Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Handmade / Cách làm vòng tay handmade các loại đơn giản
vong-tay-7

Cách làm vòng tay handmade các loại đơn giản

Một trong những món đồ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là vòng tay handmade, đây cũng là món phụ kiện thời trang giúp cho bạn làm mới phong cách của mình mỗi khi diện chúng cùng với một set đồ phù hợp nhất. Bạn hãy cùng tham khảo cách làm vòng tay handmade đơn giản với những mẫu vòng xinh xắn dưới đây nhé.

Bạn chỉ cần học cách làm vòng tay dưới đây vừa đơn giản lại cho bạn món đồ không khác gì ngoài tiệm để trang trí cho bản thân thêm cá tính và nổi bật.

1. Vòng tay handmade thắt con rít

vong-tay

Trước tiên thì bạn sẽ được hướng dẫn cách làm vòng tay handmade đơn giản theo cách thắt con rít đơn giản từ nguyên liệu dây vải thun cứng. Với cách làm này thì có thể theo dõi và làm theo hình rất đơn giản, sử dụng làm vòng bằng những dây thun cứng nhưng không hề làm đau tay nhé. Sau khi bạn đã thắt xong phần dây thun thì bạn có thể gắn thêm đá hoặc kim loại để chiếc vòng tay handmade trở nên thêm độc đáo nhất.

2. Vòng tay tua rua

vong-tay-1

Bạn có thể làm vòng tay handmade cho mình chỉ với cuộn chỉ thêu có màu sắc cũng như dây xích kim loại thì bạn biến chúng thành những mẫu vòng tua rua đang được giới trẻ săn đón hiện nay rất bắt mắt. Ngoài ra thì cách làm nó cũng rất đơn giản, với mẫu vòng handmade này cùng với dây xích kim loại thì sẽ giúp cho các cô nang có được mẫu vòng tay đáng yêu.

3. Cách làm vòng tay handmade đơn giản từ vải nỉ

vong-tay-2

Đối với các bạn gái thì sự khéo léo và tỉ mỉ chắc chắn sẽ có thừa nên để làm chiếc vòng này trở nên rất đơn giản, biến những sợi dây vải nỉ quen thuộc này thành những vòng tay hiện đại, chiếc vòng này thắt thành vòng theo kiểu thắt chân rết như hình rồi cố định 2 đầu bằng chiếc móc kim loại độc đáo.

4. Vòng tay bằng dây vải thun và dây xích

vong-tay-3

Đây cũng là cách làm vòng rất đơn giản, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút alf bạn có thể làm cho mình chiếc vòng tay xinh xắn này với nguyên liệu đó là bằng dây vải thun dày và dây xích kim loại. Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy chiếc kìm và bẻ cong đầu dây xích sắt sau đó thì luồn vào sợi dây thun và buộc tóc, gập đôi theo chiều ngược lại là bạn đã có ngay được chiếc vòng tay handmade cực cool rồi đúng  không.

5. Vòng tay hạt nhựa

vong-tay-5

Với cách làm vòng tay này thì rất đơn giản và nó cũng rất phù hợp cùng với cô nàng kẹo ngọt và nữ tính. Cách làm này khá đơn giản bạn chỉ cần xâu những hạt nhựa màu sắc vào dây vòng và sau đó thì luồn chúng đan xen lại với nhau và thắt nút rút ở đầu là có thể hoàn thiện chiếc vòng tay này rồi nhé.

6. Cá tính với việc làm vòng tay kẻ sọc

vong-tay-6

Bạn có thể sử dụng vỏ chai nước bằng nhựa và những nguyên liệu khác như sợi len để làm vòng taycho mình thật ấn tượng. Tuy nhiên khi làm vòng tay handmade này thì bạn cũng nên khéo léo xếp chỉ sao cho chúng được hòa hợp với nhau trên bề mặt chiếc vòng thật khít. Sử dụng màu sắc đan xen hài hòa, cách làm vòng tay handmade kiểu này rất độc đáo và cá tính đấy nhé.

7. Vòng tay theo cách tết con rết

vong-tay-7

Bạn có thể liên tưởng cách tết vòng này cùng với cách tết tóc hình còn rết được kết hợp cùng với những phụ kiện kim loại để mang đến điểm nhấn mới cho mẫu vòng thắt dây này. Kiểu làm vòng tay handmade này rất thích hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách du mục và pha giữa cổ điển, mới lạ đấy nhé.

8. Vòng tay từ ruy băng và hạt nhựa

vong-tay-8

Sử dụng ruy băng đen cùng với những hạt nhựa giả ngọc trai được kết với nhau bằng sợi chỉ nhỏ để mang đến cho chị em mẫu vòng xinh xắn vừa tôn được nét nữ tính cho phải đẹp. Với chiếc vòng này thì bạn có thể làm thêm thành vòng cổ để đi dự tiệc cũng rất phù hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *