Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Phim Người tình ánh trăng những tập cuối: Kết thúc thế nào?
phim-nguoi-tinh-anh-trang-tap-cuoi

Phim Người tình ánh trăng những tập cuối: Kết thúc thế nào?

Ở trong tập 19, khán giả yêu thích bộ phim Người tình ánh trăng đã phải khóc cạn nước mắt bởi vì những tình tiết gây nên sự xúc động. Chuyện tình giữa tứ hoàn tử Wang So và Hae Soo đã gặp biết bao khó khăn thử thách, những hồi ức về quá khứ dường như đã dần giết mòn tình yêu giữa chàng và nàng.

Phim người tình ánh trăng tập cuối

Liệu rằng Wang so sẽ chọn làm điều gì cho mục đích sống của mình? Ngôi vị bá  vương hoàng quyền hay đó chỉ là một tình yêu vĩnh cữu đối với nàng thơ hae soo ?

Nội dung của bộ phim người tình ánh trăng tập 19 lại càng sát với nguyên tác hơn nữa khi tất cả những gì mà bộ bộ kinh tâm viết đều diễn ra đúng như kịch bản, tình tiết này ngày càng trở nên căng thẳng và bị thương đối với hai nhân vật chính …. Thế nhưng ngoài những nội dung được đi sát với nguyên tác ấy thì người tình ánh trăng do đài BSB sản xuất vẫn có những nét mới mẻ và giúp thu hút cho người hâm mộ.

Cho dù chúng ta có biết được trước về nội dung nguyên tác của bộ bộ kinh tâm như thế nào nhưng mà người xem cũng khó mà đoán được trước bộ phim người tình ánh trăng ở tập cuối sẽ diễn ra như thế nào? nó có gì khác hơn so với nguyên tác hay không?

Dưới đây là một số nhận định và so sánh giữa nguyên tác bộ bộ kinh tâm và người tình ánh trăng do chúng tôi đưa ra :

Tứ và Bát hoàng tử: Hai thái cực đối nghịch

Nếu như ngay từ đầu bộ phim bát hoàng tử là một bát hiền vương thanh cao và ấm áp đúng như với nguyên tác thì sự xuất hiện của nhân vật chính wang so  với hình tượng con  “sói hoang “ lại khiến cho fan hâm mộ nhanh chóng nhận ra được đây sẽ là một phiên bản thực sự mới mẻ.

Có thể nói hai thái cực này đã khiến cho cuộc chiến vương vị lẫn chuyện tình tay ba đối với cô gái xuyên không hae soo sau này lại càng thêm phần khó đoán và kịch tính hơn.

phim-nguoi-tinh-anh-trang-tap-cuoi

Cuộc chiến cân não giữa Bát và Tứ hoàng tử như trong bản gốc liệu có tiếp tục tái diễn?

Đặc biệt nếu như trong bộ bộ kinh tâm , cả Tứ gia Dận Chân và Bát gia Dận Tự đều cùng một lòng muốn bước tới ngôi vị chí tôn thì cả hai vị hoàng tử lại mỗi người một vẻ, đầu tiên cũng chẳng có ai màng tới vương vị và chỉ khi bị dồn tới đường cùng rồi thì họ mới quyết chiến để giành giật vương quyền để bảo vệ cho những người ở xung quanh.

Nữ chính hồn nhiên, không toan tính

Nhắc tới Nhược Hy trong phiên bản gốc thì khán giả sẽ nghĩ tới ngay một cô gái hiện đại thông minh, với lý tưởng và lập trường của riêng mình. Cô thông thuộc về lịch sử, biết trước được thế cục cho nên ở trong chuyện tình cảm cũng có sự toan tính hơn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do trong những tập được lên sóng đầu tiên thì hình tượng của Hae soo lại bước ra từ sự hồn nhiên có phần trẻ con .

 

phim-nguoi-tinh-anh-trang-tap-cuoi

Tuy nhiên nhờ vào những tính cách kiểu này cho nên hae soo hoàn toàn đáng được trân trọng và cũng rất thuần khiết. Dù tới với bát hay là tứ hoàn tử thì Hae soo cũng đều một lòng hướng về người mà mình thương yêu không một chút cân đo đong đếm.

Một Nhược Hy thông minh mạnh mẽ cuối cùng lại vì một tấm chân tình đối với tứ gia mà bỏ không xong buông cũng không dứt tới khi ôm nỗi đau rời khỏi thế giới vẫn không nhìn thấy được mặt người mình yêu còn liệu rằng hae soo có may mắn tìm thấy một kết cục tươi sáng hơn không hay là ít ra cô vẫn có đủ sự mạnh mẽ và buông bỏ như lời thượng cung OH khi sống khuyên bảo cô.

Kết cục đau thương của vợ chồng Thập hoàng tử

Nếu như trong bộ bộ kinh tâm thập ca là người hạnh phúc nhất thì trong phiên bản Hàn tưởng chừng như tươi sáng, nhẹ nhàng hơn thì lại mang tới cho thật hoàn tử một kết cục kết sức đau lòng, khiến cho fan tốn không biết bao nhiêu là nước mắt.

phim-nguoi-tinh-anh-trang-tap-cuoi

Chuyện tình khó đoán Baek Ah – Woo Hee

Nếu như hình tượng một thập tam phóng khoáng và tài hoa thì lý lịch bây giờ của chàng hoàn tử này lại có chút khác biệt hẳn so với bản gốc . Trong nguyên tác chàng hoàng tử đào hoa này chỉ một lòng chung tình với nàng ca vũ lục vu thì sang bản hàn hồng nhan tri kỉ của chàng lại là công chúa của một nước bại trận và cũng là kẻ ám sát thái tổ wang gun.

phim-nguoi-tinh-anh-trang-tap-cuoi

Cuộc chiến hoàng vị và cái kết khó dự đoán

Từng mong muốn một cuộc sống bình yên tránh xa chống hoàng cung nhưng mà càng về sau thì bát hoàng tử lại càng thủ đoạn hơn, đối nghịch hoàn toàn với một tứ hoàn tử muốn làm vua để ngăn cản sự thanh trừng chống hoàng cung. Ngai vàng trong người tình ánh trăng đã hiện lên giống như một ngôi vương vị đầy sự ám ảnh, từ việc thế tử mói lên ngôi chưa được bao lâu nhưng lại chết trong đau đơn, tam hoàng tử có dã tâm ngút trởi lại không được yên vị cũng điên cuồng hoảng loạn và liệu rằng tứ hoàng tử lên ngồi sẽ như thế nào?

Hea soo liệu có tiếp tục làm một nhược hy vướng vào vòng xoáy vương quyền để chết trong đau đớn hay là buông bỏ vẫn đang khiến cho khán giả lo lắng chờ đợi.

phim-nguoi-tinh-anh-trang-tap-cuoi

Còn bạn, bạn sẽ chờ đợi một lối rẽ nào cho người tình ánh trăng?

Phim người tình ánh trăng sẽ lên sóng ở đài SBS vào tối thứ ba của tuần này (1/11/2016). Tại Việt Nam phim vẫn được phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 21h từ thứ hai cho tới thứ 6 của hàng tuần.

Hãy cùng nhau đón xem bộ phim người tình ánh trăng vào ngày tới và tìm ra câu hỏi cho chuyện tình đầy khó khăn của wang so và hae soo nhé!. Liệu kết thúc phim người tình ánh trăng có giống như nguyên tác của nó hay không, chờ đợi sẽ mang khán giả tới những bất ngờ mới.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *