Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum quyết không để mất Kim Yoo Jung

Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum quyết không để mất Kim Yoo Jung

Một cuộc hôn nhân chính trị liệu rằng có thể trở thành hiện thực không khi mà thế tử Park Bo Gum vẫn một lòng không rời xa Kim Yoo Jung.

Bất ngờ với 6 Á hậu trong cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc

Cuộc hôn nhân chính trị

Mây họa ánh trăng đang trong giai đoạn cao trào khi mà những bí mật đang từng bước được hé lộ cũng như những thách thức dành cho cặp đôi đang ngày một tăng cao. Khi tình cảm của Thế tử Lee Yeong với Hong Ra On vừa mới được chính thức bắt đầu thì vua cha lại ép anh thành thân với tiểu thư nhà họ Jo cũng chỉ vì muốn củng cố quyền lực cho hoàng gia.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung

Ý định này không chỉ làm cho Thế tử không vui mà ngay cả những khán giả xem phim cũng phải đứng ngồi không yên vì lo cho kết cục của cả hai nhân vật chính, hi vọng đó sẽ không phải là một kết quả buồn.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung1

Quyết không mất người yêu

Thế tử Park Bo Gum tức Lee Yeong quyết không để người mình yêu Kim Yoo Jung( Hong Ra On). Ngay trước mặt của vua cha, anh đã khảng khái từ chối không chấp nhận một cuộc hôn nhân mà mình không mong muốn, một cuộc hôn nhân mang tính chất chính trị để nhằm bảo vệ cho bản thân và vương tộc của mình.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung2

Sau khi nghe câu chuyện Hoàng từ và nàng tiên cá của Hong Ra On thì anh lại một lần nữa quyết tâm hơn trong việc đem đến cho Hoàng tử và nàng tiên cá một kết thúc có hậu, được sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung3

Tấm chân tình của Yoon Sung

Cũng nhờ chính vào cuộc hôn nhân này mà anh chàng nam thứ Kim Yoon Sung mới có thể có được đất diễn trong tập 10 vừa qua bởi thời gian này còn đang nhường cho thời lượng để cho thế tử có thể nhận ra được Ra On chính là con gái và nhận ra tình cảm của hai bên.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung4

Với cuộc hôn nhân này, anh chàng cũng càng tự tin và vui mừng hơn khi rất có thể, thông qua cuộc hôn nhân này thì Ra On có thể từ bỏ Thế tử để đến với anh chàng si tình này.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung5

Chi dù đang ở hai phía đối nghịch nhưng cả hai thế tử Lee Yeong với Yoon Sung đều phải lo lắng đến hoảng lên khi biết tin rằng Ra On có thể sẽ gặp phải nguy hiểm, không chỉ có riêng thế tử mà ngay cả Byung Yeon giờ đây khi mà tổ chức bí ẩn đã hoàn toàn được lộ rõ và phát hiện ra cô chính là con gái của Hong Gyung Nae thì đã bị rất nhiều thế lực tìm kiếm, tất nhiên bao gồm trong đó còn có cả Lee Yeong.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung6

Và liệu rằng anh có nhanh chóng để phát hiện ra và bảo vệ được Ra On khi mà cô chính là người con gái mà bấy lâu nay anh đang còn sai bảo người cận vệ trung thành của mình phải tìm cho bằng được.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung7

Bỏ qua tranh đấu, thế tử gối đầu hưởng thụ bên Ra On

Thế tử Lee Yeong đã khiến cho biết bao người hâm mộ nữ phải ghen tị khi mà anh đã không ngại ngùng gì để gối đầu lên gối của Ra On để được nghe câu chuyện cổ tích mà cô kể cho đến khi thiếp đi lúc nào không hay.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung8

Hành động này cũng chưa là gì khi mà anh thậm chí còn bất chấp tôn nghiêm và trực tiếp cõng Ra On khi cô sơ ý ngã chân khi đang hái quả, đồng thời anh cũng không tiếc khi mà khi cô bị thương còn hôn trộm vào má của Ra On ngọt ngào với sự che chắn chỉ bởi một cuốn sách.

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung9

Khán giả không ngừng dự đoán cho kết cục của tình tay bốn của những nhân vật trong phim, liệu rằng Thế tử sẽ phải chấp nhận cuộc hôn nhân này hay là vẫn giữ được người con gái mà mình yêu bên cạnh, liệu khi phát hiện được ra thân phận thực sự của mình, và lý do cho bao nhiêu năm tháng cô phải cải trang thành nam nhi thì Ra On sẽ lựa chọn  như thế nào?

may-hoa-anh-trang-the-tu-park-bo-gum-quyet-khong-de-mat-kim-yoo-jung12

Hãy cùng xem những diễn biến của phim tiếp theo vào thứ hai thứ ba hàng tuần trên KBS nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *