Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Huyền thoại biển xanh tập 7: Lee Min Ho nổi cơn ghen và cái kết “không ngờ”
huyen-thoai-bien-xanh-tap-7-lee-min-ho-noi-con-ghen-va-cai-ket-khong-ngo

Huyền thoại biển xanh tập 7: Lee Min Ho nổi cơn ghen và cái kết “không ngờ”

Sự xuất hiện của khách mời Jo Jung Suk trong tập 7 Huyền thoại biển xanh đã khiến cho Lee Min Ho nổi cơn gen thịnh nộ hơn bao giờ hết.

Sau một tuần chờ đợi, khán giả lại tiếp tục được gặp lại cặp đôi Joon Jae (Lee Min Ho) và Sim Chung (Jeon Ji Hyun) cùng với nhiều tình huống hài hước khó đỡ ngay trong tập 7 của bộ phim huyền thoại biển xanh vừa phát sóng cách đây không lâu. Tình cảm của joon jae ngày càng được thể hiện rõ khi mà anh bắt đầu ghen tuông vì thấy Sim Chúng được một anh chàng điển trai khác đưa đón cô.

Chuyện là trong một lần SimChung ra biển chơi, vì quá nhớ nhung quê nhà ở đại dương, nàng tiên cá đã tháo giày định lao xuống biển thì bất ngờ cô đã bị một người đàn ông ngăn cản bởi nghĩ rằng cô có ý định tự tử. Người đàn ông đó không ai khác đó chính là khách mời Jo Jung Suk. Đúng từ tình huống hiểu nhầm này mà hai người đã làm quen và trở nên thân thiết hơn.

huyen-thoai-bien-xanh-tap-7-lee-min-ho-noi-con-ghen-va-cai-ket-khong-ngo

Jo Jung Suk và Sim Chung gặp nhau trên bờ biển

Về phía joon jae , khi thấy Sim Chung được chăm sóc bởi người đàn ông khác mình thì anh lại bắt đầu nổi cơn ghen. Anh vô cùng ngứa mắt trước sự quan tâm mà Jo Jung Suk dành cho Sim Chung. Chính vì thế mà ngay trước mặt khách, Joon Jae không ngần ngại quát nạt Sim Chung, Thậm chí là kéo người đẹp này vào nhà và đóng cửa sập một cách phũ phàng. Những ngày sau đó Joon Jae lại phải tiếp tục sống trong cơn gen tuông khi thấy Sim Chung ăn mặc đẹp đi lại trước mặt mình. Tức lên, anh không ngần ngại giật dây buộc tốc của cô và đồng thời còn chê bai về cách ăn mặc không hợp mốt của cô.

Joon Jae giận dỗi khi thấy Sim Chung tình tứ với Jo Jung Suk

huyen-thoai-bien-xanh-tap-7-lee-min-ho-noi-con-ghen-va-cai-ket-khong-ngo

Nhưng joon jae lại không ngờ được rằng những hành động mà anh đang làm lại khiến cho ai đó đang cười thầm bởi vì tất cả những biểu hiện của Sim Chung đều đã nằm trong kế hoạch mà cô và Jo Jung Suk đã vạch ra. Cũng không thể ngờ được rằng Jo Jung Suk lại là một nam nhân ngư. Chàng tiên cá này đã giúp cho Shim Chung vỡ được ra rất nhiều điều về tình yêu, cũng như việc học cách khiến cho một người đàn ông phải phát điên vì mình.

huyen-thoai-bien-xanh-tap-7-lee-min-ho-noi-con-ghen-va-cai-ket-khong-ngo

Joon Jae mất ngủ vì ghen tuông

Hài hước và cũng đặc biệt hơn cả là Jo Jung Suk còn chỉ cho Sim Chung bằng cách kiếm tiền từ việc khóc lóc để biến nước mắt thành ngọc trai. Cả cảnh mà hai ngồi xem phim và khóc rồi sau đó lấy bịch hứng những giọt lệ đã làm không ít các khán giả phải cười ra nước mắ. Khi có tiền trong tay rồi thì Sim Chung bắt đầu mua sắm ăn diện, khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền.

Jo Jung Suk chỉ Sim Chung cách "sản xuất" ngọc trai

huyen-thoai-bien-xanh-tap-7-lee-min-ho-noi-con-ghen-va-cai-ket-khong-ngo

Trước đó, Joon Jae đã nghe Sim Chung kể về một anh chàng tốt bụng mà cô đã từng gặp ở Tây Ban Nha . Tuy nhiên cũng do việc mất hết ký ức cũ cho nên anh không hề nhận ra rằng, người đàn ông đó lại chính là mình. Nỗi ghen tuông lớn tới nỗi khi họ cùng nhau trở về nhà rồi, nửa đem nửa hôm Joon Jae còn trằn trọc mãi cũng không tài nào ngủ được chỉ vì mãi nghĩ tới gã trai được Sim Chung mang lòng yêu thương kia.

huyen-thoai-bien-xanh-tap-7-lee-min-ho-noi-con-ghen-va-cai-ket-khong-ngo

Bệnh cạnh những tình huống hài hước đó thì khán giả cũng không khỏi lo lắng về thân phận thật của nàng tiên cá. Sự quan tâm chăm sóc của Joon Jae lại khiến cho Sim Chung thích thú nhưng chưa kịp tìm câu trả lời thì thân phận của nàng tiên cá của cô đã có nguy cơ bại lộ khi mà Joon Jae trờ về bất ngờ và thấy cô đang ở tại bể bơi. Sự xuất hiện này khiến cô hết sức bối rối và đây cũng chính là phân đoạn kết thúc của tập 7 này.

Những diễn biến tiếp theo sẽ được phát ở trong tập 8 của huyền thoại biển xanh, và được phát ở kênh BSB vào tối ngày 8/12.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *