Thứ Hai , Tháng Mười Hai 5 2022
Home / Giải trí / Huyền thoại biển xanh tập 3: Ji Hyun vượt biển gặp Lee Min Ho
huyen-thoai-bien-xanh

Huyền thoại biển xanh tập 3: Ji Hyun vượt biển gặp Lee Min Ho

Huyền thoại biển xanh tập 3 vừa được phát sóng vào tối 23/11 ở tại Hàn Quốc với những tình tiết đầy sự bất ngờ và ngoài sức tưởng tượng của phía khán giả.

Cuối tập 2 của bộ phim huyền thoại biển xanh thì Lee Min Ho và Jun Ji Huyn đã bị truy đuổi tới cùng ở một vách đá cheo leo ở giữa biển. Shim chung không còn cách nào khác nữa đó là đẩy Joo Jae xuống dòng nước xiết và hóa thân thành nàng tiên cá cứu ân nhân của mình và giữa biển xanh mênh mông họ đã có nụ hôn đầu tiên.

Thế nhưng ở trong tập 1 The Legend Of The Blue Sea, huyền thoại xưa đã kể lại rằng nếu như con người chạm vào tay người cá thì trí nhớ của họ sẽ bị xóa mất đi phần ký ức có liên quan tới mỹ nhân ngư.

huyen-thoai-bien-xanh

Trong trailer Huyền thoại biển xanh tập 3, Shim Chung đã xuất hiện một mình ở biển và ghe thuyền rồi hỏi ngư dân đường tới Seoul. Sau đó thì cô lại xuất hiện tại Seoul mà không có Joon Jae bên cạnh. Vì thế cho nên có nhiều khán giả đã cho rằng joon jae sẽ quên Shim Chung sau khi cô hôn ở cuối tập 2.

huyen-thoai-bien-canh-tap-3-1

Cùng điểm lại nội dung Huyền thoại biển xanh tập 3:

huyen-thoai-bien-xanh

Sau khi trao nụ hôn ngọt ngào ở giữa biển khơi thì nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) đã đưa anh chàng Jun Jae (Lee Min Ho) lên bờ khiến cho anh mất đi hồi ức và tặng lại anh chiếc vòng ngọc quý giá rồi đi mất. Sau khi tỉnh dậy thì Jun Jae đã mất hết ký ức về nàng mỹ nhân ngư và rồi đáp chuyến bay quay trở về Seoul để tiếp tục các phi vụ lừa đảo cùng với đồng bọn của mình.

Shim chung vẫn một lòng nhớ về Jun Jae cho nên quyết định tạm biệt bạn bè cùng người cá ở Tây Ban Nha , tìm đường tới Seoul – Địa điểm mà Jun Jae đã từng nói với cô. Sau khi tới Hàn Quốc thì cô đã gặp biết bao nhiêu vấn đề  , cũng vì không quen với lối sống của con người ở đây. Cũng may thay là Shim Chung đã gặp được một cô bé tốt bụng mua mỳ cho ăn và đưa cho cô vài đồng tiền lẻ.

Shim chung đã tìm tới công viên Hải Dương và đột nhập giả làm người cá để tìm Jun Jae. Đây chính là nơi anh được mẹ đưa tới thường xuyên hồi còn nhỏ. Thấy Jun Jae, Shim Chung đuổi theo mong để gặp lại anh nhưng lại không được.

Shim Chung đuổi theo Jun Jae song không kịp.

Về phía Jun Jae, thì anh cũng thường xuyên lóe lên ý nghĩ về nàng tiên cá song không nhớ rõ được đó là ai. Không những thế, sau khi về Hàn Quốc thì anh còn bị bạn bè tra khảo về chiếc vòng ngọc và người đẹp sống cùng ở Tây Ban Nha, chính điều này khiến cho thiên tài lừa bịp không khỏi thắc mắc và tò mò.

Tới cuối huyền thoại biển xanh ở tập 3 , Jun Jae đã vội vã chạy tới công viên hải dương với mong muốn là được gặp lại nàng tiên cá. Cuối cùng ở tại đây thì cả hai đã được hội ngộ. Sim chung đã nhìn Jun Jae mắt ngấn  lệ chất chứa đầy nỗi lòng .

Liệu rằng Jun Jae đã thực sự nhớ lại ký ức? Mối quan hệ giữa Jun Jae và tiên cá Shim Chung sẽ diễn biến như thế nào ? và với những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ ở trong tập 4 của bộ phim huyền thoại biển xanh, được phát sóng vào lúc 20h tối nay tại Hàn Quốc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *