Thứ Hai , Tháng Mười Hai 5 2022
Home / Giải trí / Big bang đến việt nam vào tháng 10

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Trong những ngày vừa qua cơn sốt do movie bộ phim của nhóm Big Bang chưa kịp lắng xuống thì Vips lại chào đón một tin nóng mới với thông tin về nhóm Big bang đến việt nam vào tháng 10 tới theo lời mời chính thức của tập đoàn Tân Hoàng Phát.

Thông tin nóng tuần qua

Trên trang chính thức của Hàn Quốc là K Rush cho biết thông tin Big Bang rất có khả năng sẽ đến Việt Nam vào dịp tháng 10 này và biểu diễn tại Trung tâm hộ nghị quốc gia tại Hà Nội vào ngày 20/10 sắp tới.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Tuy nhiên hiện tại có thông tin cho rằng trong lần quay trở lại của nhóm sau năm 2012 thì lần này anh cả của nhóm ,chàng rapper đẹp trai T.O.P  sẽ có khả năng lớn là không có mặt được.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Theo đúng như những thông tin trên thì đây rất có thể chính là một buổi biểu diễn lớn nhất trong lịch sử showbiz Việt và được biểu diễn trên sân vận động Mỹ Đình nơi có thể chứa được số lượng lớn khán giả tới xem biểu diễn.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Cũng theo thông tin mà chúng tôi có được thì lần biểu diễn này sẽ thu hút được khán giả dự kiến tới xem là khoảng từ 40 nghìn đến 45 nghìn người. Big bang sẽ biểu diễn tổng cộng khoảng 15 đến 17 những ca khúc đình đám nhất của nhóm gửi tới người hâm mộ.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Sự đợi chờ quá lâu của cộng đồng Vips Việt Nam

Nếu thông tin này là chính xác thì lần trở lại này của nhóm nhạc đình đám Big bang sau 4 năm kể từ thời điểm năm 2012 nhóm xuất hiện chớp nhoáng đó những người hâm mộ mới lại được dấy lên tia hi vọng rằng nhóm sẽ lại đến với Việt Nam lần nữa.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Bên cạnh biểu diễn thì lần quay lại này của nhóm, người hâm mộ còn có cơ hội để được giao lưu cùng với những thành viên nhóm Big Bang thông qua những trò chơi tương tác cùng với thần tượng với khoảng thời gian là trong vòng 30 phút.
Với tính chất như là một buổi fan meeting thì chỉ có mỗi Big Bang sẽ được xuất hiện trên sân khấu mà không có thêm một khán giả là ca sĩ khách mời nào được phép tham dự nữa.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Việc có hay không có T.O.P  thì hiện tại cho đến thời điểm bây giờ vẫn chưa có thông tin chính thức do ban tổ chức lên tiếng xác nhận nên khán giả vẫn còn rất mong chờ những thông tin tốt lành nhất đến từ ban tổ chức.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Lời mời nhóm của tập đoàn Tân Hoàng Minh

Theo thông tin thì lần sang Việt Nam này nhóm đã nhận được lời mời chính thức từ tập đoàn Tân Hoàng Minh theo sự xác nhận của con trai Tân Hoàng Minh là Denis Đỗ đã có những lời chia sẻ độc quyền cùng với K Crush.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Cũng được biết rằng, Denis Đỗ là một người rất thân với cậu em út Big Bang là Seung Ri, đồng thời Seung Ri cũng đã đến dự lễ khánh thành văn phòng mới của công ty diễn ra vào năm ngoái, anh chàng cũng thường xuyên tham dự những bữa tiệc cùng với Denis Đỗ cả ở trong và ngoài nước.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Năm bội thu của Fan nhà YG

Năm nay chắc có lẽ chính là năm bội thu nhất của những fan nhà YG khi mà vào 2/4 thì Seung Ri cũng đã gây bão với cộng đồng Vips Việt Nam khi bí mật đổ bộ đến Hà Nội theo lời mời của Denis Đỗ, cũng trong chính lần viếng thăm này mà anh cũng đã có những chia sẻ  về việc nhóm sẽ đến Việt Nam vào một khoảng thời gian nào đó trong năm nay.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Rồi cộng đồng Blackjack đang còn háo hức chờ đợi sự xuất hiện của cô nàng Dara tại thành phố Hồ Chí Minh để tham dự vào quảng bá thời trang cho một thương hiệu mà cô đang làm đại diện vào tháng 8 tới.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Quả không sai khi nói năm nay chính là một năm bội thu dành cho cộng đồng người hâm mộ gà nhà YG nếu như thông tin về sự trở lại sắp tới của nhóm nhạc đình đám Big Bang là sự thật. Tất cả những người hâm mộ đặc biệt là cộng đồng Vips đang rất hi vọng những thông tin của tập đoàn địa ốc Tân Hoàng Minh là hoàn toàn chính xác và mong chờ sự xác nhận của công ty quản lý nhóm nhạc trước thông tin này.

Big bang đến việt nam vào tháng 10

Hi vọng cộng đồng V.I.Ps Việt Nam sẽ không đón nhận những tin thất vọng!

>>>Xem thêm: Đức Vinh chuyên cho thue xe giá ưu đãi, giảm 15%.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *