Thứ Hai , Tháng Mười Hai 5 2022
Home / Giải trí / Huyền thoại biển xanh tập 5: Jun Ji Hyun bị tai nạn giao thông
huyen-thoai-bien-xanh

Huyền thoại biển xanh tập 5: Jun Ji Hyun bị tai nạn giao thông

Phim huyền thoại biển xanh ở tập 5 phát sóng vào tối qua ngày 30/11 đã mang tới nhiều tình tiết thực sự bất ngờ và gay cấn cho phía khán giả theo dõi về câu chuyện, câu chuyện xoay xung quanh nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) và thiên tài lừa bịp Heo Jun Jae (Lee Min Ho),

Tên phạm nhân giết người trốn tù Ma De Yong cải trang làm cảnh sát.

Tiếp nối cho cuối tập 4, thì jan jae đã nhanh chóng đi về nhà, đã cứu shim chung thoát khỏi sự nguy hiểm đe dọa bởi tên phạm nhân giết người trốn tù từ Ma De Yong cải trang làm cảnh sát. Khán giả cũng đã được đưa  về thời đại Joseon, khi mà tướng quân Dam Ryeong vừa giúp nàng tiên cá  Sehwa thoát khỏi sự truy lùng của những tên sát thủ.

huyen-thoai-bien-xanh

Cuối tập 4 Huyền thoại biển xanh, shim chung lần đầu gặp được tình địch của mình là Cha Si Ah, cô bạn thân từ thủa ấu thơ của anh chàng . Khi cả hai cùng đụng mặt nhau ở nhà Joon Jae. Thì cả hai người này không mấy vui vẻ với sự xuất hiện đầy bất ngờ của nhau .

Ngày hôm sau, tình địch của Cha Si Ah lại tìm tới nhà của Joon Jae và đã bị shim chung đánh cho một trận tơi bời, cô nàng đã mách lẻo chuyện này với Joon Jae và chính sự việc này đã khiến cho anh nổi trận lôi đình và đuổi Shim chung ra khỏi nhà. Ban đầu thì Shim Chung không muốn đi chút nào nhưng sau đó cô đã đồng ý cùng với điều kiện là đúng vào ngày tuyết rơi đầu tiên thì Joon Jae phải đến tháp Namsan để gặp cô.

huyen-thoai-bien-xanh

Dù vậy, jun jae vẫn lo lắng cho shim chung, không chỉ có vậy, anh còn mua cho mỹ nhân ngư này một chiếc điện thoại di động dùng để liên lạc và định vị để biết cô đang ở đâu .

Jun Jae âm thầm giúp đỡ Shim Chung.

Về phía của Shim chung , bởi vì không còn nơi nào để ở cho nên cô đành lao ra đường để tìm kiếm việc làm. Shim chung phát tờ rơi, lại không có bất kỳ kinh nghiệm nào cho nên đã liên tục bị ông chủ mắng mỏ. Thấy sự việc như vậy, jun jae đã không thể đứng yên như vậy được. Không chỉ giúp cho Shim chung trả đũa ông chủ nọ mà anh còn bí mật nhờ một người phụ nữ mang khăn choàng và thức ăn tới cho shim chung.

 

Kịch tính ở bộ phim càng đẩy lên cao trào hơn khi ở đoạn cuối của tập 5, vào đúng ngày tuyết đã bắt đầu rơi, jun jae đã giữ đúng lời hứa là tới tháp Namsan để gặp mặt Shim Chung. Shim chung cũng đã nóng lòng tới gặp jun jae nhưng không may ở trên đường tới điểm hẹn thì cô đã bị một chiếc xe tải tông phải. Shim chung đã nằm bất động ở trên đường trong khi đó Jun Jae lại không hề biết gì và đã tiếp tục chờ đợi cô như thế.Đáng chú ý hơn nữa là người điều khiển chiếc xa gây nên tai nạn đó chính là em trai cùng cha khác mẹ với jun jae

Jun Jae không biết Shim Chung bị tai nạn mà vẫn chờ đợi cô.

huyen-thoai-bien-xanh

Liệu rằng số phận của Shim chung sẽ như thế nào? Jun Jae có thể tìm thấy được cô hay không? Những tình tiết tiếp theo của bộ phim sẽ được hé lộ ở trong tập 6 của bộ phim huyền thoại biển xanh, được phát sóng vào lúc 20h tối nay ở tại Hàn Quốc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *