Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / EXO đừng nghĩ có tiền là có thể mua được vé đến xem concert

EXO đừng nghĩ có tiền là có thể mua được vé đến xem concert

Tưởng chừng như chỉ cần thích là đi, có tiền là có thể mua được, tuy nhiên đừng lầm tưởng nhé,để có thể sở hữu cho mình được một tấm vé đi xem concert của EXO không phải là chỉ có cần có tiền là có thể có được đâu nhé.

Bất ngờ với 6 Á hậu trong cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc

Săn lùng vé xem concert

Cách mua vé concert EXO không chỉ là việc nhức óc đối với những người hâm mộ vào những dịp concert của những nhóm thần tượng, nghệ sĩ Kpop. Không chỉ riêng gì đối với những người hâm mộ của quốc tế mà ngay cả những người hâm mộ Hàn cũng thực sự khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình những tấm vé quý giá như thế này.

Trong số những nghệ sĩ, thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc thì EXO cũng được nhiều netizen của Hàn bầu chọn chính là nghệ sĩ có những đêm diễn mà người hâm mộ thực vất vả và khó khăn mới có thể săn được cho mình một tấm vé tới xem concert.

exo-dung-nghi-co-tien-la-co-the-mua-duoc-ve-den-xem

Sở hữu lượng fans khủng

Việc sở hữu cho mình một lượng fan quốc tế cũng như Hàn đông đảo cũng chính là một nguyên nhân chính để khiến cho những người hâm mộ của nhóm phải thật khó khăn thì mới có thể mua được một tấm vé tới xem concert của nhóm.Bên cạnh đó thì mỗi lần mà vé chính thức được mở bán thì website của những đơn vị tổ chức cũng đều nằm trong tình trạng đóng băng bởi do lượng người truy cập vào cùng một lúc là quá nhiều dẫn tới quá tải.

Chính vì thế mà những ai là fan của nhóm và muốn tham gia có mặt vào concert của EXO ư? Đừng nghĩ rằng chỉ việc có tiền là đủ, bạn phải còn có một chút may mắn nữa cơ! Bởi hầu hết thì những kì concert của nhóm thần tượng nam nhà SM luôn nằm trong tình trạng cháy vé ngay từ khi những giây đầu mở bán.

exo-dung-nghi-co-tien-la-co-the-mua-duoc-ve-den-xem1

Những khó khăn của EXOL

Bởi những khó khăn của mình gặp phải mà những EXOL đã cùng chia sẻ với nhau những khó khăn mà họ phải gặp trong cuộc săn lùng cho mình một tấm vé tham dự kì concert của boygroup nhà SM.

– Năm ngoái thì họ chỉ cho những fan Hàn mua vé còn những Fan quốc tế thì họ cho ra rìa luôn. Tuy nhiên mà vẫn còn tới 1,2 triệu fan nên là công ty cũng đã cho hoãn ngày bán vé lại, lý do khi mà vé của họ thường bán rất trễ chính là vì máy chủ cứ bị đứng nên chẳng có ai vào mua được cả. Tôi cũng chẳng bao giờ thành công trong việc mua vé của EXO cả, đừng nói đến mua khi mà chỉ vào được trang bán vé thôi cũng đã khó rồi.

exo-dung-nghi-co-tien-la-co-the-mua-duoc-ve-den-xem2

– Thực sự là quá khó luôn, hahaha, tôi thực sự đã cố gắng hết sức nhưng chưa bao giờ có được tấm vé thành công cả…

– Mỗi lần mua vé của EXO thực sự mệt mỏi vô cùng tận.

– Tôi đây không phải là EXOL nhưng mà có lần mua giúp vé cho bạn cũng phải tội nghiệp nó thật, thực ra cũng do EXO nổi tiếng quá, giá đã đắt rồi lại còn khó mua nữa, tôi thực sự biết ơn vì không phải là EXOL và có thể dễ dàng mua được vé của thần tượng nhà mình,hihi.

Sao mấy người có thể nghĩ rằng người ta nói concert của EXO cháy vé chỉ trong thời gian là 1,47 giây cơ chứ. Kiếm được vé còn khó hơn cả những concert của những nghệ sĩ như là Dream concert nữa đấy, nhiều tiền mà đủ ư, phải có một núi kìa.

exo-dung-nghi-co-tien-la-co-the-mua-duoc-ve-den-xem4

– Tôi cũng là một nạn nhân đây, tôi cũng có đứa bạn EXOL mà có concert gì của EXO là nó cũng đi, vì thế mà có được tấm vé là khổ cả trăm bề đó.

– Chỉ có thể nói rằng, tất cả chỉ có thể dựa vào may mắn mà thôi, những ai có thể sở hữu được vé thực sự quá may mắn luôn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *