Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Gong Minzy phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê

Gong Minzy phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê

Những cái tên như Min Hyo Rin, Minzy, Cao Lu, Chae Yeon ( DIA) đều thẳng thắn thừa nhận trong việc làm phẫu thuật thẩm mỹ và đã đón nhận được những cái nhìn khác nhau từ dư luận.

1. Min Hyo Rin

Vào năm 2011 thì bạn gái Tae Yang là Min Hyo Rin đã từng tiết lộ trong chương trình Every Night của SBS rằng cô đã từng đi chỉnh sửa lại mắt và răng theo sự gợi ý từ công ty quản lý.Có rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ rằng chiếc mũi được xem là hoàn hảo trên của cô chắc cũng chính là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê

Tuy nhiên thì cô nàng đã khẳng định một cách chắc chắn rằng chiếc mũi là hoàn toàn tự nhiên. Cô vốn được sở hữu một khuôn mặt đẹp tinh khiết và sau khi tiến hành phẩu thuật thì nữ diễn viên lại càng trở nê xinh đẹp và quyến rũ hơn trước rất nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê 1

Những bình luận được nhắc đến trong bài báo về Min Hyo Rin không tiếc sử dụng những lời khen có cánh dành cho cô. Như là trong danh sách này thì Min Hyo Rin chính là người xinh nhất. Cho dù cả khi cô chưa thực hiện cuộc phẫu thuật mắt thì cô ấy cũng đã rất xinh đẹp rồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê 2

2. Cao Lu (FIESTAR)

Sau sự nổi tiếng của Yezi thì Cao Lu cũng đã bắt đầu nhận được những sự chú ý một cách tích cực nhờ vào tính cách vui vẻ và hồn nhiên của chính cô nàng trên những show truyền hình thực tế.Vào tháng 5 năm 2015 thì Cao Lu đã từng tiết lộ rằng mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ  trên sóng chương trình Radio Star.

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê 3

Không chỉ thế thì trong chương trình thực tế We Got Married thì nữ ca sĩ cũng đã không ngại ngần khi chia sẻ với người chồng ảo của mình chính là MC Seho về chiếc mũi đã được chỉnh sửa qua dao kéo của bản thân.Chính tính cách thật thà của cô đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả và đã nhận được không ít lời từ chính cư dân mạng.

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê 4

3. Jung Chae Yeon (I.O.I/DIA)

Chae Yeon đã từng rất thành thật khi nói về chuyện đã từng thẩm mỹ từ khi cô còn mới tham gia chương trình Produce 101. Tuy nhiên thì cư dân mạng vẫn không tiếc những lời có cánh dành cho nữ ca sĩ được sở hữu nhan sắc ví như SuZy.Có rất nhiều người còn nói rằng nhìn vào trông thấy cô ấy quá là tự nhiên nên không thể nhận ra được rằng cô ấy từng đi phẩu thuật, hay nói một cách khác thì ca phẩu thuật này quá thành công.

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê 5

Tuy nhiên thì gần đây Netizen cũng đã tìm ra được bằng chứng chứng minh rằng cô nàng Chae Yeon này không những là từng phẫu thuật mũi mà còn từng cắt mí. Tronng khi đó thì trên sóng của Video Star thì Jung Chae Yeon cũng chỉ thừa nhận rằng mình từng làm mũi và việc có 2 mĩ là tự nhiên khi lên tới trung học thì tự có và cụ thể là do giảm cân.Sau phát hiện này thì có rất nhiều những Netizen đã có những bình luận bên dưới tờ báo rằng cô ấy hình như là không tự tin giống như là họ nghĩ, mắt cô ấy đã từng cắt mà lại nói dối là không, phải chăng là cô ấy xấu hổ?…

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê 6

4. Minzy

Ngoài những cạnh tranh về việc rời bỏ nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc 2NE1 thì cô nàng MinZy chính là nữ ca sĩ tài năng và có ít thị phi nhất Kpop. Cô đã từng thẳng thắn thừa nhận rằng mình từng đi phẩu thuật mũi vì căn bệnh viêm mũi.Khi tin tức này được đưa ra thì có rất nhiều những bình luận trái chiều có người khen cô trở nên xinh hơn nhưng cũng không ít những người có những bình luận trái chiều chê cô sau phẩu thuật cũng chưa thể được gọi là xinh đẹp được.

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê 7

Mặc dù ở Hàn Quốc thì mọi chuyện làm đẹp dựa vào dao kéo để có thể cải thiện nhan sắc là phổ biến và hết sức bình thường tuy nhiên thì vẫn có những  ý kiến bất đồng về việc những người nổi tiếng sử dụng dao kéo.

Phẫu thuật thẩm mỹ người yêu kẻ chê 8

Phẩu thuật thẩm mỹ không phải là tội ác tuy nhiên thì đối với một người nghệ sĩ thì tài năng cũng là yếu tố quan trọng nhất, vì thế chúng ta không thể đánh giá con người qua nhan sắc của họ được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *