Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Lột xác ngoạn mục của” sao nhí Seo Shin Ae” phim Gia đình là số 1
seo-shin-ae8

Lột xác ngoạn mục của” sao nhí Seo Shin Ae” phim Gia đình là số 1

Lột xác của sao nhí Seo Shin Ae trong phim Gia đình là số một hiện nay đã thay đổi rất nhiều về hình dáng và nhan sắc của mình so với hồi 6 năm trước, được mọi người yêu thích.

seo-shin-ae

Trong một sụ kiện tuyên truyền và giao lưu của đoàn làm phim Wonderful Nightmare, Seo Shin Ae cùng với Uhm Jung Hwa đã cùng nhau có mặt, trước ống kính, cô bé Seo Shin Ae ngày nào gây bất ngời với giới truyền thông bởi sự chững chạc hơn so với độ tuổi 17 của mình. Nhiều người nhận ra nữ diên chính là sao nhí đã từng tham gia bộ phim Gia đình là số một phần 2 từng gây sốt trong màn ảnh nhỏ ngày nào.

seo-shin-ae1

Quay trở lại 6 năm trước, Seo Shin Ae luôn đảm nhận được vai diễn là em gái của Shin Se Kyung trong bộ phim “ Gia đình là số một- phần 2”. Trong bộ phim này nhân vật của Seo Shin Ae thường xuyên phải chịu đựng cảnh bị cháu của ông chủ nhà nơi cô và chị gái làm giúp việc bị bắt nạt, ở thời điểm hiện tại thì Seo Shin Ae đã thay đổi rất nhiều so với hồi tham gia bộ phim đình đám đó. Những nét đáng yêu ngày bé của cô cùng dần mất đi thay vào đó là những nét nữ tính trưởng thành khi ở độ tuổi 17.

seo-shin-ae2

Seo Shin Ae xuất hiện gây bất ngờ bởi vẻ chững chạc tuổi 17 của mình

seo-shin-ae3

Seo Shin Ae có sự thay đổi đáng kể so với hồi nhỏ tham gia bộ phim Gia đình là số một – phần 2 đình đám.

seo-shin-ae5

seo-shin-ae6

Vừa qua Seo Shin Ae đã xuất hiện bên nữ diễn viên nổi tiếng Uhm Jung Hwa

seo-shin-ae7

Bên phải là Seo Shin Ae của 6 năm về trước bên sao nhí Jin Ji Hee khi tham gia bộ phim Gia đình là số một – phần 2.

seo-shin-ae7

Sau khi bộ phim Gia đình là số một – phần 2, cô bé Seo Shin Ae đã liên tục góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình và phim điện ảnh, trong đó đáng nhớ nhất là bộ phim truyền hình “ Nữ hoàng lớp học” trong năm 2013. Tính từ đầu năm 2015 đến nay thì nữ diễn viên này vẫn chưa góp mặt trong bất cứ bộ phim truyền hình nào khác.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *