Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Chú chó với khuôn mặt khinh bỉ hiện tượng hot nhất trên Instagram
chu-cho

Chú chó với khuôn mặt khinh bỉ hiện tượng hot nhất trên Instagram

Mới đây dân mạng được phen cười bể bụng với hình ảnh chú chó có khuôn mặt khinh bỉ, ánh mắt sắc lẻm như dao, ngoại hình thì tà mị tạo nên tên tuổi cho chú cho Anuko.

chu-cho

Chú chó hơn 2 tuổi tới từ trung du nước Anh đã chứng minh chỉ cần một ánh mắt, là bạn có thể trở thành ngôi sao hot nhất mạng xã hội đấy nhé.

chu-cho1

Đây là chú chó Anuko và cô chủ xinh đẹp của mình

2 năm trước đây cô hái 18 tuổi Jasmine Milton đã từng bị trầm cảm nặng bởi áp lực người thân, bạn bè và điểm số… cô tìm đến cái chết nhưng không thành. Gia đình cô phải cho Jasmine Milton nhập viện để điều trị 4 tháng sau đó, gia đình đã mua cho Jasmine một chú chó nhỏ với hy vọng làm bạn với con mình vượt qua bệnh tật.

chu-cho2

Anuko lúc còn bé xíu…

Với sự có mặt của người bạn đặc biệt này tinh thần của Jasmine dần hồi phục như một phép màu, Jasmine Milton lập một tài khoản đăng tải hình ảnh chú cho cưng của mình và nhận được 2000 lượt foloe.

chu-cho3

Năm 2015 một bức ảnh của chú chó đã nhận được retweet hơn 20.000 lần trên Twitter và rất nhiều phóng viên từ khắp nơi trên thế giới liên lạc với cô và lượng folow trên instagram của Aniuko cũng răng lên 14.000 lượt.

chu-cho4

Anuko được mời làm mẫu ảnh cho những kênh Youtube hay website… chú đã giúp cho cô kiếm thêm được 20.000 đô la. Với số tiền này Jasmine có hy vọng theo đuổi được ngành chuyên gia tâm lý giống bố cô, để giúp đỡ từng người rơi vào hoàn cảnh như cô.

chu-cho5

Jasmine Milton kể về chú chó Anuko của mình rằng nhìn nó cục cặn thế thôi, nhưng nó thân thiện và tình cảm lắm. Chỉ cần nhìn vẻ ngoài cũng như khuôn mặt thì Anuko khá dữ nhưng lại giữ đúng đặc tính của chó Husky, ngố ngố, thân thiện và quấn chủ nhân.

chu-cho6

Ánh mắt sắc lẻm của anh chàng lúc nào cũng như đang phát hờn cả thế giới, nhưng biểu cảm đó lại khiến cho chú thông mình này dễ thương rất nhiều.

chu-cho7

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *