Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Danh sách mỹ nhân Tiên Hiệp đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ
my-nhan-hoa-ngu10

Danh sách mỹ nhân Tiên Hiệp đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ

Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi… là những cái tên nổi bật khi nhắc đến mỹ nhân Tiên Hiệp trên màn ảnh của Hoa Ngữ, không chỉ vẻ bè ngoài xinh đẹp mà còn có lối diễn xuất cao được yêu thích nhất trong các phim truyền hình.

Dưới đây là những sanh sách các mỹ nhân tiên hiệp đẹp nhất trên màn ảnh xứ Trung được công chúng tung hô, bình chọn trong thời gian mới đây.

1. Trịnh Sảng

my-nhan-hoa-ngu

Trịnh Sảng đóng vai nữ phụ trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm xếp sau dàn sao Dương Mịch nhưng nhân vật cô đóng Tương Linh lại được nhắc đến rất nhiều sau khi phim được trình chiếu. Cũng không ngạc nhiên sau khi Cổ Kiếm Kỳ Đàm sự nghiệp của Trịnh Sảng phất lên như diều gặp gió cùng với nhiều dự án thành công như “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “ Tình yêu vượt qua Ngàn năm”…

2. Lưu Diệc Phi

my-nhan-hoa-ngu2

Lưu Diệc Phi trong phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng được bầu chọn diễn viên tiên hiệp được yêu thích nhất. Xưng danh là thần tiên tỉ tỉ trong Thiên Long Bát Bộ nếu dùng để gán cho Lưu Diệc Phi trong Tiên Kiếm cũng không hề sai. Dẫu tạo hình và trang phục có phần giản dị và có thần thái thanh cao Hậu Nhân Nữ Oa Linh Nhi của Lưu Diệc Phi cũng đủ khiến cho nhiều fan hâm mộ ngây ngất và cũng là mỹ nhân Hoa Ngữ đẹp ngất ngây.

my-nhan-hoa-ngu1

Lưu Diệc Phi nói về kỹ năng diễn xuất vẫn chưa được đánh giá cao nhưng vẫn luôn nằm trong danh sách nữ diễn viên được yêu thích nhất, mỗi khi góp mặt trong phim cổ trang, nhất là thể loại tiên hiệp.

3. Dương Tử

my-nhan-hoa-ngu3

Dương Tử được giao vai Lục Tuyết Kỳ chăm chút ngoại hình tối đa để xứng đáng với đệ nhất mỹ nhân của Tru Tiên. Đây cũng là bộ phim có phần nhấn mạnh nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử khiến cho khán giả ấn tượng nhờ thể hiện được khí chất lạnh như băng của nhân vật nên được rất nhiều người yêu thích.

my-nhan-hoa-ngu4

4. Dương Mịch

my-nhan-hoa-ngu5

Dương Mịch xuất hiện trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm hay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 và Sinh Tam Thế, mỹ nhân sinh năm 1986 này luôn chứng minh mình sinh ra để dành cho những bộ phim cổ trang, nhất là thể loại tiên hiệp. Dương Mịch là người không chỉ có nét đẹp rạng ngời, diễn xuất của cô cũng khiến cho nhân vật Tuyết Kiến trở nên sâu sắc hơn nhiều so với những nguyên tắc trò chơi.

my-nhan-hoa-ngu7

5. Đường Yên

my-nhan-hoa-ngu8

Mỹ nhân tiên hiệp màn ảnh Hoa Ngữ phải công nhận rằng là bộ phim quy tụ được dàn sao nữ vô cùng xinh đẹp trong số đó Đường Yên trong vai Tử Huyên, cũng không hề thua kém hai bạn nữ diễn còn lại, về cả nhan sắc ngoại hình mà còn bởi ấn tượng diễn xuất bằng ánh mắt tuyệt vời, khiến cho khán giả không thể nào quên được mối tình truyền kiếp của Hậu Nhân Nữ Oa trong phim.

6. Triệu Lệ Dĩnh

my-nhan-hoa-ngu10

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong phim Hoa Thiên Cốt và Tru Tiên Thanh Vân Chí, cô nàng đã thể hiện cá tính riêng của từng nhân vật nhưng không hề mất đi nét thanh thoát vốn có của cô nàng, với vai Hoa Thiên Cốt cho dù đã 26 tuổi nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập vai vị thần tái thế 16 tuổi một cách ăn nhập, hoàn hảo, được đề cử không ít giải thường và là mỹ nhân tiên hiệp đẹp trong màn ảnh Hoa Ngữ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *