Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Người tình ánh trăng tập 17: Vừa lên ngôi, Lee Jun Ki đã đòi có con với IU
nguoi-tinh-anh-trang-tap-17

Người tình ánh trăng tập 17: Vừa lên ngôi, Lee Jun Ki đã đòi có con với IU

Ở tập 17 của người tình ánh trăng, tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã chính thức được ngồi lên ngôi vua. Chuyện tình giữa anh và Hae Soo (IU) giờ đây cũng có những chuyển biến thực sự đáng kể.

Tập 17 của bộ phim truyền hình người tình ánh trăng đã vừa phát sóng vào tối qua tập trung xoay quanh về cuộc đảo chính của wangso. Kể từ sau cái chất của vợ chồng thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) ở tập 16 trước đó, thì anh đã quyết định không thể tiếp tục khoan nhượng. Thay vào đó là anh muốn lật đổ Wang Yo (Hong Jong Hyun) để giành lấy ngôi vương.

nguoi-tinh-anh-trang-tap-17

Chuyện gì tới thì cuối cùng sẽ tới, tình hình sức khỏe ngày càng tụt dốc đã khiến cho Wang Yo gục ngã. Trước khi chết, vị vua này đã để lại vài dòng di chúc nhưng Song Wang So đã kịp thời đọc và xé nó trước khi được lan truyền ra phía bên ngoài. Lẽ dĩ nhiên là tứ hoàng tứ Wang So đã được trở thành người kế thùa ngôi vị. Anh đăng cơ trong sự vui mừng của nàng Hae Soo (IU) và Baek Ah (Nam Joo Hyuk).

nguoi-tinh-anh-trang-tap-17

Wang So lên ngôi vua

Hae Soo và Baek Ah là những người vui mừng nhất khi Tứ hoàng tử lên ngôi

nguoi-tinh-anh-trang-tap-17

Với mọi quyền lực trong tay, giờ đây Wang So đã có đủ mọi khả năng để bảo vệ cho người con gái mà anh yêu thương.. Và cũng vì lẽ đó mà ở trong tập phim này mối quan hệ của Hae Soo và Wang So có những bước tiến đáng kể.

Hae Soo không chỉ ngày đêm cận kề ở bên wang so mà còn là nguồn động viên và an ủi lớn nhất của anh. Mỗi khi anh gặp ác mộng thì chính cô là người giúp cho anh lấy lại được sự bình tĩnh. Trước sự chăm sóc tận tình Hae Soo, Wang So bày tỏ mong muốn có con với cô thì cô liền đáp lại rằng trước khi có con thì cả hai đều cần phải kết hôn.

nguoi-tinh-anh-trang-tap-17

Hae Soo luôn kề cận bên cạnh Wang So

Trong khi chuyện tình cảm giữa Wang So và Hae Soo đang có dần những bước tiến phát triển tốt đẹp thì wang wook lại bất ngờ chen vào khiến cho mọi thứ trở nên rối tung hơn. Thế nhưng mà lần này anh không phải giành hae soo về phía mình mà thay vào đó là anh lại đề nghị Wang So hãy cưới công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) để làm vợ. Nếu như hôn sự được tiến hành thì chắc chắn là cả gia đình của wang wook sẽ chấp nhận quy phục và đứng về phía anh. Liệu rằng tứ hoàn tử có chấp nhận cuộc hôn nhân sặc mùi chính trị này để củng cố quyền lực cho bản thân hay không?

nguoi-tinh-anh-trang-tap-17

Wang Wook đề nghị Wang So cưới Yeon Hwa

Hãy cùng đón xem tập 18 của người tình ánh trăng được phát sóng vào lúc 25/10 để biết được câu trả lời còn đối với khán giả việt thì tập 17 sẽ được phát sóng vào trưa nay ở trên Youtube của HTV2. Bên cạnh đó thì phim vẫn được trình chiếu ở trên kênh truyền hình htv2 vào lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần với phiên bản có lồng tiếng việt.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *