Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Handmade / Cách tết dây đồng hồ đeo tay cá tính cho bạn gái
dây đồng hồ 8

Cách tết dây đồng hồ đeo tay cá tính cho bạn gái

Từ những sợi dây gai có nhiều màu sắc khác nhau, các nàng có thể tết chúng thành dây đeo đồng hồ cực đẹp và mới lạ. Để làm được dây đeo đồng hồ này thì bạn cùng tham khảo cách làm dây đồng hồ đeo tay trong bài viết dưới đây siêu nhanh và đẹp mắt.

dây đồng hồ 8

Bạn là một cô nàng cá tính và yêu thích sự sáng tạo, thì để làm cho món đồ trang sức của mình thêm độc đáo thì hãy thử cách làm dây đồng hồ đeo tay này. Cho dù bạn là cô nàng bận rộn nhất thì cũng có thể làm được vì cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần tết các dây gai màu này lại với nhau là thu được một dây đồng hồ sành điệu nhé.

Để làm được những dây đồng hồ đeo tay nhiều màu sắc thì bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết sau đây.

1. Nguyên liệu tết dây đồng hồ đeo tay cho bạn gái

– Đồng hồ đeo tay

– Móc kẹp và khóa móc, vòng nối

– Kéo, kìm kẹp

– Băng dính

– Các loại dây gai màu

– Keo dán

dây đồng hồ

2. Cách làm dây đồng hồ đeo tay cá tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy lấy những chiếc đồng hồ mà mình đã chuẩn bị và tháo bỏ dây đồng hồ đã cũ ra.

dây đồng hồ 1

Bước 2: Tiếp theo bạn lấy 2 chùm dây, mỗi nhóm có 3 sợi dây màu sắc khác nhau và cùng với chiều dài khoảng 150cm.

dây đồng hồ 2

Bước 3: Tiếp đến bạn gập đôi 2 đoạn dây và dùng băng dính dán cố định ở giữa lài và tách ra 2 bên, mỗi bên 2 đường riêng và tết chúng thành với nhau giống như ở trong hình.

dây đồng hồ 3

Bước 4: Bạn thực hiện tết đồng hồ cho đến khi chúng đạt được độ dài ưng ý của chúng với 1 bên của đoạn dây cũ thì bạn hãy luôn dây qua mặt dưới đồng hồ nhé.

dây đồng hồ 4

Bước 5: Còn phần còn lại thì bạn tiếp tục tết  như phần vừa rồi cho đến khi bạn thấy vừa ý rồi thì cắt bỏ phần thừa đi cho chiếc dây đồng hồ thêm hoàn thiện hơn.

dây đồng hồ 5

Bước 6: Bây giờ thì bạn dùng dán móc kẹp vào mỗi đầu dây cho chặt và gắn vòng nối cùng với móc khóa vào nữa là có thẻ hoàn thiện được dây đồng hồ đeo tay handmade rồi. Và sau đó thì lắp kẹp cùng với móc khóa vào.

dây đồng hồ 6

Thành phẩm

Chỉ với những bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình chiếc đồng hồ vừa lạ mắt vừa đẹp rồi đấy nhé. Chúng mình cũng làm tương tự với những chiếc đồng hồ tiếp theo với các màu sắc khác nhau để có được những đoạn dây đồng hồ đẹp và bắt mắt. Khi bạn đã biết được cách tết dây đồng hồ đeo tay cá tính này rồi thì bạn không cần phải lo lắng khi dây đồng hồ bị cũ hay hỏng và không cần tốn nhiều chi phí thay dây mới chỉ cần tết với dây gai cho đồng hồ diện mạo mới mẻ hợp thời trang.

dây đồng hồ 7

Nếu bạn có bạn gái thì cũng có thể trổ tài làm dây đồng hồ cho bạn gái những chiếc dây đồng hồ mang nhãn mác handmade do chính mình làm nên khiến cho các nàng vô cùng cảm động và hãnh diện với bạn bè.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tự làm dây đồng hồ từ những hạt nhựa thật đẹp và độc đáo. Bạn là con người luôn yêu thích sự sáng tạo và luôn làm những cái mới cho mình thì hãy chăm chỉ học hỏi cách tết dây đồng hồ handmade nhé.

Bạn có thể dùng nhiều sợi dây với nhiều màu sắc khác nhau để tết dây đồng hồ rất da dạng, trông những chiếc dây đồng hồ handmade này rất đẹp phải không nào. Nếu thấy hữu ích thì cùng chia sẻ cách làm dây đồng hồ đeo tay cực đơn giản và cá tính này với mọi người nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *