Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Handmade / Chart móc mũ len nữ cho bạn gái
tự móc mũ len nữ1

Chart móc mũ len nữ cho bạn gái

Với những cô nàng yêu thích thêu thùa và đan vá thì những kiểu chart móc mũ len dưới đây vô cùng thú vị cho bạn làm ra những sản phẩm phong phú cùng tìm hiểu phương pháp này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé.

Đan móc là một kỹ năng handmade được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn nhất là vào thời gian lạnh giá của mùa đông. Với cách chị em đã biết đan móc và cũng đang tìm hiểu thì những mẫu chart móc mũ len nữ này cũng luôn được tìm kiếm cao trong các cách móc sản phẩm từ móc len.

Hầu hết chị em sử dụng đan móc để móc giày và mũ, găng tay. Vì vậy nên chúng tôi hôm nay sẽ tổng hợp cho các bạn gái chart móc mũ len nữ để phục vụ cho chị em thích đan móc. Hãy cùng tham khảo và bỏ túi ngay khi cần là có sử dụng nhé.

Chart móc mũ len cho bạn nữ:

Đầu tiên bạn cần nhắc đến chart móc mũ nồi dáng đẹp cho các bạn.

tự móc mũ len nữ

Mũ nồi cho các bạn gái mang đến một phong cách sang chảnh và hoàn toàn có thể móc từ tâm với những mũi kép và rẻ quạt rất đơn giản.

tự móc mũ len nữ1

Chart móc có thể là hình hoặc là chữ tiếng Anh hay tiêng Nhật và mô tả các mũi móc sao cho sản phẩm. Đi kèm cùng với những Chart móc là mỗi mẫu móc mới giúp cho các chị em đan móc có thể thoải mái sáng tạo cho ra những sản phẩm phong phú. Điều này khiến cho chart móc rất được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm nhiều hơn.

tự móc mũ len nữ2

Chiếc mũ này rất xinh xắn cùng với màu sắc nhẹ nhàng như màu xanh và bông trắng, những mũi móc cơ bản này là mũi kép cùng với các mũi chính để làm thành hình chiếc quạt. Hoặc đây cũng là một dáng mũ nồi nhưng được túm ở chóp mũ vì vậy nên chúng ta có thể bắt đầu bằng vòng mũ ở ngoài.

Chart móc mũ len này là kiểu rất đặc biệt, tuy chỉ nhìn chart là bạn có thể thấy chúng cũng chỉ là những mũi móc hạt lúa và mũi bính và mũi kép cho bạn có thể tự móc mũ len nữ.

tự móc mũ len nữ3

Đây là một kiểu chart móc mũ lên và cũng khá là xinh xắn và móc với những mũi rẻ quạt theo hàng.

tự móc mũ len nữ4

Đối với thời tiết lạnh giá thì những chiếc mũ này cùng với những chiếc mũi trang trí không quá phức tạp bạn có thể làm một cách đơn giản.

tự móc mũ len nữ5

Đa số các mẫu chart móc mũ len cho nữ đều thuộc mẫu mũ nồi hay bánh tiêu rất sang chảnh.

tự móc mũ len nữ6

Cũng giống như những mẫu mũi kép và mũi bính tạo thành một đường rẻ quạt thẳng hàng, chart móc mũ len này rất tiện lợi cho bạn. Bạn có thể thoải mái móc thêm cho chiếc mũ có phần bông hoa để ở tai cho ấm áp.

tự móc mũ len nữ7

Với kiểu móc mũ này hơi cầu kỳ nhưng bạn lại chỉ phải móc các mũi trang trí cơ bản và gom tất cả chúng thành những bông hoa đẹp.

tự móc mũ len nữ8

Chiếc mũ này cũng dùng những mũi móc bính đơn giản bạn chỉ cần nối chúng vào với nhau là được chiếc mũ như mong muốn rồi nhé.

tự móc mũ len nữ9

Hay là những dáng mũ bánh tiêu sử dụng các mũi bính nối xa để tạo thành một lỗ như thế này.

tự móc mũ len nữ10

Hay đến với mẫu chart móc mũ len nữ có vàng được sử dụng từ những mũi bính kết hợp cùng với mũi móc kép.

tự móc mũ len nữ11

Đây là một mẫu mũ được sử dụng với mũi móc đơn chắc chắn và đem lại cảm giác ấm áp. Ngoài ra thì đây cũng là kiểu mũ trẻ trung cho bạn có thể làm mũ đôi cùng với bé yêu nhà mình nhé.

tự móc mũ len nữ12

Cuối cùng thì một kiểu móc mũ với hình bánh tiêu sang chảnh được sử dụng mũi bính và mũi kép đơn cũng rất tuyệt vời.

Với các chart móc mũ len nữ trên đây thì đây chính là những gợi ý cho bạn lựa chọn để thực hiện móc mũ len cho bạn gái. Bạn hãy thường xuyên vào chuyên mục handmade để cập nhật những mẫu chart móc với các món đồ khác. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *