Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Huyền thoại biển xanh: Mới gặp nhau, Jun Ji Hyun đã thành vợ Lee Min Ho
huyen-thoai-bien-xanh.

Huyền thoại biển xanh: Mới gặp nhau, Jun Ji Hyun đã thành vợ Lee Min Ho

Huyền thoại biển xanh vừa lên sóng tập 1 thì đã khiến cho khán giả phải đứng ngồi không yên bởi vì quá hài hước và thực sự lãng mạn. Trong diễn biến tập đầu tiên, mối quan hệ tiền kiếp cũng như là thân phận của 2 nhân vật chính đã được làm sáng rõ.

Rất lâu trong quá khứ, nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) đã mắc cạn và bị ngư dân bắt giữ, nàng đã bị trói lại ở trong một bờ hồ sen với mục đích là lấy dầu cá thượng hạng.

huyen-thoai-bien-xanh.

Dam Ryung (Lee Min Ho) cũng là huyện lệnh mới được tới nhậm chức chàng là vị quan trẻ có tài lại tuấn tú. Hai người gặp nhau ở trong tình cảnh éo le ở bên hồ nước, cảm thấy khó chịu khi mỹ nhân ngư bị bắt trói và đối xử tàn tệ với ngư dân cho nên vị huyện lệnh trẻ này đã quyết định thả nàng về với biển khơi.

huyen-thoai-bien-xanh.

Dam Ryung còn trao cho Shim Chung về chiếc vòng tín ước. Truyền thuyết kể lại rằng nếu như chạm vào người của nhân ngư thì linh hồn sẽ bị hoảng loạn và ký ức bị xóa bỏ, thế nhưng khi mà Shim Chung đưa tay ra thì Dam Ryung đã với lấy tay của nàng và bắt đầu cho một mối nhân duyên kéo dài truyền kiếp.

ở thời hiện đại, kiếp sau của Dam Ryung là Heo Joon Jae, là một tay lừa đảo chuyên nghiệp, anh chàng có biệt tài có thể thôi miên được bằng lửa cùng với đầu óc siêu thông minh cho  nên Joon Jae đã cùng với hai người bạn thành lập nhóm lừa đảo chuyên nghiệp và từng thực hiện thành công cùng với nhiều phi vụ ngoạn mục.

huyen-thoai-bien-xanh. huyen-thoai-bien-xanh.

huyen-thoai-bien-xanh.

về phần Sim chung thì sau khi đã lên bờ thì phần đuôi liền biến thành đôi chân, cô nàng đột nhập vào một ngôi nhà ở trên bờ biển nhưng không may đó lại là phòng khách sạn của Joon Jae. Sim chung đã "ăn tàn phá hại" phòng của joon jae rồi chui vào tủ quần áo của anh cố thủ. Khi anh chàng đẹp trai phát hiện ra định nói chuyện phải trái thì nàng tiên cá này đã vội tung cú đá khiến cho joon jae bay xa ra cả mét. Khi nhìn thấy biển thì Shim Chung như theo bản năng lao ra và va phải cửa kính tới ngất xỉu, Joon Jae không hề ngần ngại mà còn vội vàng gọi cảnh sát tới bắt kẻ đột nhập kì cục đi.

huyen-thoai-bien-xanh.

huyen-thoai-bien-xanh

Nhưng khi nghĩ đi nghĩ lại thấy thương và Joon Jae lại tới sở cảnh sát để đón Shim Chung về nhà, anh chàng đã trổ tài thôi miên lừa cảnh sát việc hai người là vợ chồng, thậm chí còn vẽ ra một khung cảnh đám cưới rất hạnh phúc.

Sau khi đã ra tù thì Shim Chung còn được joon hae mua quần áo cho, anh chàng còn tự mình thử giày cho nàng tiên cá.

huyen-thoai-bien-xanh

huyen-thoai-bien-xanh

huyen-thoai-bien-xanh

Sự ngây ngô của nàng tiên cá đôi với thế giới loài người lại khiến cho Joon Jae không ít lần phải xấu hổ muốn chui xuống đất, nhưng cũng nhờ vậy mà nhân vật nam chính lại có cơ hội thể hiện được sự ga lăng, dịu dàng khi chăm sóc và chỉ bảo cho cô nàng.

huyen-thoai-bien-xanh.

Không nằm ngoài dự đoán, tất cả những hành động mà soái ca làm đều là có mục đích, thứ mà joon jae nhắm tới chính là chiếc vòng tín ước quý báu – là món đồ kiếp trước anh đã trao cho Shim Chung.

Sau khi đã có chiếc vòng trong tay thì Joon Jae đã nhanh chóng rời đi để lại Shim Chung một mình ngồi ngơ ngác ở trung tâm thương mại.

huyen-thoai-bien-xanh.

Hết giờ làm việc cho nên Shim Chung bị đuổi ngay ra ngoài mặc dù ở ngoài trời đang mưa. Không biết phải đi đâu về đâu cho nên nàng tiên cá đã ngồi bệt trước hiên tòa. Đúng lúc đó Joon Jae quay trở lại, còn lấy ô che và đưa tay cho nàng tiên cá nắm lấy. Một lần nữa cái nắm tay đầy nhân duyên lại kéo hai người trở về hai thế giới bên nhau.

Huyền thoại biển xanh sẽ được cập nhật vào hàng tuần thứ 5, 6 ở trên Dzone.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *