Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Huy Cung bật khóc trong thử thách Sao Việt nhập ngũ
sao-nhap-ngu12

Huy Cung bật khóc trong thử thách Sao Việt nhập ngũ

Trong Sao Việt nhập ngũ, sau thử thách vác súng Huy Cung bật khóc bởi vì mình mà Khắc Việt và Vương Anh cùng với nhiều đồng đội khác phải tập lại nhiều lần.

sao-nhap-ngu

Sau khoảng 2 ngày rèn luyện trong quân ngũ ca sĩ Khắc Việt cùng Vương Anh và Huy Cung đã phần nào làm quen được với kỷ luật thép ở đơn vị. Trong ngày thứ 3 nhập ngũ cả ba chàng trai của chúng ta đã bước vào những nội dung huấn luận cơ bản như tháo lắp súng, khẩu đội đại liên cơ động, hay chiếm lĩnh trận địa giá súng bắn cao.

sao-nhap-ngu1

Trong nhiệm vụ này Khắc Việt luôn giữ vị trí số 1 mang nòng súng, Vương Anh ở vị trí số 2 và mang thân súng, còn Huy Cung thì giữ vị trí số 3 mang chân súng. Nội dung khẩu đội đại liên cơ động, chiếm lĩnh trận địa giá súng bắn cao chính là một thử thách khó khăn cho cả ba chàng tân binh.

sao-nhap-ngu2

Những bộ phận của khẩu súng có trọng lượng nặng, kèm thêm việc phải di chuyển nhiều, nhanh tới vị trí quy định và lắp súng trong vòng 5 phút đã khiến cho 3 tân binh phải dốc hết sức mình để hoàn thành được nhiệm vụ.

sao-nhap-ngu4

Em út nhưng lại có thân hình nhỏ, sức khỏe kém nên Huy Cung gặp rất nhiều rắc rối với thử thách này. Vác trên vai mình chân súng nặng khoảng 30kg, anh chàng trẻ không thể di chuyển nhanh theo yêu cầu trong nội dung huấn luyện.

sao-nhap-ngu3

Cũng liên tục mắc lỗi trong quá trình di chuyển và thực hiện nam Blogger Huy Cung khiến cho cả tiểu đội phải tập lại nhiều lần, nội dung huấn luyện đến 3 lần.

sao-nhap-ngu5

Huy Cung chia sẻ khi vác chân súng trên vai, anh đã có cảm giác không thể bước đi được vì quá nặng. Tất cả bộ phận của một khẩu súng có trọng lượng vượt quá sức chịu đựng của 3 chàng tân binh mới này. Tuy nhiên Khắc Việt và Vương Anh rất quyết tâm thực hiện đúng theo nội dung.

sao-nhap-ngu6

Huy cung bởi quá mệt nên liên tục mắc lỗi khiến cho cả tiểu đội phải tập lại nhiều lần 1 nội dung, lúc này Khắc Việt và Vương Anh bắt đầu nóng nảy với cậu em này.

sao-nhap-ngu7

Vài phút bực mình trước đó nhưng Khắc Việt lại giữ được bình tĩnh, khích lệ cậu em út Huy Cung bằng những câu động viên nhẹ nhàng giúp cậu vượt qua nội dung huấn luyện.

sao-nhap-ngu11

Vương Anh khi đó tỏ ra mất bình tĩnh, anh không chỉ liên tục gắt với Huy Cung mà thậm chí còn rời khỏi vị trí quy định, lao vào làm thay phần việc của Huy Cung khiến cho chỉ huy liên tục nhắc nhở.

sao-nhap-ngu10

Tuy nhiên trong vòng lần thứ 3 thì rất may tiểu đội của Khắc Việt, Huy Cung cùng với Vương Anh đã hoàn thành xong huấn luyện. Cả ba anh chàng đều rút ra cho mình bài học nhất định về tinh thần làm việc tập thể.

sao-nhap-ngu12

Sau buổi huấn luyện Huy Cung chia sẻ cảm nhận đã không giấu được những giọt nước mắt. Anh cho biết rất áy náy khi để đồng đội của mình phải vất vả vì mình, nhưng Huy Cung cũng rất cảm động khi được đồng đội hỗ trợ hết mình trong quá trình làm việc nhóm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *