Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Bộ Phim có lượng phan đông đảo chờ đón là phim Huyền Thoại Biển Xanh.
huyen-thoai-bien-xanh

Bộ Phim có lượng phan đông đảo chờ đón là phim Huyền Thoại Biển Xanh.

Huyền thoại biển xanh là bộ phim hot tiếp theo của đài SBS sau bộ phim người tình ánh trăng kết thúc. Bộ phim cùng với sự tham gia diễn xuất Lee Min Ho sẽ như thế nào trước đàn chị dày dặn kinh nghiệm Jeon Ji Hyun dự kiến phát sóng từ thứ Tư 16/11 trong khung giờ 22h00.

Bộ phim đã đánh dấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho và mợ chảnh Jeon Jin Hyun chắc chắn hứa hẹn sẽ không làm khán giả yêu mến thất vọng.

Legend Of The Blue Sea – Huyền thoại biển xanh đã đánh dấu sự trở lại của tài tử điển trai Lee Min Ho sau 3 năm vắng bóng ở trên màn ảnh nhỏ kể từ Người thừa kế. Đây cũng là dự án cuối cùng của ngôi sao đình đám xứ Hàn trước khi anh nhập ngũ vào đầu năm 2017.

Sức nóng của bộ phim Legend of Blue Sea đã được chứng minh bằng việc tập 1 của phim đã được bán sang Trung Quốc với giá lên tới 600 nghìn USD.

Nội Dung Phim Huyền Thoại Biển Xanh 2016

Phim Huyền Thoại Biển Xanh – Legend of the Blue Sea là một bộ phim Hàn Quốc có yếu tố viễn tưởng dựa trên truyền thuyết dân gian về nàng tiên cá. Một vị đại nhân đã giải cứu nàng tiên cá xinh đẹp bị người dân bắt giữ, cuộc gặp gỡ bắt đầu cho mối lương duyên kéo dàu qua nhiều kiếp của người và nàng tiên cá.

huyen-thoai-bien-xanh

Trailer chính thức đầu tiên của bộ phim Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh do SBS công bố . Về nội dung, Legend of the Blue Sea đã được xây dựng dựa trên một câu chuyện về người cá ở trong tập truyện có tên Eou Yadam của học giả thời Joseon Yoo Mong In. Phim sẽ được chính thức phát sóng vào tháng 11 sắp tới đây. Mọi người nhớ theo dõi tin tức huyền thoại biển xanh để nhanh chóng cập nhật nhé !.

Các diễn viên trong Phim Huyền Thoại Biển Xanh :

Jun Ji-hyun trong vai Sim Chung

Một người cá tới Seoul từ thời Joseon và phải chật vật để thích nghi với đời sống của con người.

huyen-thoai-bien-xanh

Lee Min-ho trong vai Heo Joon-jae/Kim Đâm-lim ( Jin-Young đóng vai trẻ )

huyen-thoai-bien-xanh

Là con trai của một vị quan xét xử ở thời joseon, là một tên chuyên đi lừa đảo máu lạnh có thể biến thành người khác để thực hiện mọi mưu đồ của mình.

Lee Hee-joon trong vai Jo Nam-doo

huyen-thoai-bien-xanh

Là người bạn và cũng là đàn anh của Joonjae, có tài hùng biện và kỹ năng của mình nên anh đã dẫn dắt Joonjae trở thành một thiên tài lừa đảo.

Shin Hye-sun trong vai Cha Shi-ah

Hậu bối của Joonjae ở đọc, là một nghiên cứu viên ở tại KAIST. Là người vô cùng thông minh và logic, cô có sự ảnh hưởng lớn tới những người và động vật vô quyền và yếu kém.

Lịch chiếu phim Huyền Thoại Biển Xanh 2016

Phim Huyền Thoại Biển Xanh ( The Legend Of The Blue Sea ) sẽ được phát sóng vào thứ 4 & 5 hằng tuần trên đài SBS. Tập 1 phát sóng vào ngày 16/11/2016

Các bạn hãy nhớ đón xem vietsub bộ phim huyền thoại biển xanh từ tập 12345….tập cuối ở trên Kphim nhé !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *