Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Người tình ánh trăng tập 18: Hae Soo từ hôn để Wang So cưới Yeon Hwa giữ ngôi vua
tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Người tình ánh trăng tập 18: Hae Soo từ hôn để Wang So cưới Yeon Hwa giữ ngôi vua

Trong tập 18 người tình ánh trăng, dưới sức ép của mẹ con nhà Hwangbo thì Hae Soo đã từ chối về lời cầu hôn của Wang So để cho người mình yêu thương có thể tiến hành hôn lễ chính trị với công chúa Yeon Hwa.

Người tình ánh trăng (bộ bộ kinh tâm) chính là một bộ phim đang gây sốt ở tại Châu Á nhờ có dàn diễn viên nổi tiếng như là Kang Ha Neul , IU, Lee Jun Ki…. Cùng với nội dung kể về chốn thâm cung nội chiến, các huynh đệ tương tàn cực kỳ phức tạp.

Cuối tập 17 chúng ta đã thấy bát hoàng tử đã dùng quyền lực anh đang nắm trong tay để ép tứ hoàng tử kết hôn cùng với em gái của mình đó là công chúa Yeon Hwa nếu như muốn giữ vương vị.

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Tới tập 18, mở đầu cho tập phim này chính là cuộc hội thoại của Yeon Hwa và Hae Soo đã diễn ra khá là căng thẳng , yeon Hwa đã đe dọa việc dùng quyền lực để phế ngôi vua của wang so, và đã cho Hae Soo biết được răng tứ hoàng tử sẽ giữ được ngôi nếu như cưới mình. Biết được nhược điểm vết sẹo ở trên mặt của Hae Soo thì cô ta còn cho biết thêm vợ vua không thể có tỳ vết nào ở trên mặt được.

Còn về phần mình thì bát hoàn tử cũng đã dùng chiêu bài này để ép cho Wang So phải cưới bằng được em gái mình, NHưng mà wang so vẫn giữ vững lập trường "Ta sẽ không từ bỏ bất cứ thứ gì. Ta trở thành vua để có tất cả. Vì sao ta phải bỏ Hae Soo chỉ vì một vết sẹo? Ta cũng có một vết sẹo mà?".

Sau những lời doạ dẫm của Wang Wook và Yeon Hwa, Wang So và Hae Soo vẫn cùng nhau dùng bữa, không ai nói với ai câu nào nhưng họ vẫn mỉm cười cay đăng nhưng mà câu chuyện chống thâm cung không hề dừng lại ở đây, Wang So tiếp tục bị hoàng hậu Hwangbo cùng với các đại thần ép cưới công chúa nếu như muốn giữ được vương vị.

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Ngay sau những áp lực tới từ mọi phía thì cặp đôi soo- so này đã có được khoảng khắc lãng mạn, trong lúc rời điện để đi chơi cùng nhau thì wang so đã cầu hôn hae soo nhưng đã bị cô từ chối "Ta chỉ có thể ở bên cạnh an ủi chàng, và chỉ thế thôi. Ta không thể cưới chàng".

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Nghe thấy những lời nàng nói trái tim Wang So như vỡ vụn: "Ai đã nói vậy? Ta sẽ không từ bỏ nàng chỉ vì một vết sẹo. Không ai có thể ngăn cản được ta". Hae Soo cũng từ chối khéo lời cầu hôn của người yêu: "Ta cũng sẽ không bỏ chàng, và sẽ ở bên cạnh chàng mãi mãi. Nếu ta thành hoàng hậu, sẽ phải theo rất nhiều luật lệ, không giống ta chút nào. Ta ổn mà".

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Sau khi đã đắn đo và có sự cân nhắc thì cuối cùng Wang So cũng đã chấp nhận cuộc hôn nhân sặc mùi chính trị cùng với công chúa yeon hwa. Bát hoàng tử Wang Wook và hoàng hậu Hwangbo tỏ nên đắc ý vô cùng khi thấy con mình, em mình được phong làm hoàng hậu.

Sau hôn lễ, wang so lại còn tỏ ra lạnh nhạt cùng với Yeon Hwa. Vua đã rời cung của Yeon Hwa ngay trong đêm động phòng. Đây có thể xem là một sự sỉ nhục lớn đối với hoàng hậu. Ngoài ra thì anh còn nhắc nhở cô ta phải làm tốt vai trò hoàng hậu của mình , đừng có bao giờ nghĩ tới việc vượt quá giới hạn.

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Diễn biến của bộ phim càng kịch tính hơn khi hoàng hậu yoo sau cái chết của tam hoàng tử cũng đã lâm bệnh nặng và qua đời. Trước phút lâm chung, mặc dù bà không nói được gì nên lời nhưng đã với tay lên vết sẹo đó giống như một cách thầm công nhận với người con trai mà mình ghẻ lạnh.

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Cuối tập 18 này Hae Soo đã nhờ thật tam hoàn tử Beak Ah trả lại chiếc trâm cài đầu cho Wang So và ngất đi sau khi chứng kiến được việc Wang So  ra lệnh hành hình Chae Ryung vì phát hiện cô ta chính là người hạ độc thế tử. Tình trạng hae soo ngày càng trầm trọng hơn khiến cho các khán giả phải lo lắng về chuyện tình của Wang So – Hae Soo …

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Hae Soo nhờ Beak Ah trả lại tín vật cho Wang So.

tap-18-nguoi-tinh-anh-trang

Sức khoẻ Hae Soo ngày càng yếu đi khiến fan lo lắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *