hàng. Bằng chứng ở chỗ trong bán kính 2km cũng khó tìm thấy một cửa hàng thực phẩm sạch nào.

– Nếu bạn mở một cửa hàng thực phẩm sạch bạn hoàn toàn có thể thấy sự lỗ, lại trong vài ngày hoạt động của cửa hàng.

Với hai tiêu ở trên chúng ta hoàn toàn có thể tạm kết luận rằng ngành thực phẩm sạch khá tiềm năng và có nhiều dư địa phát triển. Vấn đề là tài kinh doanh xoay chuyển tình thế của bạn ra sao cho mỗi thời kỳ của xã hội. Trên đây là tất cả những gì mà chị Loan viết dựa trên kinh nghiệm thu nhận được từ khi gắn bó với ngành thực phẩm sạch. Tiếp tục từ sự chia sẻ của Chị Loan, là một vài điều bạn cần có để có thể thành công trong ngành này:

Cái đầu tiên đem lại thành công cho bạn đó là sự tâm huyết, quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn dù gặp nhiều khó khăn, chông gai.

Thứ 2: Chọn đúng vị trí đắc địa để đặt cửa hàng giúp cửa hàng phát triển lớn mạnh

Thứ 3: Có được nơi cung cấp hàng tốt, thường xuyên, đảm bảo một chất lượng ổn định, có sự khác biệt và độc quyền về phân phối.

Thứ 4: Kiểm tra, giám sát công việc, tuyển những nhân viên tận tâm và yêu công việc có kỹ năng giúp cho cửa hàng phát triển mạnh mẽ.

Chúc bạn thành công với một cửa hàng thực phẩm sạch trong năm 2016!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *