Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Handmade / Chọn mua nguyên liệu làm vòng handmade da lộn
nguyen-lieu-lam-vong1

Chọn mua nguyên liệu làm vòng handmade da lộn

Vòng tay handmade da lộn chính là món phụ kiện được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ cho bạn gái. Tuy nhiên nếu bạn muốn làm chúng tại nhà thì cùng tham khảo những nguyên liệu làcccccccccccccccccccccm vòng handmade dưới đây không khó lại có chi phí rẻ nhé.

Cách làm vòng tay handmade các loại đơn giản

Cách làm vòng tay handmade gắn kết tình bạn

1. Dây da lộn

nguyen-lieu-lam-vong

Đây chính là nguyên liệu quan trọng nhất của vòng tay handmade da lộn, loại dây này sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thành được chiếc vòng tay đeo cực cá tính và bạn chỉ cần phải mau cho mình dây da lộn cùng với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau để có thể kết hợp là được.

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn thì có những chiếc cuộn dây cuộn trong con quay và có giá thành rẻ, nếu bạn mua sỉ thì có thể mặc cả xuống hơn nữa, 1 mét dây thì bạn có thể làm được 5 cái vòng tay rồi.

Còn nếu mua số lượng ít hơn thì người bán sẽ cho bạn từng cuộn nhỏ. Khi bạn mua dây da lộn kiểu này thì không cần phải cắt mà chỉ cần rút ra làm làm được vòng tay.

nguyen-lieu-lam-vong1

2. Dây móc xích

Chiếc dây móc xích này được bán theo túi và không bán lẻ được cắt thành từng mét một, loại dây móc xích màu hồng này đồng nghĩa với mắt xích nhỏ để cho bạn trang trí thêm vào cho chiếc vòng tay handmade thêm đẹp chứ không có tác dụng nối các đầu của chiếc vòng này lại với nhau vì mắt xích cũng khá nhỏ và mềm.

nguyen-lieu-lam-vong2

3. Mặt kim loại trang trí

Nếu bạn làm vòng tay đeo da lộn mà chỉ làm từ dây da lộn cùng với dây xích thì trông thật đơn điệu, bạn cũng tìm mua thêm cho mình những loại mặt kim loại cùng với nhiều hình dáng khác nhau để làm đẹp thêm cho chiếc vòng tay của mình. Thông thường thì giá bán các loại mặt này cũng không quá đắt và tùy theo kích thước to nhỏ mặt kim loại sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra chúng chỉ có dao động từ 2 đến 3k một mắt và nếu có những mặt to như hình cú mèo và đồng hồ… thì những mặt kim loại cầu kỳ thì giá khoảng 5k một mặt.

nguyen-lieu-lam-vong4

Cũng có thể tự làm vòng tay handmade theo cung hoàng đạo bằng cách mua mặt cung hoàng đạo hợp cùng với mình. Với những loại mặt này thì họ không bán lẻ, thông thường bán cả 12 cung một túi, bởi vậy nên bạn phải mua tất cả, nếu không dùng hết thì bạn cũng có thể làm vòng dây da lộn cung hoàng đạo để tặng cho bạn bè.

4. Khoen, móc, chốt để nối các đầu của vòng tay

nguyen-lieu-lam-vong5

Đây là một nguyên liệu rất cần thiết cho chiếc vòng tay handmade da lộn chính là khoen và móc, chốt để nối hai đầu vòng tay với nhau. Những loại khoen móc này các cửa hàng không bán lẻ và bán theo gói. Với những bạn bắt đầu kinh doanh vòng tay handmade thì bạn nên mua mỗi loại một túi khác nhau, và khi bạn dùng hết lại mua để xoay vòng vốn. Để móc những chiếc chốt và khoen này cố định với dây da lộn thì bạn nên dùng kìm kim loại loại nhỏ là có thể làm được nhé.

5. Chốt răng cưa để cố định các đầu dây da lộn

Cuối cùng để hoàn thiện vòng tay handmade da lộn thì bạn chuẩn bị chọn mua nguyên liệu móc càng cua. Những chiếc móc càng cua bé này nếu như bạn mua lẻ thì mất khoảng 1k cho một chiếc còn nếu bạn mua với số lượng lớn hơn thì cũng được đóng túi nilon như móc, khoen với giá bán khoảng từ 25k  được 50 chiếc. Bạn cũng nên chọn móc khoen và móc càng cua cùng với màu đồng thay vì màu trắng hay màu bạc, bởi vì vòng tay dây da lộn màu đồng sẽ trông cá tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *