Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Big Bang kiếm tiền tương đương Justin Bieber trong danh sách Forbes

Big Bang kiếm tiền tương đương Justin Bieber trong danh sách Forbes

Mới đây danh sách 100 ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất thế giới của tờ Forbes rất ngạc nhiên rằng trong đó lại có sự góp mặt của nhóm nhạc đình đám Big Bang.

Công bố danh sách Forbes

Trong ngày 6/7 vừa qua thì tờ Forbes đã đưa ra một bài phân tích mức độ nổi tiếng cũng như là mức độ giàu có thì đáng ngạc nhiên trong đó có nhóm nhạc đình đám nhất Châu Á Big Bang.Những con số thống kê của tạp chí này cũng cho biết thêm về mức thu nhập trong năm qua của nhóm Big Bang đã giúp cho nhóm lọt vào top những ngôi sao có thu nhập trước thuế thuộc vào dạng cao nhất của thế giới từ tháng 6 năm ngoái đến tháng 6 năm nay.

Big Bang kiếm tiền tương đương Justin Bieber trong danh sách Forbes

Bất ngờ hơn đó chính là theo như những phân tích của tờ Forbes thì thu nhập của Big Bang cũng thậm chí còn vượt qua cả những nhóm nhạc Pop của Mỹ có mức thu nhập cao nhất như là Maroon 5 và gần tương đương với anh chàng nổi tiếng thế giới justin Beiber.

Big Bang kiếm tiền tương đương Justin Bieber trong danh sách Forbes1

Trong những năm qua thì Big Bang cũng đã thu về cho mình 44 triệu USD Mỹ tương đương với 981 tỉ đồng chưa bao gồm thuế chỉ trong vòng một năm, và cũng đã dễ dàng để vượt qua Maroon 5 đang nắm trong tay  33,5 triệu USD tương đương 747 tỉ đồng.Con số này cũng đã giúp cho Big Bang lọt vào trong top 100 ngôi sao cá kiếm nhất thế giới và dự kiến sẽ đươc công bố vào ngày 12/7 tới. Đây cũng là một con số rất đáng nể đối với một nhóm nhạc Châu Á.

Big Bang kiếm tiền tương đương Justin Bieber trong danh sách Forbes2

Bất ngờ ngay cả với những thành viên

Khi biết đến thông tin này thì anh chàng trưởng nhóm G- Dragon cũng tỏ ra khá là bất ngờ thậm chí anh chàng còn thốt lên:

– Chúng tôi có thu nhập nhiều hơn cả Maroon 5 ư? Tôi thậm chí chẳng biết đến điều đó. Mẹ tôi chính là người quản lý về thu nhập của tôi.

Theo lời của nam nghệ sĩ này thì có lẽ mẹ cũng vẫn chính là người quản lý tài sản chính của nhóm, tuy nhiên thì người thực sự đứng sau những thành công và lên cho những kế hoạch triệu đô của nhóm nhạc đình đám này chắc có lẽ không ngoài ai khác mà chính là ông trùm giải trí Yang Huyn Suk của YG.

Big Bang kiếm tiền tương đương Justin Bieber trong danh sách Forbes4

Bắt đầu thành công từ nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Seo Taiji and Boys thì chủ tịch Yang đã xây dựng riêng cho mình một danh tiếng không nhỏ trong giới. Là con cưng của công ty giải trí YG thì Big Bang cũng chính là nhóm nhạc giúp cho công ty có thể kiếm tiền nhiều nhất.

Psy, CL cũng bất ngờ lọt vào danh sách

Cũng theo Forbes thì ngoài Big Bang thì Psy cùng với một thành viên khác của nhóm nhạc 2NE1 là CL cũng đã được nhà sản xuất tài ba là Scooter Braun lập tức chiêu mộ. Scooter cũng chinh là người quản lý của Justin Beiber và anh chàng Dj Martn Garix.

Big Bang kiếm tiền tương đương Justin Bieber trong danh sách Forbes3

Theo tạp chí này thì nhóm nhạc Big Bang cũng đã thu về mức lợi nhuận nhiều hơn nam DJ điển trai Martin và có mức thu nhập gần bằng với Justin Beiber, thông tin như thế này có thể làm cho công chúng bị sốc nhưng với chủ tịch Yang Huyn Suk thì không

– Tôi không hề cảm thấy ngạc nhiên trước những thành công này của nhóm và tôi chắc chắn rằng họ cũng sẽ được tất cả những người trên thế giới yêu mến.

Big Bang kiếm tiền tương đương Justin Bieber trong danh sách Forbes5

Năm ngoái thì danh sách 100 ngôi sao cá kiếm này cung đã thuộc về võ sĩ quyền anh có tên là Floyd Mayweather với tổng mức thu nhập là 300 triệu USD một năm tức hơn 6600 tỉ đồng. Võ sĩ người Philippines là Manny Pacquiao về vị trí thứ 2 với 160 triệu USD một năm khoảng hơn 3500 tỉ đồng.

Trong năm này thì Katy Perry cũng là nữ ca sĩ duy nhất được lọt vào trong top 3 với mức thu nhập 135 triệu USD một năm với khoảng 3000 tỉ đồng. Năm nay theo như dự đoán thì cũng sẽ có tiếp 2 nghệ sĩ cùng giành được hạng nhất.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *