Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Handmade / Cách làm túi giấy handmade hình cún con đáng yêu cho bạn gái
Cách làm túi giấy handmade hình cún con đáng yêu cho bạn gái

Cách làm túi giấy handmade hình cún con đáng yêu cho bạn gái

Đối với những bạn trẻ thì mấy túi giấy hộp quà nhỏ nhỏ xinh xinh để đựng tặng phẩm tặng bạn bè hoặc người thân trong ngày sinh nhật, lễ tết luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên thay vì mua túi giấy bên ngoài sao bạn không thử làm túi giấy handmade hình cún đáng yêu để làm quà tăng nhỉ ?

Thường những  túi giấy này ở những cửa hàng lưu niệm có giá cả đắt hơn nhiều so với túi giấy bình thường, chính vì vậy việc chọn làm túi giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí hơn nhiều.

Dưới đây là cách làm túi giấy handmade hình cún cực đáng yêu cho bạn gái đấy nhé.

1. Nguyên liệu làm túi giấy hình cún

Để làm được một chiếc túi giấy hình cún con đáng yêu cho bạn gái thì nguyên liệu cần chuẩn bị cũng vô cùng đơn giản lại rẻ tiền, chỉ với vài vật dụng cơ bản là bạn có thể hoàn thiện được một chiếc túi giấy cực đáng yêu và dễ thương rồi nhé.

Những nguyên liệu cần thiết để chuẩn bị làm túi giấy có những thứ dưới đây :

Cách làm túi giấy handmade hình cún con đáng yêu cho bạn gái

– Ruy băng

– Băng keo hoặc keo hai mặt

– Giấy màu, bút lông đen

2. Cách làm túi giấy hình cún

Cách làm túi giấy hình cún con đáng yêu khá dễ, bạn gái chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây là được

Bước 1 : Cắt tạo hình

Bước đầu tiên chính là cắt tạo hình bước đầu cho túi giấy, lúc này bạn cần xác định hình dáng túi giấy mà bạn muốn làm, sau đó bạn vẽ hình các bộ phận của chú cún ra giấy, sau đó bạn cần lấy kéo để cắt giấy t thành những bộ phận nhỏ của chú cún như chân, tai, mắt, mũi , miệng, đuôi…  kèm theo đó là phần giấy lớn để có thể gấp thành túi

Bước 2 : Vẽ màu

Ở bước làm này bạn có thể tiến hành dùng màu để vẽ lên các bộ phận của chú cún nhằm sinh động hóa thêm hình ảnh của chú cún, lúc này bạn chỉ cần lấy màu đen vẽ lên hai chiếc tai để tạo thành đôi tai của chú cún sao cho sinh động, với bước làm này yêu cầu bạn gái cần khéo léo tay một chút, hoặc bạn có thể lấy các hình mẫu trên mạng để vẽ theo là được

Cách làm túi giấy handmade hình cún con đáng yêu cho bạn gái

Bước 3 : Cắt hình

Sau khi vẽ xong  bạn cắt hình chiếc tai đã được chỉnh sửa cẩn thận và tô màu ra. Lấy bút lông vẽ mắt, miệng, mũi cho chú cún trên mặt túi giấy sao cho đáng yêu nhất là được, đây là bước làm định hình cơ bản của túi giấy và làm gia tăng vẻ hấp dẫn, thu hút cho chiếc túi.

Bước 4 : Tạo hình

Ở bước làm này chính là bước làm tạo hình cho túi giấy hình cún, lúc này bạn có thể lấy ruy băng thắt hoa quanh bụng chú cún để tăng thêm nét dễ thương của chiếc túi, ngay trên mép túi có thể cài thêm một chiếc nơ nhỏ xinh là được.

Đối với bạn gái muốn làm một “cậu cún” thì nên dán một dải màu dưới miệng để tăng thêm nét đẹp của chú cún là được, sau đó cắt hình khúc xương để dán lên miệng chú cún làm gia tăng vẻ đẹp sinh động và đáng yêu cho bé cún.

Cách làm túi giấy handmade hình cún con đáng yêu cho bạn gái

Sau khi hoàn thành xong các bước trang trí là bạn đã có ngay một chú cún cực kỳ đáng yêu trên chiếc túi giấy của mình rồi đấy nhé.

3. Thành phẩm

Như vậy chỉ với vài bước làm đơn giản là bạn  đã có ngay được một túi giấy hình cún cực đáng yêu rồi nhé, với chú cún này bạn có thể dễ dàng đựng những món đồ nhỏ xinh hoặc làm quà tặng đều cực đẹp

Cách làm túi giấy handmade hình cún con đáng yêu cho bạn gái

Bạn có thể sử dụng chiếc túi giấy này tặng cho những người thân hoặc bạn bè yêu thích động vật hoặc để sử dụng đựng những món đồ nhỏ xinh, chắc chắn là sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Ngoài ra bạn có thể làm thành nhữn con vật khác trên chiếc túi giấy xinh xắn của mình đấy nhé .

>>> Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *