Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Bố Phạm Hương qua đời sau thời gian chống lại bệnh tật
bo-pham-huong3

Bố Phạm Hương qua đời sau thời gian chống lại bệnh tật

Mới đây Hoa hậu Phạm Hương đã trở về Hải Phòng để gặp mặt bố mình lần cuối, và lo hậu sự khi bố cô không may bị qua đời.

bo-pham-huong3

Từ trước chúng tôi đã đưa tin, sức khỏe của bố Hoa hậu Phạm Hương không tiến triển sau một thời gian điều trị bệnh, mặc dù đã tìm được nguồn máu hỗ trợ nhưng trong ngày 29/7 vừa qua, sức khỏe của bố Hoa hậu bất ngờ chuyển biến xấu hơn và bắt đầu có dấu hiệu hấp hối, được chuyển về nhà riêng và phải sử dụng máy trợ thở cho ông.

bo-pham-huong2

Ngay sau khi nhận được hung tin từ bố mình Hoa hậu Phạm Hương đã nhanh chóng trở về Hải Phòng để gặp mặt và chăm sóc bố trong khoảng thời gian ngắn cuối cuộc đời. Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phạm Hương đã xúc động chia sẻ đau buồn: “ Khi con còn bé, nếu con khóc, cha là người dùng bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con. Nhưng trong giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói”.

bo-pham-huong

Bố Phạm Hương có tên thật là Mốt sau khoảng thời gian chống chọi lại với hai căn bệnh gan và thận cùng một lúc, do sức khỏe của ông quá yếu, nên bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời vào 22h ngày 29/7 hưởng dương ở tuổi 52. Cũng có rất nhiều người quan tâm gửi lời chia buồn tới Phạm Hương và mong cô giữ gìn sức khỏe trong những ngày lo hậu sự cho bố.

pham-huong-khoc-ngat3

Bố Hoa hậu Phạm Hương trước đây ông theo thuyền đi đánh cá, sau chuyển sang làm thợ mộc. Ông sinh được 2 người con là Phạm Hương và một cậu con trai sinh năm 1993. Sau này tình hình sức khỏe không ổn định, ông bỏ về lao động chân tay và nghỉ ở nhà. Cũng bởi lý do bệnh tật nên từ khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu đến nay thì người ta mới thấy sự xuất hiện của mẹ cô bên cạnh trong những sự kiện mà không phải là bố mình.

bo-pham-huong1

Không lâu thông tin bố Hoa hậu Phạm Hương lâm bệnh nặng và rơi vào tình trạng nguy kịch, cần nguồn máu hiếm khiến cho cư dân mạng không khỏi xôn xao và lo lắng. Nhưng sau khi nhận được đủ số máu cần thiết, tình trạng của bố cô chỉ ổn định hơn chứ không hề có quá nhiều chuyển biến tích cực.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *