Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Blackjack bấn loạn chào đón Dara sang Việt Nam

Blackjack bấn loạn chào đón Dara sang Việt Nam

Cô nàng xinh đẹp của nhóm nhạc nổi tiếng 2NE1 Dara sang Việt Nam chính là một trong những tin tức nóng và thu hút đối với tất cả Blackjack Việt Nam.

Thông tin Dara sang Việt Nam

Mới đây thì trên chính trang Instagram và Twitter của bản thân thì Dara đã đăng tải những hình ảnh mới nhất về poster quảng cáo của cô đang làm người đại diện cho hãng thời trang Penshoppe.

Cùng với những hình ảnh được đăng tải thì cô cũng đã có gửi một dòng chào tới cộng đồng Blackjack Việt Nam với dòng chia sẻ:

Blackjack bấn loạn chào đón Dara sang Việt Nam

Xin chào Việt Nam, hẹn gặp lại các bạn. Tôi nhớ bạn rất nhiều Blackjack Việt Nam. Theo những thông tin cho biết thì người đẹp không tuổi của nhóm nhạc lừng danh 2NE1 này sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 6/8 tới để tham gia sự kiện quảng bá cho thương hiệu Penshoppe lúc 5h tại trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân.

Thổi dòng nước mát rượi tới Blackjack Việt

Sau sự kiện về việc em út là Gong Minzy đã có quyết định rời bỏ nhóm nhạc đã làm cho cộng đồng Blackjack Việt Nam cũng như quốc tế hết sức ủ rũ thì với sự kiện này được xem như chính là một cơn mưa rào cho những ngày hạn hán đối với những Blackjack của nhóm nhạc 2NE1 tại Việt Nam.

Blackjack bấn loạn chào đón Dara sang Việt Nam1

Những người hâm mộ nhóm nhạc nổi tiếng và tài năng này đã tỏ ra hết sức ngỡ ngàng cũng như không ít những người tỏ ra thất vọng buồn bã trước thông tin rời bỏ nhóm nhạc mà đã gắn bó với nhau 9 năm trời của thành viên em út Minzy. Nhờ có thông tin này mà Blackjack  mới có thể có thêm một luồng không khí mới để fan có thể cảm thấy vừng tin hơn.

Trước đó thì khi bị bắt gặp tại một công viên  giải trí khi đang ở Singapore thì cô nàng cũng đã tiết lộ về hành trình sắp tới này của mình. Tuy nhiên thì phải sau khi mà bức ảnh của cô nàng chính thức được đăng tải thì các fan của cô cũng như của nhóm nhạc mới thực sự tin tưởng đây chính là sự thật.

Blackjack bấn loạn chào đón Dara sang Việt Nam 3

Blackjack chào đón sự trở lại Việt Nam của thành viên nhóm 2NE1

Đây chính là lần thứ ba đối với Dara với việc cô quay lại thăm Việt Nam nhân sự kiện quảng bá cho thương hiệu  thời trang. Vào trước đó năm 2011 thì cô cũng đã từng cùng với nhóm nhạc của mình là 2NE1 đã đến Thủ Đô Hà Nội để tham dự sự kiện Đêm nhạc thần tượng Going together Concert in Viet Nam with 2ne1.

Sự kiện này đã được tổ chức tại trung tâm hội nghị quốc gia. Lần thứ hai cô đến với Việt Nam cùng với nhóm của mình ở tại thành phố Hồ Chí Minh khi mà nhóm tổ chức mini concert tại đây.

Blackjack bấn loạn chào đón Dara sang Việt Nam 4

Và lần đến thứ ba sắp tới này hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng Blackjack Việt một khoảng thời gian với những ấn tượng khác so với khi mà cô đến cùng với nhóm nhạc của mình trong hai lần trước đó.

Kế hoạch của cộng đồng Blackjack Việt

Đồng thời cộng đồng Blackjack Việt cũng đã tỏ ra háo hức cũng như là bấn loạn khi nghe được những thông tin về sự trở lại với Việt Nam trong lần này của người đẹp nhóm 2NE1. Nhất là với một đất nước mà những thần tượng âm nhạc đến quả thực là hết sức hiếm hoi này.

Blackjack bấn loạn chào đón Dara sang Việt Nam 5

Fan của cô cũng như của nhóm đã có những kế hoạch để chào đón sự trở lại này để có thể gây cho Dara những ấn tượng mới và đẹp về đất nước cũng như là con người Việt Nam đặc biệt là cộng đồng  Blackjack tại mảnh đất hình chữ S này.

Tuy nhiên thì cũng đã có không ít những người là Blackjack tỏ ra tiếc nuối khi không thể sắp xếp được để đón chào người đẹp, tuy nhiên thì sức nóng với Blackjack Việt đối với tin tức này của thành viên nhóm nhạc nổi tiếng này vẫn không thực sự thuyên giảm.

Blackjack bấn loạn chào đón Dara sang Việt Nam 6

Hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự quay trở lại của cô nàng Dara với Việt Nam lần này thôi nào!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *