Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam
huyen-thoai-bien-xanh

Huyền thoại biển xanh tập 1: Jeon Ji Hyun bị Lee Min Ho tống vào trại giam

Trong tập đầu tiên của Huyền Thoại biển xanh, nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã bị người tình định mệnh của cô là Heo Joon Jae (Lee Min Ho) gọi cho cảnh sát tới tống giam .

huyen-thoai-bien-xanh.jpg 1

Huyền thoại biển xanh là một bộ phim hót nhất trên màn ảnh hàn quốc vào nửa cuối 2016 – đã chính thức ra mắt với khán giả. Ngay từ ban đầu , tác phẩm đã mang tới cho người xem vô số bất ngờ thú vị . Một trong những số đó là về màn chạm mặt nhau hài hước giữa nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) và anh chàng có tên Heo Joon Jae (Lee Min Ho). Bởi vì sự xuất hiện kỳ lạ của Shim chung mà Joon Jae đã được một phen hoảng hốt đến ngã ngửa. Thậm chí là anh còn bị cô nàng tung chân đá cho vài phát. Trước tình hình này, Joon Jae đành gọi cảnh sát đến bắt Shim Chung. Thế là vừa ghé thăm thế giới của loài người thì cô nàng đã bị bắt vào trại giam.

huyen-thoai-bien-xanh.jpg 1

Mặc dù bị bắt cđi nhưng mà Shim Chung cũng chẳng hề mảy may quan tâm tới làm gì, trên đường đi cô đã vô cùng phấn khích khi được nhìn thấy mọi khung cảnh xung quanh. Thái độ không giống với ai khiến cho hai cảnh sát đi cùng cảm thấy vô cùng hoang mang tụt độ. Khi tới nơi thì Shim Chung lại tiếp tục khiến cho mọi người phát hoảng bởi có những hành động quái dị của mình. Cô mải mê đùa chơi với những sự vật lạ lẫm trước mắt và thậm chí là Shim Chung còn chĩa súng về phía các anh cảnh sát. Màn đại náo ở xứ người của cô đã khiến cho sở cảnh sát của địa phương phải rối tung lên.

huyen-thoai-bien-xanh.

Shim Chung đại náo sở cảnh sát

Ngay lúc Shim Chung bị tống giam thì Joon Jae đã kịp thời xuất hiện để giải cứu cho cô nàng, vì không thể thuyết phục được cảnh sát cho nên anh đành phải dùng thuật thôi miên để khiến cho mọi người làm việc ở sở cảnh sát tin rằng Shim Chung chính là vợ của anh. Họ cần phải nhanh chóng rời khỏi đây để làm đám cưới. Thế là viên cảnh sát đó đã răm rắp nghe theo mà thả Shim Chung ra.

huyen-thoai-bien-xanh

Joon Jae dùng thuật thôi miên để cứu Shim Chung

huyen-thoai-bien-xanh

Sau khi thành công giải cứu cho cô nàng tiên cá thì Joon Jae đã dẫn cô tới trung tâm thương mại để mua sắm và có hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra đã làm cho Joon Jae vừa ngạc nhiên lại thấy xấu hổ. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng tỏ ra hết sức kiên nhân đối với cô nàng quái lạ như thế này.

huyen-thoai-bien-xanh

huyen-thoai-bien-xanh

Joon Jae đưa Shim Chung đến trung tâm thương mại

huyen-thoai-bien-xanh

Với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, tập 1 của huyền thoại biển xanh đã ghi nhận rating kỷ lục 16,4% trên toàn Hàn Quốc. Liệu sau khi cuộc gặp gỡ định mệnh đó, câu chuyện giữa Joon Jae và nàng tiên cá shim chung sẽ tiếp tục diễn biến ra làm sao ? câu trả lời sẽ được bật bí ở trong tập 2 của bộ phim huyền thoại biển xanh, được phát sóng vào tối nay ngày 17/11 ở trên kênh SBS Hàn Quốc. Ngoài ra thì tập 1 của phim cũng sẽ được HTV2 phát lại với phiên bản phụ đề tiếng việt chất lượng cao ở trên trang chiếu phim online của kênh vào sáng hôm nay.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *