Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác
nguoi-tinh-anh-trang-tap-19

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác

Trong tuần này, người tình ánh trăng sắp chính thức nói lời tạm biệt với khán giả. Những tưởng vượt qua được mọi khó khăn và thử thách , Wang So (Lee Jun Ki) và Hae Soo (IU) đã có thể hạnh phúc ở bên nhau nhưng thực tế lại không hề như vậy. giờ đây sóng gió lại bắt đầu nổi lên, chính vì thế mà anh và Hae Soo ngày càng có nhiều mâu thuẫn. Bởi vì không muốn bản thân phải chứng kiến thêm bất kỳ một ai phải đổ máu cho nên hae soo đã quyết định rời khỏi hoàng cung bằng việc chấp nhận cưới thập tứ hoàng tử Wang Jung (Ji Soo).

 Sau những tình tiết ly kỳ hấp dẫn từ tập 17 người tình ánh trắng, thì cuối tập 18 hae so sau khi trả lại tín vật của wang so thì đã lâm trọng bệnh. Lee Jun Ki đã ra lệnh hành hình Chae Ryung bởi vì nó có liên quan tới cái chết của nhiều người mà cả hai đều yêu quý. Sau khi nhìn thấy sự bạo tàn đó của người tình sau khi lên ngôi vua thì Hae soo đã quay lưng đối với Wang so. Liệu rằng ở tập 19 này sẽ diễn biến như thế nào ?

Hae Soo chính thức buông tay Wang So

nguoi-tinh-anh-trang-tap-19

nguoi-tinh-anh-trang-tap-19

Vừa biết được tin thì Wang so đã kiên quyết phản đối thế nhưng mà lúc nay đây anh lại phát hiện ra được một sự thật động trời đó là người đàn ông mà trước kia hae soo yêu lại chính là Wang Wook (Kang Ha Neul). Thậm chí là hai người còn có đính ước với nhau, chính điều này đã làm cho wang so vô cùng tức giận. Chẳng những không khôn ngăn cản hae soo ra đi mà còn tuyên bố rằng chính cô là người đã buông tay anh. Ngày mà Hae Soo rời đi, Wang so đã không thể kiềm chế được nước mắt của mình.

nguoi-tinh-anh-trang-tap-19

Wang So biết chuyện ngày trước Hae Soo từng yêu Wang Wook

Wang Wook chào tạm biệt Hae Soo

Ngoài wang so và hae soo ra thì còn có một câu chuyện tình khác cũng phải chịu cảnh đứt gánh giữa đường đó là mối quan hệ giữa thập tam hoàng tử Baek Ah (Nam Joo Hyuk) và nàng công chúa Bách Tề Woo Hee, hai người vốn có xuất thân khác biệt cho nên ngay từ ban đầu tình yêu của hai người đã gặp biết bao muôn vàn khó khăn. Đến cuối cùng thì số phận vẫn khiến cho họ phải rời xa nhau. Woo Hee đã kết thúc chuỗi đời của mình bằng việc nhảy xuống từ tường thành. Tận mắt chứng kiến người yêu của mình ra đi thì Baek Ah đã hết sức đau khổ, sau cái chết của người mình yêu thương thì anh cũng đã quyết định không tiếp tục ở bên cạnh phò trợ cho Wang so nữa.

nguoi-tinh-anh-trang-tap-19

Woo Hee nhảy tường thành tự tử

nguoi-tinh-anh-trang-tap-19

Trong tất cả bối cảnh ở tập 19 này mọi người đều rời bỏ Wang So, liệu rằng vị vua này sẽ chống chọi ra sao và như thế nào? chuyện tình giữa Wang So và Hae Soo liệu có còn được một tia hy vọng nào không? Câu trả lời sẽ được mật mí ở tập 20 và đó cũng là tập cuối của bộ phim người tình ánh trăng được lên sóng vào ngày 2/11.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *