Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Người tình ánh trăng tập cuối: Hae Soo qua đời cùng nỗi đau xót
nguoi-tinh-anh-trang

Người tình ánh trăng tập cuối: Hae Soo qua đời cùng nỗi đau xót

Trong tập 20 và cũng là tập cuối của bộ phim người tình ánh trăng, Hae soo sau khi cưới thập tứ hoàng tử Wang Jung đã lâm trọng bệnh, qua đời nhưng mà đã kịp để lại một bất ngờ lớn cho vua Gwang Jong (Wang So – Lee Jun Ki).

Trong tập 19 của bộ phim người tình ánh trăng , mối quan hệ giữa Wang So (Lee Jun Ki) và Hae Soo (IU) ngày càng có nhiều mâu thuẫn rất khó để giải quyết. Chứng kiến được cảnh nhuộm máu chốn thâm cung thì hae soo đã quyết định chấp nhận cưới thập tứ hoàng tử Jung và rời khỏi hoàng cung.

Ngày mà Hae soo rời khỏi chốn hoàng cung thì Wang so đã không thể kiềm chế được giọt nước mắt của mình.

Tiếp nối cho những tình tiết người tình ánh trăng ở trong tập 19 thì ở tập 20 của bộ bộ kinh tâm phiền bản hàn , Hae soo đã chính thức trở thành phu nhân của thập tứ hoàng tử Wang Jung. Mặc dù đã làm vợ của người ta nhưng mà nàng vẫn một lòng nhớ về Wang so.

người tình ánh trăng

Bệnh tình của Hae soo cũng ngày càng trở nên nặng nề hơn, dù phải chứng kiến những dấu hiệu xấu về sức khỏe của người yêu cũ nhưng Gwang Jong cũng chỉ biết ngậm ngùi, đau xót đứng từ xa quan sát.

nguoi-tinh-anh-trang

nguoi-tinh-anh-trang

Wang So dù biết nhưng chỉ biết làm thinh.

Trong những thời khắc sức khỏe của mình xuống dốc tới mức trầm trọng không thể cứu được nữa thì Hae soo đã viết cho wang so một bức tâm thư để mong gặp được anh lần cuối nhưng anh lại không đọc. Trong cơn sốt đó Hae soo đã có giấc mơ về chuyện tình với tứ hoàng tử với một cái kết đẹp.

Trước khi hấp hối thì cô đã hồi tưởng về những ngày tháng hạnh phúc ở bên cạnh Wang so. Đợi người trong mộng không được cô đã trút hơi thở cuối cùng và ra đi trong vòng tay của thập tứ hoàng tử.

nguoi-tinh-anh-trang

Hae So mơ về một kết thúc đẹp với Wang So.

nguoi-tinh-anh-trangCô trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay Wang Jung.

nguoi-tinh-anh-trangBiết tin người cũ qua đời, vua Gwang Jung đau xé lòng.

Khi biết tin người tình cũ qua đời thì wang so đã vật vã tìm đọc bức tâm thư và đã không thể cầm được nước mắt, lập tức tới phủ của Wang jung để tìm gặp người yêu, nhưng mà mọi chuyện đã quá muộn màng.

Điểm sáng duy nhất của cuộc tình Wang So – Hae Soo chính là đứa con mà Hae soo để lại cho anh trước lúc ra đi mãi. Thập tứ hoàng tử lại chính là người đã chăm sóc cho tiểu công chúa và mãi cho tới sau này, vua Gwang Jong mới biết được sự thật này.

nguoi-tinh-anh-trang

Gần cuối phim của người tình ánh trăng ở tập 20 thì Hae soo đã bất ngờ xuyên không thời gian để trở về hiện tại cùng với thân thế là Go Ha Jin khi một lần nữa mặt trăng và mặt trời nhập vào làm một, tuy nhiên cô đã mất hẳn phần ký ức ở trong quá khứ của mình, chỉ tới ngày ghé thăm một triển lãm thì Go Ha Jin mới nhớ lại kiếp hae soo của mình, cô đã bật khóc và nói lời xin lỗi tới nghẹn lòng…

nguoi-tinh-anh-trang

Đây cũng chính là cảnh phim được khép lại của người tình ánh trăng. Kể từ tuần sau thì bộ phim man tên Romantic Doctor, Teacher Kim sẽ lên sóng để thay thế cho bộ phim người tình ánh trăng. Riêng ở tại Việt Nam thì khán giả có thể tiếp tục theo dõi lại những tập cuối cùng của phim ở trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần, với phiên bản lồng tiếng Việt.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *