Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Thời trang teen / Những điểm nhấn giúp bạn gái thu hút hơn trong mắt bạn trai
Những điểm nhấn giúp bạn gái thu hút hơn trong mắt bạn trai

Những điểm nhấn giúp bạn gái thu hút hơn trong mắt bạn trai

Bất cứ bạn gái nào đều muốn bản thân là đối tượng hấp dẫn những người đối diện, tuy nhiên để bạn gái thu hút hơn trong mắt bạn trai thì ngoài việc chú ý chuẩn bị trang phục, ngoại hình của bản thân bạn còn cần có thần thái tự tin, tinh thần thoải mái để tỏa sáng hơn giữa đám đông nhé.

1. Sở hữu đôi mắt nổi bật

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, chính vì vậy nên việc để đôi mắt càng thêm nổi bật hơn là việc làm hết sức quan trọng đối với bạn gái.

Ngoài việc chú ý trang điểm thêm cho khuôn mặt bạn cũng không thể bỏ qua nhấn nhá thêm cho đôi mắt của mình càng sắc nét, hấp dẫn và thu hút hơn.

 Những điểm nhấn giúp bạn gái thu hút hơn trong mắt bạn trai

Chị em hoàn toàn có thể làm nổi bật đôi mắt của mình bằng cách dùng kẻ mắt, bóng mắt hoặc mascara để trang điểm cho đôi mắt thật nổi bật và đẹp hơn rất nhiều. Chắc chắn một đôi mắt hoàn hảo có thể giúp bạn hấp dẫn đối phương đấy nhé.

2. Luôn giữ nụ cười tươi trên môi

Luôn giữ nụ cười tươi trên môi là điểm nhấn có thể giúp chị em càng thêm hấp dẫn và tươi tắn hơn rất nhiều, bởi nụ cười của bạn chính là điểm thu hút và giúp bạn càng thêm rạng rỡ hơn.

Nụ cười được đánh giá là tài sản vô giá của mỗi người, thể hiện được khả năng thân thiện và vui vẻ của bạn,  chính vì vậy nên tốt nhất bạn nên cười thường xuyên hơn, luôn để nụ cười thể hiện trên khuôn mặt là giải pháp hoàn hảo thể hiện được tự tin của bạn và tạo được sức hấp dẫn từ bản thân bạn đối với những người xung quanh.

3. Khoe ra hình dáng cơ thể của bạn

 Những điểm nhấn giúp bạn gái thu hút hơn trong mắt bạn trai

Những đường cong cơ thể trên thân thể phụ nữ chính là điểm hấp dẫn chí mạng đối với cánh mày râu, chính vì vậy chị em khi ra ngoài nên chú ý chọn đồ mặc sao cho thích hợp.

Với một bộ đồ phù hợp có thể giúp bạn khoe ra được hình dáng cơ thể cùng những đường cong cơ thể của bạn sẽ giúp bạn chinh phục được tầm mắt của những người xung quanh, tuy nhiên việc khoe hình dáng cơ thể không phải là ăn mặc hở hang, sexy mà chỉ cần có cách phối đồ đúng đắn và tinh tế là được.

Chẳng hạn với bạn gái thanh mảnh tốt nhất không nên mặc quần áo quá rộng, hoặc bạn gái có thân hình hấp dẫn nên mặc đồ bó sát là cực đẹp nhé.

4. Trang điểm nhẹ nhàng

Trang điểm nhẹ nhàng trên khuôn mặt cũng giúp bạn hấp dẫn đối phương rất nhiều, trong đó chị em phải chú ý hơn tới ăn mặc, trang điểm và quan trọng là chú ý đầu tóc của mình gọn gàng hơn.

Chị em có thể dùng gel tóc để giúp mái tóc dễ dàng vào nếp, suôn mượt và óng ả hơn, điều này cũng rất quan trọng để giúp bạn thu hút được người đối diện.

 Những điểm nhấn giúp bạn gái thu hút hơn trong mắt bạn trai

5. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Dùng ngôn ngữ cơ thể phần nào có thể thể hiện được sự tự tin của bạn, gia tăng vẻ hấp dẫn cho bạn gái hơn.

Khi đi lại tốt nhất bạn nên thường xuyên trao đổi ánh mắt với những người xung quanh, ngồi thoải mái, không gù lưng, đầu thẳng và vai thẳng, luôn dùng ngôn ngữ cơ thể khi trò chuyện, đây đều là những yếu tố quan trọng có thể giúp bạn càng thêm hấp dẫn hơn rất nhiều.

6. Ăn mặc thoải mái

Luôn ăn mặc thoải mái cũng tạo thành điểm nhấn thu hút người đối diện cực tốt cho bạn gái, chính vì vậy bạn hãy mặc theo sở thích của mình, đừng bao giờ mặc giống người khác chỉ vì thể hiện sự hấp dẫn của bản thân, thay vào đó bạn có thể mặc theo đúng phong cách và sở thích riêng của mình, chọn được bộ đồ thoải mái để gia tăng sự hấp dẫn hơn với những người đối diện.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *