Thứ Ba , Tháng Hai 7 2023
Home / Thời trang teen / CON TRAI CƯNG (Piano Version) | K-ICM ft B Ray | MV Official

CON TRAI CƯNG (Piano Version) | K-ICM ft B Ray | MV Official

CON TRAI CƯNG (Piano Version) | K-ICM ft B Ray | MV Official
Con Trai Cưng là sản phẩm nói về các bạn trẻ trong Xã hội hiện nay thích ăn chơi đua đòi cùng bạn bè mà quên đi khổ cực của đấng cha mẹ. Rapper B Ray cùng K-ICM đã lột tả sắc nét nhất từng góc cạnh của những “đứa con cưng” qua từng câu từ lyrics mang đậm sắc nét đặc trưng.

Đây là sự kết hợp của Nguyễn Bảo Khánh (K-ICM) với Rapper B Ray để tạo nên một sản phẩm MV Con Trai Cưng phiên bản Piano hoàn toàn mới. Đánh dấu sự trở lại lần này của K-ICM sau thành công với bài hát Buồn Của Anh. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ CON TRAI CƯNG version Piano thật nhiều… Sau MV này, K-ICM sắp tới sẽ có một sản phẩm hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc cực mới. Mọi người cùng đón chờ nhé.
——————————————————–
Rapper: Bray
Music Producer: K-ICM
Record: SS Studio
Mix & Master: K-ICM & SS Studio
——————————————————–
► SUBSCRIBE K-ICM OFFICIAL:

© Bản quyền thuộc về K-ICM official và công ty INCUOMMOS
© Copyright by K-ICM official & INCUOMMOS ☞ Do not Reup

? If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: [email protected] Xin cảm ơn!

Tham khảo chuyên mục khác
Trang học đường
Truyện ngắn
Giải trí

38 comments

 1. Con trai cưng của mẹ, [Bb]thích ăn diện lấy le

  [F]Bạn bè gọi có mặt riêng ba mẹ [C]nói là nó không nghe

  [Dm]Con trai cưng của mẹ, [Bb]chơi hết đời tuổi trẻ

  [F]Hơn 20 tuổi đầu nhưng khi ở [C]nhà vẫn là em bé

  Vì nó là, [Dm]con trai cưng của mẹ nó

  [Bb]Con trai cưng của mẹ nó

  [F]Con trai cưng chưa bao giờ nhấc ngón [C]tay từ khi bả đẻ nó

  [Dm]Con trai cưng của mẹ nó, [Bb]con trai cưng của mẹ nó

  Ở ngoài [F]kia phong bão tố, về nhà luôn [C]có mẹ chở mẹ che

  [Dm]Con trai không bao giờ nhớ mẹ

  [Bb]Con trai không tâm sự với cha

  [F]Con trai chưa bao giờ phải khóc

  Trừ khi mẫu [C]giày nó thích vừa mới ra

  Từ bé thì [Dm]ba đã đi làm ăn xa, mẹ là chủ [Bb]cả tối nào cũng tăng ca

  Nên những cuộc [F]vui sẽ không bao giờ dừng lại đến khi cái [C]ngày ông già nó băng hà

  Gọi nó là con trai, [Dm]con trai cưng, chưa từng tự [Bb]mình đứng vững 2 chân

  Gọi là con trai, [F]con trai cưng, quan tài ổng [C]bả không biết để ai bưng

  Got damn it, [Dm]con trai, con trai cưng, khắp mọi [Bb]nơi mà chẳng có ai nhận

  Thằng sanh [F]ra là con của giám đốc, cũng có thằng [C]ông bà già làm nai lưng

  Con [Dm]trai, thích làm đầu gấu, rất là tự [Bb]hào nắm đấm có màu máu,

  Thích thể [F]hiện, để giữ cái thể diện, rồi lại bất ngờ [C]khi ôm cái đầu máu

  Rồi ai sẽ [Dm]phải xin lỗi từng nhà, coi mấy thằng [Bb]bạn mày nó có đứng ra

  Để coi [F]ai thăm viếng, mỗi khi mày kiếm chuyện

  Trong khi mày nằm [C]viện, bà già mày trả tiền

  [Dm]Đủ lớn để làm, thì đủ lớn để chịu

  Mày đủ [Bb]lớn để học, phải đủ lớn để hiểu

  Đủ [F]sức chìa tay ra xin tiền

  Thì phải đủ tự [C]trọng không dùng tiền đó mua sĩ diện.

  Hãy [Dm]để tâm hồn là thánh đường, đừng biến [Bb]nó thành sở thú

  Để bao [F]nhiêu bạn bè, hay bao nhiêu vật chất

  Thì cuộc đời của [C]mày nó cũng không bao giờ đủ

  [Dm]Con trai cưng của mẹ, [Bb]thích ăn diện lấy le

  [F]Bạn bè gọi có mặt riêng ba mẹ [C]nói là nó không nghe

  [Dm]Con trai cưng của mẹ, [Bb]chơi hết đời tuổi trẻ

  [F]Hơn 20 tuổi đầu nhưng khi ở [C]nhà vẫn là em bé

  Vì nó là, [Dm]con trai cưng của mẹ nó

  [Bb]Con trai cưng của mẹ nó

  [F]Con trai cưng chưa bao giờ nhấc ngón [C]tay từ khi bả đẻ nó

  [Dm]Con trai cưng của mẹ nó, [Bb]con trai cưng của mẹ nó

  Ở ngoài [F]kia phong bão tố, về nhà luôn [C]có mẹ chở mẹ che

 2. Ai còn nghe ko ạ điểm danh nào

 3. 2021roi thi anh co nguoi yeu chua neu chua thi lam nguoi yeu em nhe

 4. Anh ơi hay quá chúc 2 anh đẹp trai.

 5. Bài hát con trai bé của tôi thích. Miss u my sunshine 🙁

 6. Giờ dính án mới thấy đúng thật

 7. Thứ 4 ngày 12 tháng 5 năm 2021

 8. 2021 ai còn nghe ko điểm danh cái nhỉiii

 9. Làm nhiều điều tốt. Từ bỏ những điều xấu.Đọc hết nhé và làm theo cuộc sống sẽ tốt hơn. đọc và chia sẻ cho mọi người.

  Nghiêm cấm,Không sản xuất,không sử dụng các chất sau:Không xì ke,Không ma Túy,Không sử dụng kẹo .không sử dụng ke,không sử dụng ketamin, ko sử dụng cỏ mỹ,ko sử dụng tiêm chích ma túy, ko sử dụng cần sa,ko sử dụng thuốc lắc,ko sử dụng chất cấm gây hại cho sức khoẻ sẽ bị ảo giác,sẽ bị suy nghĩ nhiều.Ko được sử dụng.Nên dạy và khuyên từ đời này qua đời khác

  Hãy yêu thương người khác, yêu thương trẻ con,không được đánh đập,dọa dẫm,chỉ nên khuyên bảo nhẹ nhàng cẩn thận nên dạy trẻ chăm chỉ học tập lao động không nên làm cái gì không biết,cái gì không hiểu phải hỏi cha mẹ và phải làm theo quy định pháp luật,dạy theo truyền thống dân tộc từ khi còn nhỏ ,Hạn chế sát sinh,tạo nghiệp,khẩu nghiệp,hành động sai trái ,sống phải có đạo đức ham học tập chăm chỉ giúp đỡ gia đình những người có hoàn cảnh khó khăn.học phật pháp sớm,Cấm trẻ từ bé cấm,Cấm xì ke,Cấm ma túy.Cấm trẻ hút thuốc, cấm trẻ không rượu bia.Khi lớn lên thì không nên quan hệ tình dục bừa bãi khi quan hệ nên dùng bao cao su trừ khi muốn sinh em bé thì không cần dùng,không được phép nạo phá thai,không được ngoại tình,nên nhẫn nhịn,ít cãi nhau,nên giảng hòa khi có chuyện,cố nhường nhau càng nhiều càng tốt,không nên tranh chấp.

  Không nên lừa dối,trộm cắp lừa đảo,tà dâm,phá hoại của công,phá hoại thân thể,có ý nghĩ đồi trụy,có ý nghĩ sai trái thiếu đạo đức.Không nên bỏ học đi chơi.Nên nghe lời người lớn.Nên quy y tam bảo tại chùa gần nhà,từ đời này qua đời khác.

  Hãy nhờ giáo viên,người lớn,ông bà,anh chị,em,cô bác,v..v chăm sóc dạy giỗ con cái một cách chu đáo cẩn thận kĩ càng.Không cờ bạc,không bia rượu , chất kích thích,chất cấm,chất gây say,chất gây nghiện,

  Chăm chỉ niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ,Từ xưa đến nay con đã ra rất nhiều ác nghiệp bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh .Hôm nay con xin thành tâm sám hối,,đời đời kiếp con xin thành tâm sám hối.Xin hãy mở đường cho con và để con có thể mở đường cho những người khác."

  Chăm chỉ học tập. chăm chỉ lao động,tập thể dục thể thao,sống chung thủy, chung tình,nên lấy vợ ,lấy chồng sinh con sớm ,nên tùy duyên mà lấy vợ.chồng không nên đòi hỏi.Phải càng ngày càng tiết kiệm lo cho bố mẹ.Phải để lại một cuộc sống tốt đẹp nhất giáo dục tốt nhất ,đạo đức tốt nhất có thế hệ sau để lo cho cuộc sống lao động,khám chưa bệnh thường xuyên uống thuốc ,sau đó làm nhiều việc thiện sau đó học Phật pháp tìm đến cuộc sống giác ngộ giải thoát.

  Hãy luôn luôn chăm chỉ , vừa siêng năng học tập,lao động để mang lại lợi ích cho cuộc sống.Nghe và làm theo những lời dạy đúng đắn của người lớn.Hạn chế chơi bời hưởng thụ. Sống tiết kiệm.Chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh.Cố gắng dạy con cái cẩn thận chu đáo.

  Pháp duyên là pháp lành,Pháp lành sinh thiện lành,thiện lành sinh duyên lành,duyên lành lại sinh duyên lành cứ mãi mãi như vậy.

  Duyên ác lại xuất hiện duyên xấu,cứ mãi mãi như vậy.càng chúc mọi người mau khỏi bệnh thì cả 2 bên sẽ mau khỏi bệnh.cứ càng chúc nhiều càng tốt, cứ gặp là chúc.ai có ý xấu , càng sửa càng tốt.cứ sửa sửa mãi mãi như vậy,càng muốn sửa càng nhanh sửa được càng nhanh càng sửa càng sửa càng tốt.

  Cứ chăm chỉ học bài là càng tốt,càng tốt lại càng chăm chỉ học bài,cứ ít học bài cứ nghĩ đến bỏ bài bỏ học là sẽ tạo ra điều xấu,cứ tạo là điều xấu thì sẽ xuất hiện điều xấu,Cứ chăm chỉ nghĩ và làm điều tốt sẽ xuất hiện điều tốt cứ mãi mãi là như vậy,Cứ càng cố gắng càng tốt không sợ càng làm điều tốt càng sẽ khổ đâu.Chỉ cần cố gắng làm tốt là điều tốt sẽ tốt.

  Cứ ngày ngày chăm chỉ làm điều tốt cầu mong điều tốt điều tốt sẽ đến.cứ mong điều tốt sẽ đến thì ngày ngày càng mong càng mong điều tốt càng ngày càng sẽ đến,điều tốt đã đến thì càng ngày càng đến càng ngày càng làm theo điều mách bảo ,không nên làm điều ngược lại.

  Phát triển mọi thứ có thể có lợi cho cuộc sống, Ngừng sản xuất những thứ có hại cho cuộc sống của bạn và hạn chế những điều tạo ra ác nghiệp.Tránh xa tất cả thói hư tật xấu trên đời.Không nên kiếm tiền bằng cách dơ bẩn.Không nên vứt rác bừa bãi.Nên xử lý rác thải hợp lí.Tưới tiêu vệ sinh cá nhân hơp lý.Trồng nhiều cây lương thực hơn.Chia sẻ thức ăn cho người khó khăn.

  Nên quyên góp tiền chữa bệnh, nuôi dưỡng, dạy dỗ, rèn luyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vất vả, tuổi già sức yếu không nơi nương tựa.Nênlấy vợ chồng hợp lí không nên qua lựa chọn đòi hỏi.Nên khuyên bảo mọi người.không nên chê bai người khác.Nên động viên mọi người .Nên khen ngợi người khác đúng lúc.

  Phòng chống dịch bệnh.Chữa bệnh định kì đúng lúc ,Chăm chỉ uống thuốc.Khuyên mọi người làm điều thiện .Từ bỏ tất cả điều xấu.Giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

  Nên giúp đỡ người khác trong cuộc sống. Những người có hoàn cảnh khó khăn.Nuôi dạy con cái thật tốt, báo hiếu gia đình,tổ tiên.

  Nếu bạn có một cuộc sống tốt đẹp hay khó khăn , và đôi khi buồn bã, đau khổ. Đức Phật Thích Ca đã dạy cách chấm dứt đau khổ, giảm bớt buồn phiền, đau khổ.Hoằng dương Phật pháp.Quyên góp để xây đựng chùa,lưu giữ kinh Phật và duy trì Phật pháp cho thế hệ sau.Nên ăn chay.Hạn chế sát sinh.Nên trồng rừng,trồng rừng ngập mặn.Nên phòng chống lũ lụt thiên tai,thông tắc cống rãnh,quyên góp lương thực cho các nước nghèo.Cố gắng cho người sang gây dựng phát triển các nước nghèo.

  Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người.Hãy làm theo những điều trên.Đăng và chia sẻ bài viết này lên phần bình luận youtube,

  facebook .zalo khi có thời gian nhé.

  Cố gắng càng ngày càng nhiều càng ngày càng làm nhiều hơn càng ngày càng nhiều điều tốt sẽ đến.

 10. 10/05/2021 Vẫn Nghe r nhớ mẹ … ( đi lm xa )….

 11. 9/5/2021 có ai còn nghe hát honggg ta

 12. Dù ghét k-icm nhưng vẫn thấy bài này và k-icm đánh đàn hay nữa

 13. 2021 còn ai xem ko nếu còn xem thì nhấn vào đây ?

 14. Càng nghe càng ý nghĩa. Hay lắm

 15. Cố gắng lên thôi nào

 16. Bản quyền kicm thì xong rồi ??

 17. Này đừng để đến lúc mẹ mày mất
  Mày mới bắt đầu thể hiện
  Những cảm xúc mà mày hằng chôn cất
  Bây giờ mày nên để nó được lộ diện

  Ba mày còng lưng ra nuôi gia
  Tuy hay nói những lời chua ngoa
  Thì ông ấy vẫn luôn cố gắng
  Để mày hằng ngày ăn bữa cơm trong nhà

  Bài này hay quá nên mình viết cho đoạn cao trào cuối <333

 18. Nợ bản thân 1 cuộc sống tử tê

 19. Phải ngoan phải hoàn hảo ms là con trai cưng của mẹ? ???