Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Nhã Phương – Trường Giang chia tay sau 2 năm hẹn hò?
nha-phuong-truong-giang3

Nhã Phương – Trường Giang chia tay sau 2 năm hẹn hò?

Mới đây cư dân mạng đưa tin Nhã Phương hủy kết bạn Trường Giang trong âm thầm, khiến nhiều người tin rằng cặp đôi này đã đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò mặn nồng.

nha-phuong-truong-giang

Thời gian mới đây Nhã Phương và Trường Giang rạn nứt tình cảm bất ngờ rộ lên khi nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân liên tục chia sẻ trên trang cá nhân của mình những dòng trạng thái buồn bã, đầy ẩn ý. Nhưng vụ ồn ào này nhanh chóng được dập tăt khi cả hai lộ ảnh bí mật du lịch cùng nhau tại Côn Đảo. Tuy nhiên mới đây người hâm mộ lại rộ lên, phát hiện ra cặp đôi này đã lặng lẽ hủy kết bạn với nhau trên Facebook.

nha-phuong-truong-giang2

Giữa những tin đồn chia tay Nhã Phương và Trường Giang, nhưng cặp đôi này lại bất ngờ hủy kết bạn trên Facebook.

nha-phuong-truong-giang4

Cho dù úp mở vào kế hoạch chung nhà sau 2 năm hẹn hò thì cặp đôi này vẫn tiêp tục xuất hiện tin đồn bị trục trặc.

nha-phuong-truong-giang5

Trước đó vài ngày Nhã Phương còn viết một tâm thư gửi cho em gái, nhưng nội dung của bức thư lại đề cập khiến cho người đọc liên tưởng như cô đang cố động viên chính mình.

Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “ Có nhiều người nói rằng, tình yêu chân chính phải đòi hỏi sự dũng cảm. Nhưng cũng đừng hiểu lầm ý nghĩa của dũng cảm… dũng cảm không chỉ là một việc theo đuổi không ngừng, mà có khi dũng cảm là biết buông. Chúng ta hãy cảm ơn những gã tồi bởi vì họ đã dạy cho chúng ta biết thế nào là trưởng thành, dạy cho cách quan tâm, yêu bản thân mình trước thì những người đó sẽ yêu mình”.

Đứng trước sự ồn ào xung quanh chuyện chia tay, Trường Giang cùng với Nhã Phương đều giữ im lặng. Tại buổi họp báo phim mới đây mà cô đóng vai chính, Nhã Phương cũng bất ngờ vắng mặt. Cũng có nhiều người cho rằng cô đang cố tránh truyền thông sau vụ ồn ào tỉnh cảm của mình với danh hài Trường Giang.

nha-phuong-truong-giang1

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân này trước đó cũng được cho là tránh né truyền thông, giữa tâm bão ồn ào chia tay khi gửi một chú gấu bông xuất hiện thay cho mình tại buổi họp báo phim do chính cô đóng vai chính.

Trường Giang cùng Nhã Phương bén duyên với nhau trong phim 49 ngày, cặp đôi này thường xuyên vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Chàng diễn viên Mười khó còn từng bị bắt cá hay tay với Quế Vân. Nhưng cặp đôi vẫn tỏ ra tình tứ, khăng khít bên nhau đập tan mọi lời đồn từ dân mạng. Ngoài ra Trường Giang còn đưa bạn gái về nhà riêng tại Phú Quốc, cũng như úp mở về kế hoạch của mình tổ chức đám cưới vào cuối năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *