Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Park Shin Hye: Khi lọ lem biến thành đã nữ

Park Shin Hye: Khi lọ lem biến thành đã nữ

Thời gian gần đây khán giả xứ kim chi cũng như là khán giả của Việt Nam và Châu Á đang chứng kiến những nhân vật nữ sở hữu tính cách mạnh mẽ cũng như thậm chí là có phần hung dữ, khác biệt với những cô nàng lọ lem hằng ngày. Hãy cùng xem khi mà lọ lem biến thành đã nữ và chinh phục phái nữ của những cô nàng Park Shin Hye và một số người đẹp nhé.

Phim hot Doctors

Gần đây khán giả đang dành sự mến mộ yêu thích đối với bộ phim Doctor của đài KBS. Bộ phim được xem chính là sự kế thừa cho bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời đã từng gây sốt hồi đầu năm.

Bộ phim mang chủ đề về y khoa với xây dựng nhân vật chính là một cô gái có cá tính, phong cách ngang tàng Yoo Hye Jung do chính tài nữ xinh đẹp Park Shin Hye thủ vai. Nhân vật bị chính cha ruột của mình bỏ rơi, cô được lớn lên nhờ công chăm sóc của người bà bệnh tật.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Sau khi bà chết một cách bất ngờ, cô đã cố gắng học tập và trở thành một bác sĩ với sự giúp đỡ của chính người thầy của mình sau này chính là người yêu Hong Ji Hong do nam diễn viên Kim Rae Won thủ vai.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Lớn lên trong hoàn cảnh tự cường tự lập nên Yoo Hye Jung đã có một tính cách bất cần và mạnh mẽ, sẳn sàng thủ động nên đã đem đến cho người xem những cảnh quay đẹp về đánh nhau cũng như những lời thoại dứt khoát của nhân vật này.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Những cảnh quay mầ cô nàng Park Shin Hye đã một mình đánh nhau với 5 tên đầu gấu ở bệnh viện chính là một trong những phân đoạn nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Công ty quản lý của kiều nữ này cũng chia sẻ thêm: Cô ấy đã luyện tập ở một ngôi trường võ thuật từ những mức độ cơ bản cho đến mức độ khó. Đồng thời thì kiều nữ này cũng đã tự mình thực hiện những cảnh quay có yêu cầu về mức độ thể lực cao nữa.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Hình tượng cô nàng cá tính và mạnh mẽ

Từ những ấn tượng tốt đẹp mà cô nàng Park Shin Hye thể hiện đã đem đến cho khán giản một Yoo Hye Jung cá tính và bản lĩnh, đây cũng chính là một hình tượng một hình ảnh đại diện cho trào lưu Girl Crush về những sao nữ thường được khán giả nữ thần tượng hơn những fan là nam.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Đây cũng chính là danh từ đã được nữ danh hài Kim Sook sử dụng lần đầu tiên vào năm 2015. Ứng dụng vào trong lĩnh vực là phim truyền hình trong những khoảng thời gian gần đây thì đó chính là hình tượng mà những cô nàng hiện nay đang muốn hướng bản thân tới.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Đã nữ Kim Hye Soo

Trước cô  nàng Park Shin Hye thì minh tinh Kim Hye Soo với việc đảm nhận vai thám tử trong drama Signal do đài TVN đã được người hâm một đón nhận một cách nhiệt liệt. Ngôi sao kì cựu này đã thể hiện một cách xuất sắc về nhân vật thám tử nữ sở hữu tính cách thực tế, rất kiên cường nhưng lại không bị khô khan.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Ngôi sao Kim Hye Soo cũng đã làm cho khán giả nữ rất nể phục nhưng cũng khiến họ phải rơi nước mắt vì chính sự đồng cảm về nhân vật. Đây cũng chính là sự thành công cho vai diễn mà cô đã từng thể hiện.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Trung úy Myung Joo

Sức hót của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời thành công khán giả không thể không nhắc tới nữ trung úy Myung Joo do diễn viên xinh đẹp Kim Ji Won thể hiện cũng chính là một trong những hình tượng đã được phái nữ thần tượng và dành tình cảm đặc biệt yêu thích.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Trung úy Myung Joo đã thu hút được khán giả chính là nhợ sự thẳng thắn trong chuyện tình cảm, cô dám yêu và cũng dám hận cho cuộc tình đó. Chuyện tình cảm của trung úy Myung Joo với thượng sĩ Seo cũng đã chiếm được rất nhiều tình cảm từ những người hâm mộ và thậm chí là còn vượt trội hơn cả cặp diễn viên chính Song- Song.

Park Shin Hye Khi lọ lem biến thành đã nữ

Trong con mắt phê bình khán giả nữ lại thường có xu hướng mê mẫn những đã nữ  trên màn ảnh xứ kim chi đang chứng minh cho sự khao khát được độc lập của chính họ. Đồng thời nó còn cho thấy phái đẹp Hàn Quốc đang muốn có thể tự đứng lên và bảo vệ bản thân khỏi những bất công của nạn phân biệt giới tính.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *