Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Handmade / Hướng dẫn làm cánh thiên thần cho bé diện trung thu
cánh thiên thần 6

Hướng dẫn làm cánh thiên thần cho bé diện trung thu

Để cho bé đón trung thu vui vẻ thì bạn hãy cùng học cách làm cánh thiên thần cho bé bằng lông vũ, cách làm cánh thiên thần này rất đơn giản lại đẹp cho bé vừa diện đi chơi mà vừa chụp ảnh cũng rất bắt mắt.

1. Nguyên liệu làm cánh thiên thần:

Tết Trung Thu chuẩn bị đến gần ngoài việc đi chơi với đèn lồng và phá mâm cỗ thì trẻ em còn đặc biệt thích việc vui chơi cùng bạn bè, chụp lại những bức ảnh đẹp với những món đồ chơi. Đối với bé gái sở hữu cho mình một đôi cánh thiên thần là điều bé nào cũng mong muốn, để làm được cánh thiên thần bằng lông vũ cũng không khó các mẹ có thể tự làm cho con chơi ngày rằm vừa đẹp lại tạo cho bé cảm giác thích thú, ý nghĩa.

Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn làm điệu cho cô công chúa nhỏ của mình và chắc chắn là những sản phẩm tự tay làm cho con mình diện sẽ vô cùng ý nghĩa hơn nếu các bạn làm theo cách làm cánh thiên thần bằng lông vũ dưới đây.

Trước khi làm thì bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 đoạn ống thép nhỏ hoặc vật liệu khác cũng được.

– 1 cuộn dây thép

– bìa cứng

– lông vũ màu trắng

– 1 mảnh vải trắng

– súng bắn keo

– 2 đoạn chun chắc chắn

2. Cách làm cánh thiên thần cho bé diện trung thu

Bước 1: đầu tiên bạn hãy thực hiện cách vẽ mẫu đôi cánh theo ảnh và sau đó thì dùng kéo cắt ra. Độ lớn nhỏ tùy vào sở thích cũng như độ tuổi sao cho phù hợp với bé

cánh thiên thần

Tiếp theo thì bạn lấy phần bìa vừa cắt theo mẫu đó và căn ke lên một tấm bìa khác chắn chắn và cứng hơn. Sau khi bạn cắt được một cánh thì tiếp tục lật lại để vẽ cánh đối diện và như vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian thực hiện cho mình để có 2 cánh trên một tấm bìa lớn.

cánh thiên thần 1

Bước 2: với bước này bạn thực hiện khâu quai đeo bằng cách dùng một chiếc dao sắc trích một đoạn nhỏ ở tấm bìa vừa mới tạo, sau đó thì xỏ dây chun qua và khâu lại. Như vậy thì bạn vừa có thể thực hiện được chiều quai đeo rồi đấy nhé.

cánh thiên thần 2

Bước 3: Bây giờ là bước hoàn thiện, các bạn sẽ dùng súng bắn keo dán những lông chim vào cánh vừa tạo được để hoàn thành, phần lông tơ mềm mại bạn cho nằm trên để tạo được sự uyển chuyển của đôi cánh thiên thần cho con.

cánh thiên thần 3

Bước 4: cuối cùng thì bạn chỉ cần kiểm tra lại xem còn chỗ nào hở thì bạn xuyên nốt những chiếc lông chim vào cho thật kín và bồng bềnh để hoàn thiện chiếc cánh thiên thần cho con.

cánh thiên thần 4

Thành phẩm

cánh thiên thần 5

Sau 4 bước đơn giản thì đôi cánh thiên thần dễ thương đã hoàn thành, tuy nhìn chúng khá là đồ sộ và cầu kỳ nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắt mẫu lên bìa và dán lông cũ lên là xong rồi nhé.

Ngoài ra thì bạn có thể làm được nhiều cánh thiên thần với những kích cỡ khác nhau để cho con và cháu cùng chơi với nhau. Hoặc bạn có thời gian thì có thể làm chúng đem bán kiếm thu nhập cũng rất hiệu quả.

cánh thiên thần 6

Nhìn đôi cánh thiên thần này thật đáng yêu, ngoài ra trong cách làm cánh thiên thần này nguyên liệu cũng rất dễ kiếm. Cánh thiên thần cũng có thể sử dụng ngoài tết Trung Thu thì có thể dùng sử dụng cho những dịp như noel, Halloween và trong những đôi cánh bạn có thể làm một số món đồ thời cho bé như búp bé hay đũa thần trong dịp Trung Thu nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *