Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Nhiều Sao Việt đau buồn đến tiễn đưa mẹ NSƯT Chí Trung
me-chi-trung-qua-doi2

Nhiều Sao Việt đau buồn đến tiễn đưa mẹ NSƯT Chí Trung

Sáng ngày 26/7 nghe tin mẹ NSƯT Chí Trung qua đời, nhiều nghệ sĩ đã tới chia buồn cùng gia đình, đều không kìm nén được xúc động trước mất mát quá lớn mà nghệ sĩ đang phải chịu đựng.

me-chi-trung-qua-doi

Hồi 7h30 phút ngày 26/7 lễ viếng của mẹ NSUT Chí Trung, bà Phùng Thúy Lan đã diễn ra tại nhà tang lễ Bệnh viên Trung ương Quân đội 108. Sau đó lễ hỏa táng được tôt chức tại Đài hóa thân Hoàn Vũ  lúc 11h15.

me-chi-trung-qua-doi4

Được biết mẹ của NSƯT Chí Trung qua đời hồi 23h27 ngày 23/7 bà hưởng thọ 76 tuổi. Sinh năm 1941 bà Phùng Thúy Lan từng là nghệ sĩ violoncelle được công chúng yêu mến, trước khi qua đời thân mẫu Giám đốc của nhà hát Tuổi trẻ đã có một thời gian điều trị căn bệnh tiểu đường của mình.

me-chi-trung-qua-doi3

Trong lễ viếng mẹ NSƯT Chí Trung, có rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như NSND Minh Hòa, NSND Trung Hiếu, NSND Vân Dung, NSND Công Lý, NSND Lê Khanh, NSND Xuân Bắc cùng với diễn viên Bảo Thanh… đau buồn đến thắp nén nhang đưa tiễn bà Thúy Lan về nơi an nghỉ cuối cùng.

me-chi-trung-qua-doi1

NSƯT Chí Trung cùng với vợ anh NSƯT Ngọc Huyền cùng với người thân đau buồn trong ngày đưa tiễn mẹ, không ít lần danh hài rơi nước mắt khi nhắc đến những người phụ nữ đã nuôi anh khôn lớn.

me-chi-trung-qua-doi2

Trong khi trước đó biết tin bà Thúy Lan qua đời, nhiều sao Việt cũng như Bằng Kiều, á hậu Huyền My cùng với Phạm Quỳnh Anh… gửi lời chia buồn cùng với gia đình Táo Giao Thông Chí Trung.

me-chi-trung-qua-doi6

Bà Phùng Thúy Lan sinh năm 1941 và sinh ra NSƯT Chí Trung vào năm 1961, sau khi ly hôn chồng là nghệ sĩ Qúy Dương bà đã ở một mình nuôi hai người con. NSƯT Chí Trung tâm sự về cuộc sống khó khăn sau khi cha mẹ ly hôn, theo đó mẹ anh phải làm cùng lúc nhiều nghề để có thể nuôi 2 con, do đó anh cũng rất gắn bó với mẹ và luôn dành cho bà sự yêu thương, trân trọng của mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *