Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Handmade / Những ý tưởng trang trí Halloween bằng chai lọ cũ
trang-tri-halloween5

Những ý tưởng trang trí Halloween bằng chai lọ cũ

Mỗi khi nhắc đến lễ hội Halloween thì ý tưởng trang trí không hề ít, bạn chỉ cần khéo léo một chút là đã có thể làm nên sản phẩm trang trí Halloween handmade độc đáo cũng như lạ mắt cho căn nhà của mình thêm sinh trộng trong ngày Halloween này.

Lễ hội Halloween đang đến gần nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc Halloween cho tổ chức nào đó hay cho gia đình mình nhưng lại chưa có ý tưởng trang trái nào thì cũng đừng trang trí quá và cũng không cần đầu tư quá nhiều chi phí cho món đồ đắt tiền mà vẫn có được món đồ trang trí cực độc nhé.

1. Nguyên liệu để trang trí Halloween

– Các loại chai nhựa hay chai thủy tinh cũ

– Bình sơn dạng phun nhé

– Ruy băng cùng với màu nước, cọ, bóng đèn led

– Ngoài ra thì có các họa tiết như đăng ten và ren để trang trí và giấy đa năng, băng gạc y tế

2. Ý tưởng trang trí Halloween

Đối với những chai rượu cũ thì bạn chỉ cần sơn thêm một lớn sơn lót trong suốt có màu trắng đục bên trên và sau đó thì dán các họa tiết Halloween như là quả bí ngô và mạng nhện, con dơi lên bề mặt của chai. Bước cuối cùng bạn chỉ cần thả đèn led vào bên trong rồi thắt dây hình nơ ở cổ chai lại là được nhé.

trang-tri-halloween

Còn với chiếc chai này thì bạn sơn phủ một lớp sơn có màu tối và sau đó thì dán hình ma trơi trắng lên, thả đèn led ánh sáng vàng vào thì đảm bảo buổi tối lên hình rất đẹp.

trang-tri-halloween1

Trang trí Halloween bằng chai lọ sử dụng chai rượu sampanh sau đó thì phủ lên chúng một lớp sơn trắng đục lên trước, tiếp theo thì phun thêm lớp nhũ hoa bạc lên toàn bộ thân chai rồi phủ tiếp thêm một lớp nhũ đen bên dưới để tạo được hiệu ứng omber đầy ma min, bạn gắn thêm một số miếng dán trang trí lên là xong rồi đấy nhé.

trang-tri-halloween2

Khi bạn trang trí chai lọ theo kiểu này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần phun một lớp sơn màu tùy ý, sau đó thì bạn vẽ các loại họa tiết mà mình yêu thích lên. Với ý tưởng trang trí này thì sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn ngày càng trở nên nổi bật hơn.

trang-tri-halloween3

Cũng là cách phun sơn trắng lên và tuy nhiên thì thay vì vẽ nhiều hình thù quái dị và bạn chỉ cần dùng bút dạ vẽ mặt con ma với những biểu cảm khác nhau cũng đủ làm nên sự độc đáo.

trang-tri-halloween4

Ý tưởng trang trí Halloween thay vì phải đi trực tiếp hình mặt quỷ thì bạn cũng có thể cắt dán giấy rồi dán lên cũng được nhé. Sau đó thì bạn cũng đừng quên thả đèn led vào để khi tối đến thì chiếc chai lọ này trở nên lung linh hơn nhé.

trang-tri-halloween5

Đối với những chiếc lọ thủy tinh cũ mà các bạn vẫn hay dùng để làm cho lọ cắm hoa, cũng có thể tận dụng để biến chúng thành ý tưởng trang trí  chúng để cắm hoa cũng có thể tận dụng để chế biến thành ý tưởng trang trí Halloween rất mới lạ.

trang-tri-halloween6

Những chiếc lọ thủy tinh cũ như được thổi hồn vào bởi những họa tiết tạo hình mặt nạ quỷ.

trang-tri-halloween7

Cũng không khó để cho ra đời những sản phẩm độc và lạ này cho đêm Halloween.

trang-tri-halloween8

Không cần những vỏ chai sang trọng mà chỉ cần vỏ chai coca hay fanta thì bạn có hể cắt bỏ đi 1/3 phần đầu đi sau đó phun sơn phủ kín rồi vẽ lên đó các họa tiết độc đáo như là mặt hề, nhện, dơi hoặc mặt ma chính là món đồ trang trí cho đêm Halloween rồi đấy nhé.

trang-tri-halloween9

Hay những cuộn băng gạc y tế thì bạn quấn xung quanh chiếc lọ thủy tinh sau đó thì bạn gắn thêm vào chiếc mắt rồi đặt nến hoặc đèn led nhỏ vào bên trong là đã có ngay món đồ trang trí Halloween.

trang-tri-halloween10

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *