Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Cafe chiều thứ 7 / Bố là người bạn tốt nhất trên đời này của chúng ta!
bo-la-nguoi-tuyet-voi-nhat

Bố là người bạn tốt nhất trên đời này của chúng ta!

Bố là người bạn tốt nhất trên đời này của chúng ta! Chúng ta thật may mắn bởi vì có một người bạn như bố ở kề bên và bất cứ nơi đâu , như thế nào và ra sao. Người ấy có phải là người đồng hành cùng bạn trên những bước đường, trên những khó khăn và thử thách.

Người ấy cùng bạn xem ti vi, ăn, đi chơi, đi ngủ…bạn  thuộc lòng hết tất cả những trò đùa , những truyện cười của người ấy nhưng mà chúng vẫn khiến cho bạn cười ngặt nghẽo. Người luôn biết lắng nghe những câu chuyện của bạn kẻ. Ở nhà với người ấy thì bạn chẳng cần phải để tâm tới hình tượng và bạn cũng có thể nằm kề bên người ấy mà thao thao bất tuyệt nói về mọi thứ ở trên đời.

Thực sự là một người bạn tuyệt vời đúng không ạ? Chắc chắn là như thế rồi. Trừ việc người ấy hơn bạn kha khá tuổi và bạn gọi người ấy là Bố .

bo-la-nguoi-tuyet-voi-nhat

Bố đúng là người bạn tốt nhất trên đời này của chúng ta! Vì sao ư?

1. Bố là một trong những người chúng ta quen lâu nhất

Bởi bố là người sẽ luôn ở bên bạn từ khi bạn sinh ra, Nếu như tình bạn được đo bằng thời gian mà hai con người ở bên cạnh nhau , vậy thì bố đúng là người bạn mà chúng ta ở bên cả cuộc đời. Mặc dù bố có ti tỉ việc làm nhưng mà khi bạn cần thì bố cũng chẳng có lý do nào để bận cả. Quãng thời gian bố và bạn ở bên nhau đủ để coi bố là người bạn tốt nhất rồi.

2. Bố biết nhiều tri thức và có nhiều trải nghiệm hơn bất kì người bạn nào khác của bạn có

Bố là người cho bạn những lời khuyên tin cậy. Có thể bạn có những người bạn và người thân khác nhưng bạn cũng cần phải có những lời khuyên , bố có thể cho bạn về nghê nghiệp mà bạn chọn, về thứ mà bạn nên đầu tư cùng với số tiền mà bạn đã kiếm được, thậm chí là trang phục bạn nên mặc khi đi hẹn hò.

bo-la-nguoi-tuyet-voi-nhat

3. Bố là người bạn chia sẻ những khám phá nhỏ bé đầu tiên về thế giới này

Bố là người bạn có những kỉ niệm đẹp, bố dạy bạn nhiều thứ về cuộc sống,d dơn giả như là cách đóng đinh lên chiếc ghế, cách trèo cây…

4. Bố bò bằng cả tay lẫn chân, đóng giả làm một con thú để dỗ dành bạn

Cứ mỗi khi bạn buồn thì bố luôn sẵn sàng làm những trò ngớ ngẩn nhất để khiến cho bạn vui lòng. Bạn có nhớ ngày hồi còn bé, bố đã giả vờ làm mặt xấu, làm ma…để cho bạn cười không bởi nụ cười của bạn giúp tỏa ấm trái tim bố, vậy cho nên bố chẳng bao giờ ngăn được chính mình, chỉ vì muốn nhìn khuôn mặt bạn ngập hạnh phúc.

bo-la-nguoi-tuyet-voi-nhat

5. Bố cõng bạn trên vai khi đôi chân bạn bị đau

6. Bố luôn về phe bạn

Bố luôn đứng về phía bạn, bố có thể làm bất cứ điều gì để làm cho bạn vui và dường như bố chưa bao giờ nói không với bạn.

7. Bố là người đầu tiên bạn uống rượu/bia cùng

Bố bạn biết bạn sẽ lớn theo từng ngày , bạn sẽ hứng thú với những thứ mới mẻ, cho dù những thứ ấy chẳng hề tốt cho bạn. Vậy là bố bao dung, bố thà vẽ đường cho hươu chạy còn hơn là để cho nó lạc đường, bố dạy cho bạn từ những thứ đầu tiên ấy và để chăm sóc cho bạn.

8. Bố sẵn sàng không ngủ chỉ để đón bạn sau mỗi bữa tiệc, liên hoan về khuya

Bố có thể thức cả đêm, không một chút giục giã bạn , chỉ im lặng chờ tin nhắn, cuộc gọi từ bạn rồi tới đón bạn về nhà để chắc chắn rằng bạn đã được an toàn.

9. Bố chứng kiến những rung động đầu đời của bạn

11. Bố luôn ở bên bạn khi lần đầu tiên bạn biết đau lòng

Bố sẽ không nói gì khi nhìn thất bạn nhốt mình trong phòng suốt cả ngày , khóc lóc vì bị crush từ chối. Chỉ là trong lòng bố sẽ rối bời rồi còn muốn cho tên nhóc nào đó một trận vì dám làm con gái của bố buồn.

Bố là người bạn tốt nhất trên đời này của chúng ta!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *