Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Phan Mạnh Quỳnh đã trở lại sau 4 tháng tuyên bố ở ẩn
phan-manh-quynh1

Phan Mạnh Quỳnh đã trở lại sau 4 tháng tuyên bố ở ẩn

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh trở lại sẽ có những sản phẩm ấn tượng nhất, đánh dấu sự nghiệp của mình sau thời gian thanh lý hợp đồng với công ty cũ.

Cuối tháng 3 năm 2017 dù cho ra được nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám và được khán giá mếm mộ, nhưng Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gửi lời chào tạm biệt đến công chúng và lui về tập trung sáng tác, dành thời gian cho gia đình và bản thân tại quê nhà Diễn Châu, Nghệ An. Nhạc sĩ chia sẻ trong suốt thời gian qua, anh gần như tách biệt hẳn với cuộc sống ồn ào vội vã của thành thị mà an nhiên tại quê nhà, đi du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp công việc cho gia đình, việc kinh doanh, rảnh rỗi thì đi câu cá và sáng tác nhạc.

Phan Mạnh Quỳnh hiện nay đã chính thức phát triển độc lập, sắp tới anh sẽ nhanh chóng ra mắt single cũng như giới thiệu đến khán giả một hình ảnh mới mẻ hơn so với trước đây.

phan-manh-quynh

Hình ảnh ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh an nhiên tại quê nhà

phan-manh-quynh1

Hầu hết thời gian của anh dành thời gian đi du lịch cùng bạn gái…

phan-manh-quynh3

…và giúp đỡ việc kinh doanh của gia đình, gặp gỡ bạn bè

phan-manh-quynh2

Anh giải thích cho việc tuyên bố tạm dùng ca hát trong thời gian vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh cần phải hoàn thành xong những thủ tục thanh lý hợp động với công ty quản lý cũ để mọi thứ rõ ràng và rành mạch hơn, tôn trọng các quy định ràng buộc, đồng thời không phải mang đến rắc rối cho những đơn vị đối tác trong giai đoạn chuyển đổi này.

Phan Mạnh Quỳnh cũng muốn có thêm thời gian để lập ra những dự án âm nhạc đầu tư nghiêm túc, theo đuổi và trải nghiệm tốt hơn trong đời sống âm nhạc riêng cho mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *