Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn

Truyền thông Hàn Quốc với mới đưa ra thống kê về những khu vực ở thủ đô Seoul được những ngôi sao nổi tiếng của Hàn chọn làm chốn đi đi về về nhiều nhất kèm theo đó là giá trị của những ngôi nhà, hãy cùng xem phong cách chọn nhà của sao Hàn như thế nào nhé.

Bất ngờ với 6 Á hậu trong cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc

Gu chọn nhà của sao Hàn

Thông thường chúng ta thường nghĩ rằng những người nổi tiếng thường sẽ chọn cho mình những khu vực có tính sầm uất và hiện đại giống như khu Gangnam để dành cho việc nghỉ ngơi dừng chân của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Tuy nhiên vì những lý do riêng tư và muốn có cho mình một không gian yên tĩnh, riêng cho mình nên có rất nhiều những ngôi sao đã chọn cho mình một khu vực yên tĩnh hơn quân Gangnam như là quận Gangbuk để làm chốn nghỉ ngơi cho mình.

Quận Gangbuk

Những ngôi sao trẻ nổi tiếng như là Kim Soo Hyun, G-Dragon thường ưa thích sự yên tĩnh và mang tính riêng tư. Những cư dân nổi tiếng sống gần với quận Gangbuk có khá nhiều những ngôi sao trẻ như là Yoo Ah In, G-Dragon, Kim Soo Hyun, Han Chae Ah.

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn


Căn nhà của nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In cũng khá gần với công viên rừng Seoul của phường Seongsudong. Vào năm 2013 thì nam tài tử Kim Soo Hyun đã mua cho mình căn nhà rộng 217 m2 với giá là 4 tỷ won tương đương với 3,5 triệu USD. 

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn

Bãi đỗ xe tầng hầm nơi mà G Dragon với Kim Soo Hyun đang sống.


Những người hàng xóm thường trông thấy nam tài tử tự đi mua sắm một mình hoặc là cùng với người quản lý của mình tại siêu thị ở gần đấy. Đồng thời cũng ở đó nữ diễn viên Han Chae Ah cũng đã sở hữu cho mình một căn hộ có giá khoảng 550 triệu won tương đương với 489 nghìn USD.

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn6


Riêng với ngôi sao đình đám, trưởng nhóm của Big Bang người nổi tiếng của những người nổi tiếng G-Dragon cũng sống tại khu này. Theo điều tra thì căn hộ của anh đang nắm giữ có giá trị khoảng từ 3,5 đến 5,2 triệu USD tương đương với khoảng 80 đế 160 tỉ đồng.

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn

Geumhodong

Park Seo Joon cùng với MC Jun Hyun Moo và Lee Kwang Soo hiện cùng sống chung một tòa nhà thuộc phường Geumhodong bên cạnh Seongsudong chính là nơi được đông đảo những sao Hàn yêu thích lựa chọn như là anh chàng hươu cao cổ Lee Kwang Soo, Park Seo Joon, Jun Hyun Moo, Baek Jin Hee cùng với vợ chồng Ahn Jae Hyun- Ku Hye Sun.
Trong đó thì riêng có Park Seo Joon cùng với MC kiêm danh hài nổi tiếng Jun Hyun Moo và hoàng tử Châu Á Lee Kwang Soo của Runing man hiện đang sống cùng chung một tòa nhà.

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn

Khu nhà giàu Gangnam

Bên cạnh những xu hướng là chọn nơi yên tĩnh và có tính riêng tư thì cũng đã có rất nhiều sao Hàn đã chọn sống ở những khu vực có sự xa hoa và sang trọng như Gangnam.Điển hình trong số những ngôi sao đã chọn nơi này thì có mỹ nam Song Jong Ki anh đã bỏ ra khoảng 2,5 tỷ won tương đương với 2,2 triệu USD để rinh về cho mình căn hộ Villa ở làng Seorae tọa lạc quận Seocho.

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn


Hàng xóm của anh chính là vợ chồng Won Bin và Lee a Young, cùng với những người nổi tiếng khác như minh tinh Go Hyun Junh, nam tài tử Lee Seo Jin đều chính là những người nổi tiếng giàu có nhất nhì của showbiz.

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn


Hiện tài tử Ha Jung Wo đang sở hữu cho mình căn Villa của phường Jamwondong thuộc Seocho có tầm nhìn nhìn ra sông Hàn và đã được anh mua với giá là 2,5 tỷ won. Những cư dân ở đó cũng chính là những người nổi tiếng như Song Hye Kyo, nam tài từ Gang Dong Gun với Kim Nam Joo.

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn10


Quận Samseongdong cũng trực thuộc của Gangnam cũng chính là nơi cư trú của rất nhiều những ngôi sao hàng đầu nổi tiếng như là Jung Woo Sung, Lee Seung Gi, Kim Woo Bin, Lee Jung Jae, Song Hye Kyo, vợ chồng nam tài tử Lee Byung Hun- Lee Min Jung, và Kim Seung Woo với Kim Nam Joo.

Choáng với phong cách chọn nhà của sao Hàn


Riêng đối với đôi bạn tài tử Jung Woo Sung với Lee Jung Jae đã mua cho mình nhà vào năm 2013 với giá gần 5 tỷ won và vợ chồng Lee Byung Jun với Lee Min Jung sống trong căn Villa sang trọng với giá 2,5 tỷ won. Lee Seung Gi với Kim Woo Bi cũng chính là hàng xóm với nhau trong cùng tòa nhà này.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *