Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Phạm hương khóc ngất tiều tụy khi lo hậu sự cho bố
pham-huong-khoc-ngat

Phạm hương khóc ngất tiều tụy khi lo hậu sự cho bố

Ngày 29/7 sau một thời gian chống chọi lại với bệnh tật nhưng không qua khỏi, bố của Hoa hậu Phạm Hương qua đời ở tuổi 52. Hình ảnh Hoa hậu khóc nấc lên bên di ảnh của bố khiến nhiều người viếng thăm không khỏi xót xa.

pham-huong-khoc-ngat6

Bố Hoa hậu Phạm Hương trút hơi thở cuối cùng vào hồi 22h ngày 29/7 tang lễ của ông được tổ chức tại nhà riêng của Hoa hậu ở quê nhà, tại xã Thủy Triều, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Khi nhận được tin này có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng những người hâm mộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Phạm Hương mong cô giữ gìn sức khỏe trong những ngày lo hậu sự cho bố.

pham-huong-khoc-ngat2

Bố của Hoa hậu PhạmHương tên là Phạm Văn Mốt trước đây ông đi theo thuyền đánh cá, sau chuyển sang làm thợ mộc tại nhà bởi vì sức khỏe kém.

Gia đình Phạm Hương đã chuẩn bị chu đáo cho tang lễ của bố mình, không khí đau buồng tang thương vây lấy ngôi nhà giản dị của gia đình cô.

pham-huong-khoc-ngat3

Được biết bố của Phạm Hương sẽ được an táng tại nghĩa trang quê nhà thuộc xã Thủy triều, huyện Thủy nguyên, Hải phòng cách nhà Hoa hậu khoảng 6km.

pham-huong-khoc-ngat4

Lo hậu sự cho bố gương mặt của cô tiều tụy và suy sụp đi rất nhiều.

pham-huong-khoc-ngat1

Một lần Phạm Hương từng tâm sự rằng “ Bố chính là niềm trăn trở lớn nhất trong tôi, cả đời này bố tôi đã sống lam lũ, vất cả vì gia đình và con cái”.

pham-huong-khoc-ngat5

Hình ảnh mẹ Phạm Hương thất thần, gương mặt không thể giấu đi được nổi buồn khi chồng của mình qua đời.

pham-huong-khoc-ngat11

Tất cả anh em gia đình Hoa hậu Phạm Hương đã đông đủ chuẩn bị tang lễ cho ông Phạm Văn Mốt.

Khi nghe hung tin bố hấp hối, Phạm Hương nhanh chóng trở về quê, việc bố đột ngột qua đời khiến cho tình thần của cô và nhiều thành viên trong gia đình sa sút. Hoa hậu khóc nấc lên nghẹn lòng trước sự mất mát to lớn này.

Cô cũng không kìm được nước mắt, liên tục khóc bên di ảnh của bố, đôi mắt thì sưng húp đỏ hoe của Phạm Hương khiến cho nhiều người có mặt không khỏi xót xa.

pham-huong-khoc-ngat6

Sự mất mát quá lớn đối với phạm hương và em trai của mình.

pham-huong

Hoa hậu không nén được cảm xúc khi ngồi trước di ảnh và linh cữu của bố mình.

pham-huong-khoc-ngat10

Khi làm lễ nhập quan cho bố, Phạm Hương đã khóc rất nhiều, cô mặc áo xô, đeo khăn trắng theo đúng phong tục tập quán ở quê nhà.

pham-huong-khoc-ngat9

Em trai Phạm Hương cũng thẫn thờ trong ngày mất cha.

pham-huong-khoc-ngat7

Khi nhìn lên gương mặt của Hoa hậu Phạm Hương tiều tụy, không ít người lo lắng và không biết cô có thể trụ vững được trong những ngày tang lễ cho bố.